Video 3 MÔ HÌNH KINH DOANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU ÍT VỐN | HOÀNG BÁ TẦU – bắt đầu kinh doanh nhỏKhi mới bắt đầu kinh doanh, chắc hẳn bạn sẽ tự đặt cho mình những câu hỏi: Bán gì không đụng hàng? Ý tưởng kinh doanh mới lạ? Bán gì không sợ ế? Mặt hàng kinh doanh hot nhất hiện nay? Buôn bán gì với số vốn nhỏ? Nên kinh doanh gì hiện nay? Kinh doanh gì 2021,…

Video ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 mô hình kinh doanh mới nhất mang lại hiệu quả cao mà không cần nhiều vốn. Cùng đón xem nhé!

Đặt lịch tư vấn miễn phí cùng chuyên gia marketing của tôi tại đây:

#hoangbatau #Rainmaker #kinhdoanhonlinethanhcong
—-
► Nơi có thể theo dõi và lắng nghe Hoàng Bá Tầu chia sẻ:
– Youtube:
– Facebook cá nhân:
– Cộng đồng chia sẻ kiến thức kinh doanh, nơi tôi livestream hàng tuần để tư vấn trực tiếp cho bạn:
– Website:
– Hotline: 0943.20.66.88
—-
Cảm ơn bạn đã xem video này – Hãy bấm chia sẻ và để lại bình luận ở dưới video.
► Bấm Subscriber để theo dõi nhiều video hơn nữa:
—-
Hoàng Bá Tầu là chuyên gia Marketing và giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh chóng.
Trong nhiều năm qua, anh đã xây dựng cộng đồng Rainmaker Genius và đang giúp cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ có được những hệ thống Marketing Online và Marketing Automation bài bản đồng thời mang lại hiệu quả tối đa.
Anh đã trực tiếp triển khai hệ thống marketing online và marketing automation cho hàng chục doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, răng hàm mặt, làm đẹp, mỹ phẩm, công nghệ thông tin, sức khỏe, giáo dục, tư vấn… Chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng, Followup Inside, Launch Canvas do anh tạo ra đã giúp cho hàng chục doanh nghiệp áp dụng thành công và thực sự chuyển hóa công việc kinh doanh của họ.

Từ khóa: bắt đầu kinh doanh nhỏ, bắt đầu kinh doanh nhỏ, bắt đầu kinh doanh nhỏ

Có thể bạn quan tâm  Video 5 sai lầm phổ biến cho người bắt đầu kinh doanh gạo - kinh doanh gạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]