Thương Đô logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics Trung – Việt hàng đầu ở Việt Nam. Trong hơn 10 năm hoạt động, Thương Đô được cho là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc, còn khá băn khoăn liệu Thương_Đô Lừa Đảo hay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Thương Đô Logistics

Từ lâu, Thương Đô logistics là tên gọi không còn xa lạ với các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh, cá nhân kinh doanh online các mặt hàng Trung Quốc. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong ngành logistics, Thương Đô đã dần khẳng định vị thế số 1 của mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung – Việt.

Trên con đường phát triển của mình, Thương Đô không chỉ đầy mạnh dịch vụ order hàng hóa, mà còn mở rộng thêm kho bãi ở Trung Quốc và hệ thống kho bãi trong nước giúp cho việc đặt hàng và vận chuyển hàng hóa thuận tiện nhất.

thuongdo có uy tín không

Hiện tại, Thương Đô logistics đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ gia tăng, mang đến một trải nghiệm khác biệt và trọn vẹn nhất cho khách hàng.

  • Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, dẫn khách sang Trung Quốc nhập hàng,
  • Dịch vụ đặt hàng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp.
  • Dịch vụ thanh toán hộ khi mua hàng Trung Quốc.
  • Dịch vụ đóng gói đảm bảo hàng hóa luôn được nguyên vẹn.
  • Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, chính xác.
  • Dịch vụ đặt vé, đặt phòng khách sạn, làm visa cho người có nhu cầu sang Trung Quốc.

Có thể thấy, việc triển khai các dịch vụ trên sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhập hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng. Nếu các bạn vẫn đang còn phân vân không biết liệu Thương_Đô Lừa Đảo hay không, hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung tiếp theo.

Xem Video Review Công Ty Thương_Đô Lừa ĐảoHiện nay công ty Thương_Đô Lừa Đảo vì ký gửi không được như họ quảng cáo. Khi xảy ra sự cố thì mới hiểu là công ty họ làm việc như thế nào. Nếu các bạn mở công ty ra cảm thấy mấy người ký gửi không lời lớm bao nhiêu thì tốt nhất không nên nhận để tránh tai tiếng.
Đơn hàng mình ký gửi không đáng nhiêu nhưng đó cũng là tiền của mình kiếm là công sức của mình. Tự nhiên ký gửi vào kho các bạn rồi mất hàng, các bạn chỉ nói trường hợp của mình không được hỗ trợ. Mở công ty mà kiểu như cướp của.

Đợt rồi kẹt biên nên mình có đổi nơi ký gửi, mình lên google search thì tìm thấy công ty Thương_Đô thấy ghi là không kẹt biên, nhận ký gửi mình mới gọi qua hỏi là còn nhận ký gửi không? có kẹt biên không? thi họ bảo không nên mình có gửi hàng về kho đó, cũng không để ý là hàng mỹ phẩm thì nên hỏi kĩ do trước xài kho bên anh Lộc vẫn ok, không hề hấn gì. Mà bên tư vấn viên họ cũng không có hỏi lại mình cần gì, mình đăng ký tài khoản thì có địa chỉ kho nên ký gửi vô đó

Được 2 tuần thì thấy trên web Thương_Đô không cập nhật hàng hóa của mình đi thì mình có nhắn tin hỏi thì mới phát hiện là mình vi phạm chính sách vì không đọc nội quy ở trên web. Vậy là mình chấp nhận đợi vì họ gọi và sẽ hỗ trợ mình lấy hàng hóa ra, phí đó mình chịu. Mình cũng đồng ý. Đợi hoài đến gần cả tháng không thấy gì trong khoảng thời gian đó mình thúc giục và nhắn tin liên tục họ vẫn chưa lấy hàng hóa cho mình ra, cứ vậy mình nt hoài đến tận ngày 22/4/19 (tạo đơn trên website 23/3) thì mình mới nhận được hàng thì phát hiện vẫn thiếu 1 kiện là 12 set son Hold Live sáp (mình thuê bên công khác vận chuyển trong thời gian 6 ngày mình đã nhận dc hàng về tận nhà) trong khi đó có khai báo trên website công ty của họ vậy mà họ ko báo cho mình khi mà chuyển đi cho 1 đơn vận chuyển khác. Mình mua hàng có đơn trên 1688, có mã tracking mà giờ #Thương_Đô không nhận ký gửi mỹ phẩm, vậy hàng hóa của mình cũng không được lấyy lại luôn hay sao? Nói là không tìm thấy rồi huề tiền 🤣🤣🤣🤣🤣

#review_công_ty_thương_đô

Từ khóa cho bài viết này: thuongdo lừa đảo
thương đô logistics lừa đảo
thương_đô lừa đảo
thương đô lừa đảo
thuongdo có uy tín không
thương đô logistics lựa đảo
thương đô
thuong đô
thương đô logistics có uy tín không
công ty thương đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *