Top 6 Trung tâm gia sư giỏi nhất tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Top 6 Trung tâm gia sư giỏi nhất tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

14-04-2021 6 6410 1 2

Báo lỗi

Bạn cần tìm gia sư cho con bạn để cải thiện kết quả học tập, bạn sợ con bạn mất thời gian với những giờ ngoại khóa mà không đạt chất lượng như mong muốn? Bạn ở thành phố Vinh và muốn tìm tới một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý. Hãy đọc bài viết để xem thêm qua top những trung tâm gia sư giỏi nhất thành phố Vinh và chọn đúng trung tâm cho con bạn nhé!

123456

1


An Phong

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha

Trung tâm gia sư luyện thi Alpha cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng rất tốt với mức giá ưu đãi. Qua nhiều năm giảng dạy trung tâm luôn làm vừa lòng những bậc phụ huynh khi gửi con em mình tại Trung tâm gia sư luyện thi Alpha.

Với phương châm “thầy hết lòng – trò tiến bộ – phụ huynh hài lòng”, Trung tâm gia sư luyện thi Alpha là trung tâm có độ uy tín cao tại thành phố Vinh và những tỉnh lân cận. Với đội ngũ đông đảo những giáo viên sư phạm tới từ ĐH Vinh, ĐH sư phạm TP. Hà Nội, ĐH sư phạm Thái Nguyên, ĐH sư phạm Quy Nhơn, ĐH sư phạm Huế, ĐH sư phạm TP. Đà Nẵng… Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có khả năng truyền đạt tốt, tác phong sư phạm tại trung tâm luôn đáp ứng mọi như cầu từ phụ huynh và học viên.

Trung tâm nhận dạy kèm tận nhà ở khu vực thành phố Vinh và phụ cận những môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Ngoại ngữ, Tin học, Nhạc, Họa và Luyện thi chữ đẹp cho những em từ mẫu giáo đến trung học. Trung tâm sự dụng phương pháp dạy lấy lại cơ bản cho học viên yếu kém và bồi dưỡng nâng cao cho học viên khá giỏi. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở những lớp ôn thi chuyến cấp, tốt nghiệp, ĐH… Đây là địa chỉ gia sư uy tín tại thành phố Vinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 3 Tân Hùng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 0917 638 972 & 0975 898 488

Email: trungtamgiasu.alpha@gmail.com

web site: http://giasualpha.edu.vn

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
Trung tâm gia sư luyện thi Alpha
Trung tâm gia sư luyện thi Alpha


2


An Phong

Gia Sư Hoàng Quân IQ

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm hiểu rằng: dạy kèm là phương pháp tốt nhất để học viên yếu kém dễ hiểu bài và học viên giỏi nhanh tiếp thu và nâng cao kỹ năng và kiến thức. Để đáp ứng nhu cầu học kèm tận nhà, Gia Sư Hoàng Quân IQ cộng tác với rất nhiều giáo viên đang giảng dạy tại những trường phổ thông và sinh viên ưu tú của những trường: trường THPT Phan Bội Châu, ĐH sư phạm Vinh,… Nhằm tạo ra một nhóm ngũ gia sư có chuyên môn cao đáp ứng toàn bộ nhu cầu học tập và rèn luyện cho toàn bộ học viên ở mọi cấp với mọi trình độ.

Với phương châm “UY TÍN – hết lòng – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM”, Gia Sư Hoàng Quân IQ mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em chúng ta. Đến với Gia Sư Hoàng Quân IQ, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp nhất. Gia Sư Hoàng Quân IQ giải quyết vấn đề của xã hội trong việc dạy thêm và học thêm bằng phương pháp tổ chức một cách quy củ và hoàn thiện gắn liền với tinh thần trách nhiệm của những người giáo viên đang ươm mầm tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 47A Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 0836 53 8888 & 0986 019 481

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamhoangquaniq/

Email: hoangquaniq-center@gmail.com

web site: https://hoangquaniq.edu.vn/

Gia Sư Hoàng Quân IQ
Gia Sư Hoàng Quân IQ
Gia Sư Hoàng Quân IQ
Gia Sư Hoàng Quân IQ

3


An Phong

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh trước là trực thuộc ĐH sư phạm Vinh nay đổi tên thành ĐH Vinh, là trung tâm đã được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Trung tâm không ngừng phát triển và khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực gia sư dạy kèm và luyện thi tại Vinh và thành phố Hà Tĩnh.

Với đội ngũ hơn 1.000 giáo viên, sinh viên giỏi và giảng viên chuyên ngành sư phạm tới từ ĐH Vinh, ĐH sư phạm TP. Hà Nội… dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết, luôn sẵn sàng lắng nghe những nguyện vọng của học viên, trăn trở của phụ huynh là làm sao để con mình học tập tiến bộ hơn.

Trung tâm gia sư sư phạm Vinh xây dựng môi trường học tập thư giãn, dễ tiếp thu nhất cho học viên, hướng tới tạo cho học viên cảm giác học thoải mái nhất, không bị nhàm chán với kỹ năng và kiến thức khô khan. Hiện tại trung tâm gia sư luyện thi sư phạm Vinh đang nhận dạy kèm tận nhà ở Vinh những lớp văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi tận nhà hoặc triệu tập nhiều học viên tại lớp những môn như: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sử, Địa lý. Ngoài ra, trung tâm còn luyện viết chữ đẹp cho học viên mẫu giáo và cấp 1 tại Vinh.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 ngõ 5 Nguyễn Kiệm, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 0962 68 1123 – 0917 820 777

Facebook: https://www.facebook.com/groups/giasusuphamvinh/

Email: giasusuphamvinh.edu.vn@gmail.com

web site: http://giasusuphamvinh.edu.vn/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

4


An Phong

Trung tâm gia sư ĐH Vinh

Gia sư ĐH Vinh được xây dựng bởi nhóm giáo viên và sinh viên của ĐH Vinh chuyên sư phạm. tiêu chuẩn hoạt động: “Chất lượng – uy tín – tận tình”. Với đội ngũ gia sư chất lượng tốt là những bạn sinh viên giỏi chuyên môn, luôn tận tình trong công việc của trường ĐH Vinh, cộng với đội ngũ giáo viên dạy thêm ngoài giờ… Trung tâm cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng rất tốt nhất, mang đến cho những bậc phụ huynh sự hài lòng tối đa. Góp phần cho con em vững bước trên học đường.

Chất lượng – uy tín được đặt lên hàng đầu, Gia sư ĐH Vinh sẽ tổ chức dạy miễn phí buổi thứ nhất để giáo viên và học viên làm quen, nếu phụ huynh và những em học viên thấy hài lòng thì sẽ bắt đầu vào chương trình dạy chính thức, nếu không hài lòng quý phụ huynh và những em hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm đổi giáo viên. Trung tâm nhận gia sư từ lớp 1-12 những môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Nhạc, Họa…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 0975 71 29 59

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuThanhPhoVinh/

Email: vinhgiasu@gmail.com

web site: http://giasudhv.blogspot.com/

Trung tâm gia sư đại học Vinh
Trung tâm gia sư ĐH Vinh
Gia sư đại học Vinh
Gia sư ĐH Vinh

5


An Phong

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, trung tâm luôn hiểu rằng: dạy và học với một thầy một trò là phương pháp tốt nhất để học viên có học lực kém dễ hiểu bài và học viên giỏi nhanh nâng cao kỹ năng và kiến thức của tớ. Trung tâm hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên & sinh viên ưu tú của những trường trên địa bàn thành phố Vinh, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho toàn bộ học viên ở mọi độ tuổi và trình độ.

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh sẽ cho giáo viên đến tận nhà phụ huynh để xem về sức học của học viên. Sau đó tư vấn và đưa ra cách học đạt tác dụng nhất. Trung tâm sẽ chọn ra những giáo viên và gia sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp truyền đạt kỹ năng và kiến thức mới dễ hiểu giúp học viên tiếp thu nhanh mà những trung tâm khác không tồn tại.

Điểm nổi trội của giáo viên, sinh viên của trung tâm là:

  • Học thử miễn phí 1 đến 3 buổi
  • Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, chuyên ngành sư phạm được đào tạo bài bản
  • Gia sư có nguồn gốc và lí lịch rõ ràng
  • Gia sư trong thời gian dạy không sử dụng Dế yêu, triệu tập vào công việc
  • Nếu phụ huynh yêu cầu hoàn toàn có thể dạy hơn thời gian quy định
  • Bồi dưỡng học viên khá giỏi , lấy lại cơ bản cho học viên yếu kém.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 62 Hoàng Trọng Trì, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 097 865 35 07

Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh
Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh
Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh
Trung Tâm Gia Sư Thành Vinh

6


An Phong

Gia Sư Dục Thanh

Gia Sư Dục Thanh phát hành từ lâu đã là cầu nối để giúp quý vị phụ huynh có thời cơ tìm được những giáo viên không những chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vững chắc về kĩ năng sư phạm, để những em học viên hoàn toàn có thể nhận được một sự giáo dục tốt nhất. Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng phương pháp giảng dạy của gia sư, và cùng sự tiến bộ của con em quý phụ huynh, điều đó là thành công của trung tâm trên chặng đường ươm mầm tương lai. Tại trung tâm nhận đào tạo những chương trình sau:

  • Toán, Lý, Hóa, Sinh,Văn, Tiếng Anh… Từ lớp 1 đến 12
  • Luyện thi ĐH toàn bộ môn thuộc những khối A, A1, B, C, D, D1…

Trung tâm Gia Sư Dục Thanh luôn đặt mục tiêu chất lượng tốt lên hàng đầu vì thế giá của trung tâm rẻ hơn so với những trung tâm khác trên địa bàn thành phố Vinh. Đây sẽ là một địa chỉ gia sư an toàn mà quý phụ huynh hoàn toàn có thể xem thêm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 98 Nguyễn Viết Xuân, Hưng Dũng, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

Dế yêu: 088 866 67 79

Gia Sư Dục Thanh
Gia Sư Dục Thanh
Gia Sư Dục Thanh
Gia Sư Dục Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *