Video Tổng quan chiến lược giá thầu Google Ads & phương pháp chọn chiến lược giá thầu hiệu quả #6 – chiến lược giáXác định chiến lược giá thầu dựa trên mục tiêu
Google Ads cung cấp một số chiến lược giá thầu được điều chỉnh cho phù hợp với các loại chiến dịch. Tùy thuộc vào việc chiến dịch của bạn đang nhắm mục tiêu những mạng nào và bạn muốn tập trung nhận được lượt nhấp, lượt hiển thị, lượt chuyển đổi hay lượt xem, mà bạn có thể xác định chiến lược nào là phù hợp nhất với mình.

Xem xét mục tiêu của bạn
Mỗi chiến lược giá thầu phù hợp với các loại chiến dịch và mục tiêu quảng cáo khác nhau. Đối với mục đích đặt giá thầu, bạn nên xem xét 5 loại mục tiêu cơ bản, cùng với tùy chọn cài đặt chiến dịch hiện tại của bạn.

Nếu bạn muốn khách hàng thực hiện một hành động trực tiếp trên trang web của mình và bạn đang sử dụng tính năng theo dõi chuyển đổi, thì tốt nhất là bạn nên tập trung vào lượt chuyển đổi. Chiến lược đặt giá thầu thông minh sẽ cho phép bạn làm điều này.
Nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập vào trang web của mình thì việc tập trung vào lượt nhấp có thể là chiến lược lý tưởng dành cho bạn. Chiến lược đặt giá thầu chi phí mỗi lượt nhấp (CPC) có thể phù hợp với chiến dịch của bạn.
Nếu bạn muốn thương hiệu được nhiều người biết đến hơn—chứ không muốn tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình—thì việc tập trung vào lượt hiển thị có thể là chiến lược phù hợp với bạn. Bạn có thể sử dụng chiến lược đặt giá thầu chi phí mỗi nghìn lượt hiển thị có thể xem (vCPM) để thông điệp của bạn xuất hiện trước mắt khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng chiến lược Vị trí mục tiêu trên trang tìm kiếm hoặc Chia sẻ nâng thứ hạng mục tiêu để tối đa hóa khả năng hiển thị.
Nếu chạy quảng cáo video và muốn tăng lượt xem hoặc lượt tương tác với quảng cáo, thì bạn có thể sử dụng chiến lược đặt giá thầu giá mỗi lượt xem (CPV) hoặc giá mỗi nghìn lượt hiển thị (CPM).
Nếu bạn chạy quảng cáo video và mục tiêu là tăng mức độ cân nhắc đến sản phẩm hoặc thương hiệu, thì bạn có thể sử dụng chiến lược giá mỗi lượt xem (CPV).
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
# 🅳🅾🅽🅰🆃🅴:
* Ủng hộ mình nếu bạn thấy rằng các video thực sự có giá trị đối với bạn.
* Bạn nào Donate cho mình hãy để lại thông tin, mình sẽ có những hỗ trợ đặc biệt hơn nhé!
➤ Link Donate:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
➤ Tham gia Group thảo luận chia sẻ kiến thức về Digital Marketing tại link sau:

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
LIÊN HỆ HỖ TRỢ:
➤ Email: tungleads.com@gmail.com
➤ Skype: it.ngoctung
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Vui lòng nhấn Subscribe để theo để đón xem video mới nhất:
● Kênh chính thức :
● Facebook cá nhân:
● Website:
Mọi thông tin yêu cầu hỗ trợ hãy comment vào bên dưới video mình sẽ giải đáp trong khả năng có thể ^!^ #tungleads

Từ khóa: chiến lược giá, chiến lược giá, chiến lược giá

10 thoughts on “Video Tổng quan chiến lược giá thầu Google Ads & phương pháp chọn chiến lược giá thầu hiệu quả #6 – chiến lược giá

  1. ELIP Channel says:

    Cảm ơn vì đã chia sẻ, nhưng có thể cho mình góp ý một chút nhé. Video hướng dẫn là để người theo dõi tập trung 100% nội dung, bạn ko nên lồng nhạc vào làm xao nhãng như thế. Ngay cả người thông minh họ cũng khó tiếp thu dc huống chi bình thường

  2. LoLoTiCa Giải Trí says:

    Anh ơi cho em hỏi là khi đặt tối đa hoá lượt chuyển đổi thì khi có chuyển đổi mới mất tiền hay click vào đã mất tiền thế anh. E đặt chuyển đổi cuộc gọi thôi thì người ta đăng ký form hoặc chỉ xem web thôi có mất tiền không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *