TOP nguồn tuyệt vời để tìm kiếm video Đoạn phim miễn phí bản quyền

TOP nguồn tuyệt vời để tìm kiếm video Đoạn phim miễn phí bản quyền

 • 8 Đánh giá

Tải video miễn phí không bản quyền ở đâu? Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách lấy video để edit cho dự án công trình cá nhân mà không lo bản quyền nhé!

Tìm kiếm những video Đoạn phim chất lượng rất tốt mà không mất phí bản quyền là một thử thách thực sự. Trên toàn bộ, “bạn nhận những gì bạn đã thanh toán” là một cụm từ được áp dụng ở hầu hết mọi nơi. Trong trái đất Creative Commons, vẫn có một số website “phấn đấu” để cung ứng nội dung miễn phí tuyệt vời, kể cả sử dụng cho mục đích thương mại. Và tiếp trong tương lai là những nguồn mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những video Đoạn phim royalty-không tính phí (miễn phí bản quyền).

những nguồn video không bản quyền

 • 1. Stampede.it
 • 2. Pexels
 • 3. YouTube và Vimeo
 • 4. Pixabay
 • 5. Dareful
 • 6. Videezy
 • 7. Videvo
 • 8. Distill

1. Stampede.it

Stampede.it cung ứng cả nội dung video và âm thanh mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân lẫn thương mại và chúng không yêu cầu quyền hạn nào. Lựa chọn này khá hạn chế nhưng có chất lượng cực kỳ cao.

bạn cũng hoàn toàn có thể download video và âm thanh phản ánh toàn bộ tình huống trong nhà và ngoài trời, gồm có tại một tiệm cafe, trong văn phòng, trên bãi biển, trong một vùng rừng núi và nhiều hơn thế nữa nữa. Một số gói có cả video và âm thanh trong lúc những gói khác chỉ có file video mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng track âm thanh riêng của tớ.

Stampede.it

2. Pexels

Pexels cũng đều có một bộ sưu tập lớn những video khả dụng dưới dạng giấy phép Creative Commons mà không yêu cầu quyền hạn và hoàn toàn có thể sử dụng cho dự án công trình cá nhân và thương mại. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm video sử dụng từ khóa hoặc duyệt những video phổ biến nhất.

Phần lớn những Đoạn phim có độ dài từ 10 giây đến hơn 1 phút. những bạn sẽ tìm thấy nhiều Đoạn phim ngoại cảnh từ ngoài đường phố trong thành phố đến môi trường tự nhiên. Bạn cũng sẽ tìm thấy những hoạt động ngoài trời, gồm có pha chế cocktail, viết ghi chú và những video khác.

Pexels

3. YouTube và Vimeo

bạn cũng hoàn toàn có thể thực sự tìm thấy video Creative Commons trên YouTube – trang sẻ chia video lớn nhất trái đất này. Để tìm kiếm nội dung Creative Commons, bạn chỉ việc tiến hành tìm kiếm những gì bạn cần và trong trang kết quả, click vào Filters > Creative Commons. bạn cũng hoàn toàn có thể phải sàng lọc qua rất nhiều nội dung để tìm kiếm kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn cần đảm nói rằng những người upload thực sự có quyền kiểm soát nội dung được tải lên vì có rất nhiều nội dung được tải lên YouTube không hợp pháp theo giấy phép Creative Commons.

Bạn cũng cần để ý tới loại giấy phép Creative Commons được liệt kê dưới mỗi video để đảm bảo bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nội dung đó cho mục đích thương mại hay không.

YouTube

 • Tải YouTube cho iOS
 • Tải YouTube cho Android

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào YouTube Editor của bạn và tìm kiếm những video Creative Commons mà bạn cũng hoàn toàn có thể remix và sửa lại ngay trên trang YouTube. Trải nghiệm chỉnh sửa trực tuyến mạnh mẽ mà YouTube cung ứng giúp bạn dễ dàng để có những Đoạn phim Creative Commons và biến chúng thành của bạn.

Vimeo

Vimeo cũng đều có hơn một triệu video Creative Commons mà bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cho những dự án công trình cá nhân. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tải xuống trực tiếp những video trên website, nhưng bạn cũng cần đảm nói rằng những người tải nội dung lên thực sự sở hữu video đó.

 • Tải Vimeo cho iOS
 • Tải Vimeo cho Android

4. Pixabay

Pixabay

với trên 150 triệu ảnh và video trong bộ sưu tập, Pixabay là trang cung ứng video không bản quyền hoàn hảo. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy ở đây hàng trăm video theo chủ đề, từ khóa hay ý tưởng phát minh bất kỳ. Bạn không cần kiểm tra bản quyền của từng video. bạn cũng hoàn toàn có thể dùng mọi video trên Pixabay mà không cần xin phép tác giả.

Video ở Pixabay có độ phân giải không giống nhau, gồm có cả 4K. Nó hỗ trợ định dạng MP4 cho toàn bộ video bạn tải về. Nhìn chung, những video trên trang này ngắn, dài vẫn chưa tới một phút. Tuy nhiên, những bạn sẽ tìm thấy ở đây nhiều gợi ý thú vị cho chiến dịch tiếp thị qua video của bản thân.

5. Dareful

Dareful

Dareful (từng được gọi là Stock Footage for không tính phí) là nguồn video miễn phí khác. Dù số lượng hạn chế hơn Pixabay, nhưng video ở Dareful thực sự có chất lượng rất tốt và tuyệt vời.

Nó là nguồn video không dính bản quyền, gồm có những cảnh 4K kiểu tua nhanh, slow motion và looping. Hầu hết video đều ngắn hơn 1 phút và hoàn toàn có thể được tải ngay lập tức về máy. Tuy nhiên, bạn phải tạo tài khoản. Đăng ký Dareful miễn phí và không cần thêm thông tin thanh toán. Sau khi tải tài khoản, bạn cũng hoàn toàn có thể download video không giới hạn ở định dạng MP4 và MOV.

6. Videezy

Tải video miễn phí không bản quyền trên Videezy

Videezy là nguồn tải video miễn phí không bản quyền phong phú với hàng nghìn tác phẩm chất lượng HD. Đây là một nền tảng video stock chuyên dụng nên bạn dễ tìm thấy ở Videezy những Đoạn phim chất lượng rất tốt và tốt nhất. Mặt khác, những video trên trang này do những nhà quay phim chuyên nghiệp đóng góp nên những bạn sẽ không thấy Đoạn phim chất lượng kém nào ở đây.

Videezy chứa những danh mục, thể loại video phong phú mà bạn khó tìm thấy ở trang video stock nào. Ví dụ, nó có một danh mục hiệu ứng hậu kỳ và một mục cảnh quay trên không, gồm có một số video quay bằng máy bay không người lái. những mục Slow-motion và Background mang tới cho bạn một số nội dung video thú vị mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Tuy nhiên, không phải toàn bộ video trên nền tảng Videezy đều miễn phí. Muốn sở hữu những Đoạn phim gắn mác Pro, bạn phải bỏ một chút tiền, thường có giá từ 19USD trở lên. bạn cũng hoàn toàn có thể chọn gói thuê bao để mua nhiều credit và dùng chúng khi muốn sở hữu video Pro nào đó.

Video miễn phí trên Videezy có giấy phép chuẩn, yêu cầu bạn ghi nguồn trang khi sử dụng nó. Muốn bỏ hạn chế này, bạn cần bỏ tiền mua Đoạn phim đó.

7. Videvo

Videvo

Videvo là nguồn video miễn phí giành riêng cho toàn bộ mọi người. Nó cung ứng hơn 28.000 Đoạn phim chất lượng ở độ phân giải 4K và HD. Nó có cơ sở dữ liệu video lớn, được phân chia theo danh mục. Videvo có sẵn video ở định dạng MP4 và QuickTime. Phần lớn trong số chúng đều có chất lượng rất tốt. Vì thế, bạn không cần thiết phải tiến hành nhiều chỉnh sửa.

Một trong số những tính năng tuyệt nhất của Videvo là nó hỗ trợ đồ họa động, nhạc và cả hiệu ứng âm thanh như một trình tạo video chuyên nghiệp. những bạn sẽ có toàn bộ nội dung video trong cùng một nguồn. Thật tuyệt phải không?

Hầu hết Đoạn phim ở Videvo đều miễn phí kèm giấy phép sử dụng không cần bản quyền. tức là bạn cũng hoàn toàn có thể tải, chỉnh sửa và dùng video cho mục đích thương mại mà không cần bất kỳ quyền hạn nào. Tuy nhiên, nếu muốn tìm một nguồn video miễn phí bản quyền phong phú hơn, bạn nên tăng cấp Videvo lên phiên bản Premium với giá khởi điểm 14.99USD/tháng (gồm có 25 download mỗi tháng). Khi chuyển sang thuê bao mất phí, những bạn sẽ có quyền truy cập nhiều Đoạn phim hấp dẫn hơn.

8. Distill

Nguồn video không bản quyền Distill

Nếu đang tìm một video ngắn để edit hay không quan tâm gì ngoài việc có Đoạn phim chất lượng rất tốt nhất thì Distill là trang video không bản quyền giành riêng cho bạn. Nó là một nền tảng sạch sẽ và gọn gàng, cung ứng cho bạn những video chất lượng được tuyển chọn bởi đội ngũ Distill. những nhà sáng tạo trên khắp trái đất đăng video lên và đội biên tập chuyên nghiệp của Distill sẽ kiểm duyệt. Nhờ đó, người tiêu dùng luôn có được Đoạn phim chất lượng nhất ở đây. Dù thư viện của Distill không lớn bằng những trang kể trên nhưng chắc chắn những bạn sẽ hài lòng về chất lượng cảnh quay.

bạn cũng hoàn toàn có thể tải video trên Distill mà không cần tài khoản. Video có sẵn ở chất lượng HD và hầu hết đều có định dạng MP4. bạn cũng hoàn toàn có thể đăng ký nhận thông báo để hoàn toàn có thể tải 10 video mới cứ sau 10 ngày. toàn bộ đều miễn phí bản quyền nên bạn cũng hoàn toàn có thể dùng chúng cho dự án công trình cá nhân và thương mại.

Trên đây là top địa chỉ mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những video Đoạn phim miễn phí bản quyền để phục vụ cho mục đích sử dụng cá nhân hay thương mại của tớ. Tuy nhiên, bạn hãy đọc giấy phép Creative Commons và đảm bảo những người upload nội dung là “chính chủ” của những video ấy trước khi tải xuống bất kỳ Đoạn phim nào.

update: 13/04/2021
 • 63.507 lượt xem
Xem thêm: YouTube Vimeo

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn thay đổi tên kênh Youtube cực kỳ đơn giản

 • 🖼️

  Cách tải nhạc MP3 từ Youtube không dùng phần mềm

 • 🖼️

  Vimeo Create: Mọi điều bạn nên biết

 • 🖼️

  Cách để xem YouTube mà không cần thiết phải tới YouTube

 • 🖼️

  5 website streaming video miễn phí tốt nhất hiện nay

 • 🖼️

  Cách tắt yêu cầu cung ứng vị trí của những website trên trình duyệt

 • 🖼️

  Cách đăng ký tài khoản Nintendo

 • 🖼️

  Hướng dẫn seting và sử dụng MEmu trên máy tính

 • 🖼️

  Tăng tốc sao chép dữ liệu với phần mềm FastCopy

 • 🖼️

  6 cách gửi ảnh Tết 2020 chất lượng rất tốt cho bè bạn

 • 🖼️

  TOP nguồn tuyệt vời để tìm kiếm video Đoạn phim miễn phí bản quyền

 • 🖼️

  Cách sử dụng hàm MEDIAN trên Google Sheets

Xem thêm Thủ thuật Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *