Video Thực trạng bản quyền trực tuyến truyện tranh tại Việt Nam – VTV24 trưa 02/06/2020 & trưa 03/06/2020 – đăng truyện tự sáng tác kiếm tiềnTrong một phóng sự 2 kỳ, nhóm phóng viên VTV24 chia sẻ về thực trạng của những người làm truyện tranh bản quyền tại Việt Nam, với đại diện tiêu biểu là nền tảng đọc truyện tranh bản quyền Comi Webtoon của Comicola.
#comicola, #webtoon

Từ khóa: đăng truyện tự sáng tác kiếm tiền, đăng truyện tự sáng tác kiếm tiền, đăng truyện tự sáng tác kiếm tiền

Có thể bạn quan tâm  Video Khởi nghiệp với 20 triệu - Kinh doanh gì để kiếm lợi nhuận gấp 100 lần - làm gì kiếm tiền

37 thoughts on “Video Thực trạng bản quyền trực tuyến truyện tranh tại Việt Nam – VTV24 trưa 02/06/2020 & trưa 03/06/2020 – đăng truyện tự sáng tác kiếm tiền

 1. Hạt Bụi says:

  Truyện nào miễn phí thì tui đọc, phải nạp tiền thì bỏ truyện luôn. Tui đọc truyện chỉ để giải trí cho vui thôi chứ phải nạp tiền thì vui vẻ cái nỗi gì, chắc stress vì lo về vấn đề chi tiêu luôn. Chưa kể lứa tuổi học sinh như tui còn chưa làm ra tiền nữa. Nên truyện dù hay không thế nào mà nạp tiền cũng bỏ.

 2. Hoàng An Phạm says:

  mik thấy thu tiền thì đc mà nhưng đôi khi có những truyện nét vẽ hơi xấu lại còn ngắn thề đọc mà khoks =(( chưa kể là hs cấp 1, cấp 2 đào đâu ra tiền để đọc đc :(((?

 3. Meo Meo says:

  1.11 là đang phỏng vấn ở đâu thế?
  Ở sau có 1 cuốn truyện mk định mua mà không tìm thấy! 🤔 Nhớ tên là Tôi là con gái gì Đó…

 4. Ngọc Yến says:

  Mik thấy tốn tiền để đọc cũng đc nhưng mà vấn đề là họ sợ mất tại khoản hay mất đt thì tốn hơn là mua sách.
  Nếu như là mua sách thì bạn chỉ bị mất 1 cuốn truyện thì chỉ mất 1 vài chap thôi hay là nếu như đọc quá nhiều hoặc nó cũ r họ có thể bán ve chai để lấy vài đồng lẻ cx đc.

  Còn về mua truyện trên điện thoại á thì nếu như mà mất tài khoản thì đồng nghĩa vs việc là mất hết luôn.

  Theo như mik thấy một cuốn truyện giá tầm 15.000đ-20.000đ một cuốn thì tốt rồi , giống như vậy thì bạn chỉ bỏ 3.000đ để mua 1 chap của một bộ chuyện thì rất là oke lun.

  Mik thì khuyên các bạn nên đọc sách để bớt hư mắt hơn.

 5. 1 0 says:

  có mấy ngàn mà truyện vietsub hẳn hỏi cho đọc là ngon rồi, một chap của Hanako-kun, để mua bản uyền mà dịch sang tiếng việt không thôi đã cả trăm ngàn rồi, duy 1 chap mà người đọc chỉ dùng vài ngàn để đọc thôi đấy

 6. Khanh Phan says:

  Đã có thể in ấn thành sách truyện tranh hợp tác cùng các nước để in và xuất bản từ khu công nghiệp và dự án tai cà mau

 7. Khanh Chi Thẩm says:

  Người ta thu phí đọc truyện thì tui ko phản đối nhưng giá cả thì nên vừa phải, người lớn thì ko sao họ có thể kiếm ra tiền đóng phí nhưng những đối tượng như học sinh thì kiếm tiền đâu ra mà đọc nên vấn đề này cũng khó giải quyết

 8. Thiện Nguyễn says:

  :V mắc thật mà, chap ngắn ơi là ngắn vẽ thì k đc đẹp chỉnh chu. Kéo có vài cái là hết. Cái này nói thật, 10 chap đọc tầm 10 p hết 30k. Em đú mua 1 tuần tốn cả trăm ngàn, hs thì tiền đâu mà xem, mà xem truyện bỏ tiền thì chỉ xem mấy bộ nước ngoài, vẽ đẹp hơn dài hơn, đáng tiền hơn. Xin mấy tác giả việc nam đầu tư hình ảnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K