Video Tự học đàn guitar. Video giành cho người VỪA MUA ĐÀN GUITAR mà vẫn chưa chắc chắn học gì trước mới 2021Tự học đàn Guitar. Video giành cho người vừa mua đàn Guitar mà vẫn chưa chắc chắn bắt đầu từ đâu và học đàn guitar ra sao?
Chào những bạn! Mình là Nam
Vào một ngày đẹp trời (hoàn toàn có thể là nắng to đến 40 độ như ngoài bắc, hay những tận mưa xối xả, những cái lạnh cắt da…nhưng đó vẫn là một ngày thật đẹp, thật tốt lành vì chúng ta được thấy, được cảm nhận thời tiết, miên man rồi QUAY quay về) bạn được ai đó tặng cho 1 cây đàn guitar, hoặc bạn đang xem đâu đó thấy người ta chơi đàn guitar, thế rồi thích quá, muốn mua lấy 1 cây đàn guitar rồi về tập, cơ mà sợ mua rồi không biết tập đàn guitar như nào, nên quyết định lên mạng tìm hiểu về sự việc tự học đàn guitar,
Thế rồi thấy video này, nhìn cũng hay hay nên xem thử,

PHẦN MỀM CHỈNH dây đàn Guitar: (hoàn toàn không được tiền quảng cáo từ phần mềm, chỉ là thấy hay và sẻ chia thôi ạ, cũng như quý khách mua đàn guitar tại guitar isaac, thấy Guitar isaac bán hàng uy tín thì giới thiệu bè bạn mua thôi chứ có được gì đâu đúng không ạ?)
nhớ là LIKE để động viên tinh thần làm tiếp, và ĐĂNG KÍ (cũng như ấn THÔNG BÁO) để nhận được thông tin về những video mới nhất.
Hợp âm guitar cơ bản:
(phần dưới này là giành cho quý khách thấy học đàn guitar cũng được được và lại vẫn chưa xuất hiện đàn guitar)

Nếu quý vị muốn học đàn guitar mà vẫn chưa xuất hiện đàn, vui lòng xem thêm những sản phẩm tại YouTube.com/c/namguitarisaac

[KHUYẾN MẠI] – Với sản phẩm đàn Guitar 500-600k quý khách được tặng kèm pick gảy và quà lưu niệm của Shop isaac là móc chìa khoá.
– Sản phẩm 1 triệu trở xuống có ty chỉnh cần thì ngoài pick gảy và quà lưu niệm của Shop isaac là móc chìa khoá sẽ được kèm thêm LỤC CHỈNH CẦN đặc biệt
– Sản phẩm từ cfs1/fs2lrc 1,5 triệu trở lên thì ngoài lục chỉnh cần, pick gảy và quà lưu niệm của Shop isaac là móc chìa khoá thì sẽ kèm BAO DA 3 LỚP có logo isaac.

[BẢO HÀNH] Mọi vấn đề liên quan đến nhà sản xuất như những mối keo, ty chỉnh cần, Cần đàn(áp dụng với những mẫu có ty chỉnh cần)
– Đàn dưới 1 triệu, bảo hành 6 tháng
– Đàn từ Fs2lrc 1,5 triệu bảo hành 1 năm
– Chi tiết xem tại Guitarisaac.com/Bao-hanh
[VẬN CHUYỂN] Vận chuyển hàng đi toàn quốc với phí ship theo phí của bưu điện hiện hành!
Với quý khách ở Thành Phố Hà Nội hoàn toàn có thể linh hoạt đặt shipper trong ngày theo yêu cầu của quý khách.
**********************************************
[THÔNG TIN LIÊN HỆ GUITAR isaac] Thời gian làm việc: 8h-19h (thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ!)
Cơ sở Guitar isaac phối hợp – trà chanh isaac: 42 Kiều Mai – Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. (097.135.3332 (Huấn 1997 Sdt và zalo)
Cơ sở: số nhà 16 khu tập thể Bộ tư lệnh Hoá học – phố Viên – Đức Thắng – Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội (0936.984.989 (Nam 1991 Sdt và zalo)
************************************************
[THÔNG TIN LỚP HỌC GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN] những bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào bất kì lúc nào chứ không quan trọng là phải học cùng nhau hay đợi khai giảng, vì chúng tôi sẽ kèm riêng từng người theo từng mức độ nhận thức, sở thích âm nhạc của mỗi người (ngồi học cùng nhau nhưng sẽ kèm riêng)

Học guitar ĐỆM HÁT cơ bản (có đan xen cả nhạc lý rất cơ bản về những nốt nhạc, đủ để hiểu về cái mình đang học là gì nhưng chủ yếu vẫn là đi thẳng vào thực hành)
Lớp 8h30 – 10h sáng thứ 3 và thứ 5 tại Guitar isaac Trà Chanh 42 Kiều Mai (đối diện PCCC Bắc Từ Liêm)
Lớp 19h30- 21h thứ 3- thứ 7 và lớp 19h30-21h thứ 2 và thứ 6 tại số nhà 16 khu tập thể Bộ tư lệnh Hoá học – phố Viên – Đức Thắng – Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

1. Bạn KHÔNG biết bắt đầu như nào? CHÚNG TÔI sẽ DẠY bạn! (350k-500k/1 tháng/8 buổi = 2 buổi/1 tuần)
2. Bạn không tồn tại ĐÀN? CHÚNG TÔI sẽ cho bạn “THUÊ” trên lớp (100k-200k/1 tháng) và trong cả thuê mang về! (250k-400k/1 tháng) tuỳ thuộc vào chất lượng đàn những bạn thuê, tất nhiên ở mức giá thấp nhất, vẫn cam kết đàn Guitar đạt chuẩn ^.^

điểm mạnh của việc thuê đàn đó là bạn chỉ bỏ ra 1 số tiền không nhiều nhưng lại có những cây đàn
1. CHUẨN giúp cho việc bấm và thay đổi những thế bấm trở thành dễ dàng,
2. ÂM THANH tốt, sẽ giúp cho việc cảm âm được tốt hơn
************************************************
1 khoá học sẽ ra mắt trong 16 BÀI với những nội dung như sau: (nếu bạn chăm chỉ luyện tập 2h/1 ngày thì 1 bài là một buổi, như vậy chương trình sẽ kết thúc trong vòng khoảng 2 tháng)

B1,2: Làm quen với guitar, hợp âm Guitar, học cách bấm hợp âm và nhịp phách
B3,4,5: học những kiểu đánh cơ bản và kèm nhạc lý kèm theo
B6,7,8,9: bắt đầu ghép bài hát cơ bản (hoàn toàn có thể sớm hơn tuỳ vào sự chăm chỉ và nhận thức của học viên)
B10,11,12,13: học thêm những điệu nâng cao và áp dụng (feel ^.* )
B15,16: 1 số kĩ năng khi sử dụng loa và eq khi chơi trên sân khấu hoặc trong những mini show

quy trình học cơ bản là như vậy nhưng chúng tôi hoàn toàn linh động, tuỳ thuộc vào yêu cầu của người học, mức độ tiếp thu của người học… nói chung người học làm trung tâm của chúng tôi.

[CÁC SẢN PHẨM KHÁC] tại YouTube.com/c/namguitarisaac
Fanpage Shop Guitar isaac (Facebook.com/guitarisaac )
Nam David Tran (Facebook.com/namdavidtran )

Thân ái!

41 thoughts on “Video Tự học đàn guitar. Video giành cho người VỪA MUA ĐÀN GUITAR mà vẫn chưa chắc chắn học gì trước mới 2021

 1. Phuơng Mỹ says:

  Anh ơi em thắc mắc đánh đệm hát phải học hết hợp âm của bài hát luôn hay sao ạ, e thấy có nhiều bài ngta k biết nhưng vẫn đánh đệm cho ngta hát là s v a?

 2. Hiep Nguyen says:

  Chú có thể dạy từng cái được ko
  Từ tay trái sang tay trai ko ạ 🤭
  Cháu sẽ xem lại và tập tiếp ạ
  Chứ chú dậy thế này cháu ko hiểu cho lắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *