TOP lựa chọn thay thế tốt nhất cho Windows Movie Maker

TOP lựa chọn thay thế tốt nhất cho Windows Movie Maker

 • 6 Đánh giá

Bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa video tương tự như như Windows Movie Maker? Vậy thì đừng ngại cùng Download.vn tìm hiểu thêm danh sách dưới đây.

Windows Movie Maker đã bị gỡ bỏ từ năm 2017 sau gần hai thập kỷ được cung ứng miễn phí cho người tiêu dùng hệ điều hành của Microsoft. Thay đổi này khiến nhiều người tiêu dùng Windows tiếc nuối và phải tìm một lựa chọn thay thế Windows Movie Maker.

thực tại, không khó kiếm tìm một phần mềm chỉnh sửa video cho Windows trên Internet. Thế nhưng, đâu là lựa chọn tương tự như Windows Movie Maker tốt nhất? Download.vn sẽ tổng hợp cho bạn những phần mềm thay thế Windows Movie Maker được đánh giá cao hiện nay.

TOP lựa chọn thay thế tốt nhất cho Windows Movie Maker

 • 1. Shotcut
 • 2. Ezvid
 • 3. Story
 • 4. Filmora Video Editor
 • 5. Animotica
 • 6. Microsoft Photos

1. Shotcut

Shotcut là một trình chỉnh sửa video mã nguồn mở miễn phí và đa nền tảng nếu bạn thường thay đổi giữa Windows, Mac và thậm chí là Linux. Nó không tùy thuộc vào codec, điều này nâng cao việc sử dụng trên nhiều nền tảng. bạn cũng rất có thể di chuyển dự án công trình của tôi giữa những hệ điều hành.

Cùng với việc chỉnh sửa thời gian theo tiêu chuẩn ngành, Shotcut cũng hỗ trợ cắt, sao chép và dán đơn giản, ẩn và khóa, lịch sử đầy đủ để được chấp nhận hoàn tác và làm lại. toàn bộ những công cụ chỉnh sửa này được đi kèm theo với phím tắt.

Shotcut

những file rất có thể được nhập từ ổ đĩa cứng của bạn, thiết bị mạng, thẻ nhớ máy ảnh, dịch vụ lưu trữ đám mây, và thậm chí được kéo và thả. Shotcut cũng cung ứng một loạt những hiệu ứng video ấn tượng, chẳng hạn như fade, wipe, chính sách pha trộn, bộ lọc video (tuyệt vời để mang lại một chiếc nhìn thống nhất cho bộ phim của bạn) và hiệu ứng tốc độ.

Có thể bạn quan tâm  Cách chiếu màn hình iPhone, iPad lên Tivi

những bạn sẽ mất một thời gian để khám phá ra những tính năng trên mức cơ bản khác của công cụ này. Windows Movie Maker là một công cụ đơn giản, và Shotcut cung ứng sự đơn giản tương tự như như vậy, với tùy chọn để mở rộng kỹ năng chỉnh sửa video của bạn nếu muốn.

2. Ezvid

Ezvid được biết đến như là một công cụ chụp ảnh màn hình hơn, nhưng nó cũng là một trình chỉnh sửa video. Để bắt đầu, bạn click vào hình tượng cuộn phim để thêm hình ảnh và video Đoạn phim vào thanh thời gian. Thao tác này sẽ được chấp nhận bạn chỉnh sửa video của tôi với nhau, nhưng những bạn sẽ cần một ứng dụng bổ sung để cắt những đoạn phim. Lưu ý rằng có một tùy chọn để ghi lại âm thanh (bạn không thể nhập một bản nhạc riêng biệt) và ghi lại một số hiệu ứng thú vị.

Ezvid

Ezvid không phải là một trình chỉnh sửa video hoàn chỉnh, và ít công dụng hơn Windows Movie Maker. Tuy nhiên, nó vẫn là một công cụ hữu ích mà bạn cũng rất có thể thử trải nghiệm.

3. Story

Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video miễn phí có sẵn trong Window Store. Đáng buồn là hầu như toàn bộ đều bị cản trở bởi giao diện người tiêu dùng kém, sự không ổn định hoặc quảng cáo hàng loạt. Một ứng dụng giúp bạn triển khai công việc mà không gặp rắc rối nào là Story.

Story

Không giống với những công cụ khác trong danh sách, mục đích của Story là tạo phim từ ảnh, video và nhạc. Nó giống như một phiên bản Windows của Google Photos về khía cạnh đó. toàn bộ bạn cần làm là duyệt những tập tin video từ máy tính, tìm một số hình ảnh nếu thiết yếu, và thêm một nhạc nền từ danh sách.

bạn cũng rất có thể gặp một số rắc rối trong quy trình sử dụng Story. Khi bạn đã thêm một video vào dự án công trình của bạn, hãy nhấp vào Edit để chọn phần của nó mà sẽ xuất hiện trong dự án công trình đã hoàn thành. Khi điều này được triển khai cho toàn bộ video và bất kỳ hình ảnh nào đã được thêm, bạn cũng rất có thể chọn Add Music. Bạn đặt cho sản phẩm của tôi một title và video được xuất ra dễ dàng.

4. Filmora Video Editor

Filmora Video Editor là lựa chọn trả phí duy nhất trong danh sách, nhưng đáng để thử nghiệm vì nó đơn giản và không phiền phức để chỉnh sửa video

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn tải file ISO Windows 10, Windows 8, Windows 7

Filmora Video Editor

Mặc dù Filmora Video Editor là ứng dụng trả phí nhưng bạn vẫn có thời gian dùng thử, do đó đừng bỏ lỡ ứng dụng này. Bắt đầu khá đơn giản như những bạn mong đợi và giao diện người tiêu dùng đủ trực quan. bạn cũng rất có thể dễ dàng nhập video, ảnh tĩnh, audio và triển khai những thao tác cắt, đổi chỗ, và áp dụng những hiệu ứng không giống nhau. Ngoài ra còn có tùy chọn để xoay và cắt video, thêm lớp phủ, hiệu ứng và chuyển tiếp, cùng với những công cụ chỉnh sửa chuẩn. Video đã hoàn thành của bạn cũng rất có thể được hiển thị và xuất với định dạng thích hợp và thậm chí tải lên YouTube, Facebook hoặc Vimeo.

5. Animotica

Một ứng dụng trên Windows Store App khác đáng để trải nghiệm đó là Animotica. bạn cũng rất có thể tận dụng được công cụ này trên những thiết bị màn hình cảm ứng, nhưng nó cũng hoàn hảo cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Animotica

Video và ảnh rất có thể được chỉnh sửa cùng nhau với những chuyển tiếp, nhưng có một vài hiệu ứng được đưa vào. Màu sắc rất có thể được điều chỉnh, và điều chỉnh tốc độ của video. Nền mờ cũng rất có thể được thêm vào video. Ngoài ra, Animotica còn cung ứng khả năng điều chỉnh âm thanh và thêm chuyển động panning rất có thể định cấu hình cho hiệu ứng Ken Burns trên ảnh.

Có thể bạn quan tâm  Phải làm gì khi lỡ quên mật khẩu iPhone?

6. Microsoft Photos

Microsoft Photos

Dù không thể rất có thể truy cập Windows Movie Maker, người tiêu dùng Windows 10 vẫn rất có thể tạo video đơn giản ngay trên máy tính. toàn bộ là nhờ Video Editor được nhúng trong Microsoft Photos.

Để truy cập nó, bạn chỉ việc tìm Video Editor trên máy tính hoặc mở Microsoft Photos và chọn Video Project để bắt đầu bất kể lúc nào.

Video Editor được chấp nhận bạn xử lý những tác vụ chỉnh sửa cơ bản như cắt nhỏ, tốc độ, chuyển động, text, bộ lọc, nhạc nền, thậm chí cả hiệu ứng 3D. Nếu thích làm việc với Movie Maker, Video Editor sẽ làm bạn hài lòng. Do được tích hợp sẵn trong Windows 10 nên bạn không nhất thiết phải thiết lập nó.

Trên đây là top trình chỉnh sửa video tốt nhất thay thế cho Windows Movie Maker. Chúng là những phần mềm đơn giản, được chấp nhận bạn triển khai những chỉnh sửa cơ bản một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ không phức tạp, không quá sâu sát thì hãy trải nghiệm và chọn một trong những lựa chọn được kể trên.

 • 1.452 lượt xem
update: 15/12/2020
Xem thêm: Ezvid Shotcut Windows Movie Maker Animotica Filmora Video Editor

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Top ứng dụng cắt và ghép nối video miễn phí

 • 🖼️

  TOP phần mềm làm phim miễn phí, dễ nhất hiện nay

 • 🖼️

  TOP phần mềm làm video tốt nhất trên PC

 • 🖼️

  TOP ứng dụng chỉnh sửa, làm video miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad

 • 🖼️

  TOP ứng dụng làm video tốt nhất cho Android

 • 🖼️

  TOP phần mềm chỉnh sửa video cho máy tính tốt nhất 2020

 • 🖼️

  Cách thay đổi tốc độ phát video của KMPlayer

 • 🖼️

  Cách chỉnh sửa hợp âm trên Hợp Âm Chuẩn

 • 🖼️

  Thiết lập ghi âm cho Bandicam trên Windows 7

 • 🖼️

  Cách cắt video trực tiếp trong Windows Movie Maker

 • 🖼️

  Cắt ghép nhạc đơn giản với MP3 Splitter & Joiner

 • 🖼️

  Cách chuyển đổi video với aTube Catcher

Xem thêm Chỉnh sửa Video – Audio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]
Mã giảm giá
SHOPEE 100K