Video Nhập môn Khoa Học Máy Tính, Vietsub bởi kienhoc.vn – Harvard CS50 – Tuần 0, buổi 1 – khoa học máy tínhBài giảng đầu tiên của Tuần 0, khoá học Nhập môn Khoa học máy tính CS50 do giáo sư David Malan của trường đại học Harvard giảng dạy, phụ đề Vietsub bởi Kiến Học. Nội dung bài giảng bao gồm giới thiệu khóa học, mã nhị phân, ASCII.

Đăng ký tại để học toàn bộ khóa học với đầy đủ bài kiểm tra, bài thi, cũng như được cố vấn khóa học giải đáp thắc mắc về nội dung khóa học.

Tham gia thảo luận, đặt câu hỏi, và nhận câu trả lời từ các cố vấn và các bạn học khác trên Facebook group Cùng Học Tại Kiến Học:

Like Facebook Kiến Học để nhận thông tin về các khoá học mới và các tin tức khoa học thú vị:

Tìm hiểu về Kiến Học và những lợi ích mà Kiến Học mang lại:

Từ khóa:
Kiến Học, CS, CNTT, học online, Vietsub, Harvard, Kienhoc, giới thiệu, nhập môn, căn bản, máy tính, khóa học, cs50, công nghệ thông tin, lập trình,

Từ khóa: khoa học máy tính, khoa học máy tính, khoa học máy tính

32 thoughts on “Video Nhập môn Khoa Học Máy Tính, Vietsub bởi kienhoc.vn – Harvard CS50 – Tuần 0, buổi 1 – khoa học máy tính

 1. TRANG LE says:

  Thật sự cảm ơn đội ngũ các thầy / cô / anh / chị đã thành lập Kiến Học cho dù bây giờ không còn hoạt động tiếp đi chăng nữa . Những video vẫn không ngừng cung cấp kiến thức cần thiết và giúp ích cho những bạn như mình đang trong quá trình học hỏi những kiến thức mới , và không ngừng mở rộng chúng . Hy vọng sắp tới mọi người quay trở lại với một sản phẩm giáo dục chất lượng như thế này

 2. LINH PHẠM says:

  Hay quá Kiến học . Em cảm ơn Kiến học rất nhiều ạ
  Kiến học có thể thêm phụ đề tiếng anh để học tiếng anh không ạ.

 3. Kim Tâm says:

  2019 mới có cơ hội xem những video này lần đầu tiên. Thực sự cảm ơn kienHoc nhiều lắm ạ.

 4. Thanh Nguyen says:

  Thêm phần phụ đề tiếng anh nữa thì rất hữu ích cho người học tiếng anh đấy, các anh chị ơi !!!

 5. hướng dương 181 says:

  Tôi ước rằng đôi mắt mình sẽ mãi mãi được nhìn thấy những bài giảng này của Kiến học

 6. hướng dương 181 says:

  Thật tuyệt vời khi kiến học cho những người it học như tôi có thể mở rộng tầm mắt

 7. PureMusic says:

  Em thật sự kinh ngạc vs những j anh chị và thầy cô đã làm. Cảm ơn anh chị và thầy cô nhiều ạ.😍😍😍😍

 8. Dũng Lê says:

  vô tình tìm thử nguồn gốc của ngôn ngữ lập trình và bị cuốn hút bởi video của Kiến Học. Cám ơn Kiến Học đã chia sẻ những kiến thức cực kì bổ ích.

 9. Ashley Mariona says:

  nội dung không phải vấn đề.Quan trọng là cách diễn đạt dễ hiểu.Harvard dẫn đầu chính là vì họ biết biến vấn đề trở nên rất dễ hiểu !

 10. minh nguyen says:

  Mỗi tối ghé qua kienhoc, cảm thấy mình phải sống thêm để học thêm học mãi 🙂 cảm ơn các thầy/cô/anh/chị/ các bạn đã thành lập kienhoc – một nơi tuyệt vời để học những điều tuyệt vời, vì tri thức thật là tuyệt đẹp.

 11. Dũng Đức says:

  Giáo sư giảng nhanh quá.. xem một lần không thêt hiểu kịp.. Không biết nếu là người Việt cho dù giỏi tiếng anh cũng làm sao mà hiểu nổi nhỉ? Khâm phục các bạn du học sinh quá 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *