Video Bắt đầu với nghề môi giới bất động sản như thế nào? – huong dan kinh doanh bat dong sanBắt đầu với nghề môi giới bất động sản như thế nào là một trong những video thuộc khóa học “Kỹ năng môi giới bất động sản” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học:
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
“* Nhắn tin nhanh với Vũ:

* Kết nối với Vũ qua Youtube
Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:

* Hội đầu tư bất động sản của Vũ:

* Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên Android:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên IOS:

* Sách bất động sản:

* Khóa học môi giới, học đầu tư bất động sản:

* Subcribe/Theo dõi kênh Youtube để nhận được thông báo video mới của Vũ.
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản”

Từ khóa: huong dan kinh doanh bat dong san, huong dan kinh doanh bat dong san, huong dan kinh doanh bat dong san

Có thể bạn quan tâm  Video (P 2)" TÙNG K.H.Ờ." Với Chiêu Thức Kinh Doanh Điện Thoại ĐỘC. LẠ.VIỆT.NAM - kinh doanh điện thoại

47 thoughts on “Video Bắt đầu với nghề môi giới bất động sản như thế nào? – huong dan kinh doanh bat dong san

 1. AnTech - Land & Home says:

  💥💥💥 BẤT ĐỘNG SẢN – Trong kinh doanh bất động sản, bạn có được nhiều kiến thức hơn và bạn biết và hiểm thêm về con người, các vấn đề cộng đồng, tìm hiểu thêm cuộc sống, ngoài ra hiểu được sự tác động của chính phủ, hơn bất kỳ ngành nghề nào khác ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️.

 2. Raj's Chu's says:

  A nói rất chuẩn khách nhiều ? Mà cò gọi cũng nhiều , nhưng đơn giản là khách thích hay k thích thôi, vì khách ngta là 1 ng thông thái xem nhưng chưa chắc đã chốt . . Đơn giản như ra chợ mua rau cũng thế k f riêng 1 mình mình bán rau

 3. Nguyen Phat says:

  Nghề đạt vợ đi sinh sản nổi wa sao 100 tr tiền âm phủ đất vo đi sinh sản đi đẻ cho nhiều sinh sản sẽ đi ăn mày co cả năm 0 d

 4. Phương lăn tăn says:

  Em là SV năm 2 và thật ra giá đình em cũng khá ko phải nghèo nhưng em luôn muốn tự lập về tài chính nhưng vẫn chưa biết phải làm gì cho tới khi thấy video này. Cám ơn anh đã chia sẻ, em sẽ bắt đầu dù là em chưa biết bắt đầu từ đâu🤣😅 nhưng em sẽ xem hết tất cả các video và áp dụng

 5. Hà Hoàng says:

  Chào các bạn, mình có căn nhà 5 tầng mới xây, do phải cùng gia đình ra nước ngoài nên cần bán sớm. Đc: 23b củ chi p Vĩnh hải Tp nha trang khánh hoà.
  Tiện ích: nhà view biển và núi đồi, gần nhà thờ công giáo, trường học, ubnd , CA phường
  Xe hơi tận nhà , sổ hồng 122,1( m2). Trong nhà ngoài sân 2 hồ cá tuyệt đẹp, thang máy đẹp.
  Số Zalo chính chủ : 0944269706
  Cám ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn bình an và hạnh phúc!

 6. Oanh Trân says:

  Bài chia sẻ thật sự quý quá, em tên Trân đang sống tại Bà Rịa Vũng Tàu, cũng đang ở khu đất hót họt họt Hắc Dịch. Em cũng đang tìm hiểu về nghề môi giới bds. Tks anh Vũ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K