Video Khoa Quản trị Kinh doanh | Trường Đại học Ngoại thương | Foreign Trade University – FTU – khoa quản trị kinh doanh ftu✍️ Khoa Quản trị kinh doanh là một trong những khoa đào tạo lâu đời nhất của Trường Đại học Ngoại thương. Sự có mặt của Khoa Quản trị kinh doanh đã đưa Trường Đại học Ngoại Thương từ trường đại học đơn ngành thành trường đại học đa ngành trong khối các trường đại học về kinh tế. Khởi đầu từ năm 1999, trải qua hành trình hơn 20 năm, Khoa Quản trị kinh doanh tự hào đã và đang đào tạo cho hơn 8700 sinh viên.

✍️ Cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, dạy dặn kinh nghiệm, là các thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo từ các ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước, Khoa Quản trị kinh doanh đã đồng hành và dẫn dắt rất nhiều thế hệ sinh viên tiến bước đến thành công trên con đường kinh doanh của mình.

✍️ Vào năm 2006, Khoa Quản trị kinh doanh mở chương trình đào tạo Chất lượng cao Quản trị kinh doanh quốc tế. Đây cũng là chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh đầu tiên tại Trường Đại học Ngoại thương.

✍️ Khoa Quản trị kinh doanh hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính:
📝 Chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế
📝 Chuyên ngành Quản trị khách sạn

🌟 Trong quá trình học, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh sẽ có cơ hội nhận được học bổng của Trường Đại học Ngoại thương, các nhà tài trợ, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm  Video Cách tự xây dựng Hộ Sale cá thể | Luật Sư X - đăng ký Sale hộ cá thể

🌟 Ngoài ra, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh sẽ có cơ hội tham gia các chương trình học chuyển tiếp tại các Trường Đại học danh tiếng trên thế giới với mức học bổng toàn phần hoặc bán phần theo thỏa thuận kí kết giữa Trường Đại học Ngoại thương và các đối tác.
Thông tin liên hệ:
☎ VP Khoa: 84-4-3835 6800 (ext: 521)
📧 Email: qtkd@ftu.edu.vn
🌐 Website:
🌐 Fanpage:

————————————
Thông tin Tuyển sinh Trường Đại học Ngoại thương xem chi tiết tại:
Website:

Page Tuyển sinh Trường Đại học Ngoại thương:

Group K60 FTUer – wannabe chính thức:

#FTU #Tuyensinh2021

Từ khóa: khoa quản trị kinh doanh ftu, khoa quản trị kinh doanh ftu, khoa quản trị kinh doanh ftu

One thought on “Video Khoa Quản trị Kinh doanh | Trường Đại học Ngoại thương | Foreign Trade University – FTU – khoa quản trị kinh doanh ftu

  1. Quoc Vu says:

    Dạ xin nhà trường cho em hỏi là chương trình đào tạo và các chuyên sâu của ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế ở cơ sở 2 phía Nam có khác gì so với cơ sở phía Bắc không ạ ? Dạ em xin cám ơn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]