Top 20+ Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 Mùng 7 Tết cúng gì – Hướng dẫn cách cúng lễ Khai hạ đúng nhất

Bạn đang tìm kiếm về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 hữu ích với bạn.

Mục lục bài viết

Mùng 7 Tết cúng gì – Hướng dẫn cách cúng lễ Khai hạ đúng nhất

Mùng 7 Tết cúng gì theo truyền thống ở nước ta? Theo tìm hiểu của Yeutre.vn, ngày Tết này là lễ Khai hạ (lễ hạ cây nêu) để chính thức kết thúc Tết Nguyên Đán (theo phong tục 3 ngày Tết 7 ngày xuân). Ngày lễ này còn được hiểu là thời điểm bắt đầu chào đón một mùa xuân mới với những may mắn, bình an cho cả năm.

1. Mùng 7 Tết cúng gì theo truyền thống nước ta?

Lễ khai hạ mùng 7 Tết được coi là ngày cuối cùng của chuỗi 7 ngày xuân. Vào ngày lễ này, người dân sẽ tiến hành cúng để hạ cây nêu cũng như khép lại Tết Nguyên đán, đón chào một mùa xuân mới. Dưới đây là thông tin đầy đủ về ngày lễ này ngày xưa và ngày nay.

1.1. Lễ Khai hạ xưa có gì đặc biệt?

Theo truyền thống xưa của dân tộc ta, ngày mùng 7 Tết được mặc định là ngày Khai hạ. Vào ngày này, các gia đình sẽ làm lễ cúng đất trời, ông bà tổ tiên để kết thúc chuỗi ngày Tết và bắt tay vào năm mới.

Trong phong tục Tết xưa, cây nêu sẽ được dựng vào ngày 23 tháng Chạp. Cùng với tráng pháo, bánh chưng, bánh dày … cây nêu trở thành một biểu trưng không thể thiếu vào ngày Tết Nguyên đán. 

Theo quan niệm dân gian, tục dựng cây nêu trước cửa nhà gắn liền với ý nghĩa tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới. Và các vật dụng trang trí trên cây nêu (tùy vùng miền) như cây dứa, chuông gió , bùa, câu đối, lông gà, sáo trúc… thể hiện mong muốn xua đuổi tà ma, nghênh đón may mắn, bình an.

Vì tục dựng cây nêu gần như bắt buộc trong Tết xưa nên lễ hạ cây nêu cũng trở thành ngày lễ chính. Thông thường, chiều mùng 7 Tết các gia đình sẽ làm lễ này như một nghi thức để thể hiện lòng thành, “có đầu có đuôi”.

le ha cay neu
Tết xưa gắn liền với cây nêu, bánh chưng, tràng pháo. Ảnh: Internet

1.2. Lễ Khai hạ Tết nay còn cúng vào mùng 7 Tết không?

Nhiều bạn đọc thắc mắc “mùng 7 Tết cúng gì” có lý khi bảo rằng, ngày mùng 7 Tết nay không còn là ngày lễ Khai hạ nữa. Bởi phong tục Tết nay đã có nhiều đổi thay để phù hợp hơn với nhịp sống hiện đại.

Cụ thể, một số vùng miền không còn làm lễ dựng cây nêu trước Tết, nên sẽ không thể có lễ hạ cây nêu. Hoặc một số vùng miền khác tuy có dựng cây nêu nhưng các hoạt động được gói gọn, đơn giản không có lễ cúng. Vì thế, sau Tết vào ngày mùng 7 người dân các vùng miền này cũng không còn làm lễ Khai hạ.

Tuy vậy, dù hình thức có thể thay đổi nhưng ý nghĩa của ngày mùng 7 Tết vẫn không đổi thay. Theo tìm hiểu của Yeutre.vn, ngày mùng 7 Tết hiện nay các gia đình vẫn làm lễ cúng đất trời, gia tiên, long thần thổ địa… với ý nghĩa kết thúc Tết để bắt tay vào công việc.

Hoặc một số gia đình, tùy vào công việc mà lễ Khai hạ sẽ thực hiện vào các ngày khác trong Tết. Theo các chuyên gia, lễ này có thể làm từ khoảng mùng 3 Tết đến mùng 10 Tết , tùy từng gia đình.

cay neu ngay nay
Ngày nay tục dựng cây nêu không còn nhiều và đúng như Tết xưa. Ảnh: Internet

2. Mùng 7 Tết cúng gì và cần chuẩn bị lễ vật, văn cúng như thế nào?

Dù hiện nay tục dựng cây nêu không còn phổ biến, nhưng ngày mùng 7 Tết vẫn là ngày lễ quan trọng. Trên thực tế, không cần hạ cây nêu mới cần tổ chức ngày lễ này. Ngược lại, các gia đình có thể xem ngày mùng 7 Tết như một ngày lễ cúng để khép lại Tết Nguyên đán, sẵn sàng bước vào một mùa xuân mới với những ước vọng mới. Dưới đây là hướng dẫn cách chuẩn bị lễ vật, văn cúng đúng nhất.

2.1. Mùng 7 Tết cúng gì với những lễ vật nào?

Về lễ vật cúng lễ Khai hạ, tùy vào từng gia đình mà có thể sắm lễ khác nhau. Các lễ vật này không cần cầu kỳ, nhưng cần “sạch” và đầy đủ. Cụ thể vào ngày mùng 7 các gia đình chuẩn bị một số lễ vật như sau:

Mâm cơm cúng (chay hoặc mặn đều được với các món ăn trong ngày Tết. Lưu ý, các món ăn này đều được làm mới, không cúng những món đã dùng. Hoặc đơn giản hơn các gia đình có thể sắm cỗ xôi gà luộc).

 • Rượu
 • Nhang
 • Hoa (3, 5 hoặc 7 bông)
 • Hoa quả (ngũ quả_
 • Đĩa gạo
 • Đĩa muối
 • Tiền vàng

Lưu ý : Các lễ vật nên đặt trên mâm sạch, được bày biện gọn gàng.

mam cung khai ha
Tùy từng vùng, từng gia đình có thể chuẩn bị mâm cúng khác nhau. Ảnh: Internet

2.2. Các bước thực lễ cúng mùng 7 Tết

Với lễ này, các gia đình thực hiện cúng theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đặt mâm cúng vào cái bàn nhỏ dưới cây nêu. Kiểm tra lại mâm cúng, xem còn thiếu sót lễ vật nào không. Bên cạnh đó cũng cần xem mâm cúng sắp xếp gọn, sạch và đẹp chưa.
 • Bước 2: Thắp 3 nén nhang vào vái xin phép gia tiên trong nhà trước. Sau đó mới ra ngoài mâm cúng ở cây nêu xin phép hành lễ.
 • Bước 3: Đọc văn khấn (mẫu văn khấu có ở phần sau bài viết này).
 • Bước 4: Tiến hành rung cây nêu cho rụng hết lá khô thì hạ cây nêu xuống và đem bùa nêu treo ở cửa chính mặt trước ngôi nhà. Lưu ý, nếu không dựng cây nêu thì gia đình bỏ qua bước này.
 • Bước 5: Đợi nhang cháy hết thì tiến hành hóa vàng tiền vàng, rải gạo muối xung quanh sân. Lưu ý, việc hóa vàng cần được hóa riêng theo thứ tự gia thần trước, gia tiên sau, và từ thứ bậc cao xuống thứ bậc thấp. Trước khi hạ mỗi lễ cần vái ba vái và khấn “con xin thiêu hóa tiền vàng, quần áo… thỉnh vong linh nhận chút lễ bạc. Tâm thành, kính cáo Tôn thần, xin rước vong linh lại về âm giới”.
mung 7 tet cung le gi
Ngày này dù có cây nêu hay không thì tục Khai hạ vẫn nên thực hiện. Ảnh: Internet

2.3. Mẫu văn khấn cúng mùng 7 Tết

Với lễ cúng Khai hạ, các gia đình có thể tham khảo mẫu văn khấn theo sách Văn khấn cổ truyền Việt Nam của NXB Văn hóa Thông tin như sau:

Nam mô A-di-đà Phật (3 lần)

Con kính lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương

Con kính lạy Hoàng Thiên, Hậu Thổ, Long Mạch, Táo Quân, chư vị tôn thần

Con kính lạy Hoàng thiên Hậu thổ, Chư vị Tôn thần

Con kính lạy Ngài Đương niên hành khiển, ngài Bản cảnh Thành Hoàng, các ngài Thổ địa, Táo quân, Long mạch Tôn thần.

Con kính lạy các cụ Tổ khảo, Tổ tỷ, nội ngoại tiên linh.

Hôm nay là ngày mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần

Chúng con là: … tuổi…

Hiện cư ngụ tại…

Thành tâm sửa biện hương hoa phẩm vật, phù tửu lễ nghi, cung bày trước án. Kính cẩn thưa trình: Tiệc xuân đã mãn, Nguyên đán đã qua, nay xin thiêu hóa kim ngân, lễ tạ Tôn thần, rước tiễn âm linh trở về âm cảnh.

Kính xin lưu phúc, lưu ân, phù hộ độ trì dương cơ âm trạch, mọi chỗ tốt lành, con cháu được bách sự như ý, vạn sự bình an, tài lộc song toàn, gia đạo hưng vượng.

Lòng thành kính cẩn, lễ bạc tiến dâng, lượng cả xét soi, cúi xin chứng giám.

Nam mô A-di-đà Phật (3 lần)

Bài viết trên Yeutre.vn đã giải thích đầy đủ về thắc mắc mùng 7 Tết cúng gì theo phong tục Tết Nguyên đán nước ta. Có thể nói ngày lễ này rất quan trọng, dù hình thức có thể khác so với Tết xưa nhưng ý nghĩa tốt đẹp vẫn còn đó và cần được lưu giữ, phát huy.

Đức Lộc

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9744
Lượt xem: 17662908

Bài văn khấn RƯỚC ÔNG TÁO chuẩn nhất – Tết Tân Sửu 2021 – Gia Phong từ Youtube

Đây là bài văn khấn, bài cúng dùng trong dịp cúng rước ông Táo về ăn Tết cùng gia chủ.
Miền Bắc gọi là bài khấn rước ông táo. Miền Nam thường gọi là rước ông táo, bài cúng rước ông táo. Văn khấn rước ông Táo 30 Tết là bài khấn truyền thống của Việt Nam.
Hy vọng mọi người sẽ nghe qua vài lần để thuộc bài văn khấn rước ông táo này!
———
Nam mô A Di Đà Phật
Nam mô A Di Đà Phật
Nam mô A Di Đà Phật

Con kính lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương
Con kính lạy Đức Đương Lai Hạ Sinh Di Lặc Tôn Phật
Con kính lạy Đức Bồ-tát Quán Thế m cứu nạn cứu khổ chúng sinh
Con kính lạy Hoàng thiên, Hậu thổ, chư vị tôn thần
Con kính lạy ngài cựu niên đương cai Hành khiển: Lưu Vương Hành khiển, Ngũ Ôn hành binh chi thần, Nguyễn Tào phán quan.

Con kính lạy ngài đương niên Thiên quan: Chu Vương Hành Khiển, Thiên Ôn hành binh chi thần, Lý Tào phán quan.
Con kính lạy các ngài Ngũ phương, Ngũ hổ, Long mạch, Táo quân, chư vị tôn thần.

Nay là Phút giao thừa năm _________ và năm _________
Chúng con là: _________
Hiện cư ngụ tại: _________

Phút thiêng liêng giao thừa vừa tới, năm cũ qua đi, đón mừng năm mới, tam dương khai thái, vạn tượng canh tân. Nay ngài Thái tuế tôn thần trên vâng lệnh Thượng đế giám sát vạn dân dưới bảo hộ sinh linh tảo trừ yêu nghiệt. Quan cũ về triều để khuyết lưu phúc lưu ân. Quan mới xuống thay, thể đức hiếu sinh, ban tài tiếp lộc.

Nhân buổi tân xuân, tín chủ chúng con thành tâm, sửa biện hương hoa vật phẩm, nghi lễ cung trần, dâng lên trước án. Cúng dâng Phật Thánh dâng hiến Tôn thần, đốt nén tâm hương dốc lòng bái thỉnh.

Chúng con kính mời: Ngài Cựu niên đương cai, ngài Tân niên đương cai Thái tuế chí đức Tôn thần, Ngài Bản cảnh Thành Hoàng Chư vị Đại Vương, Ngài bản xứ thần linh Thổ địa, Phúc đức chính thần, các ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch Tài thần, các bản gia Táo quân và chư vị thần linh cai quản ở trong xứ này, cúi xin giáng lâm trước án thụ hưởng lễ vật.

Nguyện cho tín chủ: Minh niên khai thái, trú dạ cát tường. Thời thời giữ được bình an, gia đạo hưng long thịnh vượng.

Chúng con kính cẩn tiến dâng lễ vật, thành tâm cầu nguyện. Cúi xin chín phương trời, mười phương chư Phật cùng chư vị tôn thần chứng giám phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật
Nam mô A Di Đà Phật
Nam mô A Di Đà Phật

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1425

3. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8368

4. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6268

5. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 rồi nhỉ? Bài viết Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9189

6. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3755

7. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1492

8. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ soha.vn

soha.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 rồi nhỉ? Nội dung Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5322

9. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8419

10. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4496

11. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 rồi nhỉ? Bài viết Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6731

12. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4645

13. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ vov.vn

vov.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2746

14. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ afamily.vn

afamily.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 rồi nhỉ? Bài viết Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3113

15. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3604

16. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7669

17. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ coccoc.com

coccoc.com
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 rồi nhỉ? Bài viết Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5558

18. Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 từ facebook.com

facebook.com
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3345

Câu hỏi về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7

Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
cách Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
hướng dẫn Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7
Văn Khấn Rước Ông Táo Về Nhà Ngày Mồng 7 miễn phí

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Cách Làm Bánh Trung Thu Bằng Bột Mì Cách làm bột vỏ bánh trung thu mềm ngon, ăn hoài không chán

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K