Top 6 phần mềm giúp bạn thiết kế Name Card bắt mắt 

Thiết kế Name Card là quy trình quan trọng, đặc biệt là đối với những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác trong kinh doanh. Giờ đây, quy trình thiết kế loại danh thiếp này sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ những phần mềm online miễn phí. Dưới đây là 6 phần mềm đỉnh cao nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. 

1. PsPrint 

Nếu bạn muốn tự thiết kế Name Card cho riêng mình thì phần mềm PsPrint chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là phần mềm được đánh giá là có cách sử dụng đơn giản, thao tác nhanh và tạo được sản phẩm đẹp mắt. Đặc biệt, với PsPrint, bạn có thể chèn thêm ảnh, text, khối vật hoặc đổ bóng vật lên các đối tượng trên danh thiếp. 

Thiết kế Name Card

Phần mềm PsPrint có cách sử dụng rất đơn giản 

2. Free Business Card Maker 

Free Business Card Maker là phần mềm thiết kế dựa trên việc thu thập thông tin thương hiệu và logo của doanh nghiệp. Theo đó, người dùng chỉ cần nhập thông tin muốn thiết kế cho Name Card lên phần mềm, lúc này các công cụ được xây dựng sẽ tự động update và mang lại cho bạn một danh thiếp chất lượng nhất. 

Như vậy, bạn chỉ cần mất vài giây là có thể tạo nên một Name Card hoàn hảo. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất của Free Business Card Maker mà các phần mềm khác không có, đó chính là cho phép bạn tải miễn phí phần mềm về điện thoại trên hệ điều hành Android. 

3. Thiết kế Name Card với Business Card Star 

Bạn muốn thỏa sức sáng tạo trong quá trình thiết kế danh thiếp nhưng bị hạn chế về các Layouts mà những phần mềm khác cung cấp? Vậy, tại sao không tham khảo ngay phần mềm Business Card Star. Bởi vì, phần mềm thiết kế online này sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm Layouts, giúp cho quá trình sáng tạo cũng như lên ý tưởng của bạn được dễ dàng hơn. 

Hơn thế nữa, các Layouts được sử dụng trong phần mềm đều sắp xếp theo các phân mục cụ thể như: cửa hàng, doanh nghiệp… giúp cho việc phân loại đối tượng thiết kế của người dùng được nhanh chóng, chính xác hơn. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm hữu ích nhất mà các nhà thiết kế không nên bỏ qua. 

phần mềm Thiết kế Name Card

Phầm mềm Business Card Star thích hợp cho những người mới bắt đầu học thiết kế

4. Jukebox

Jukebox là một trong những phần mềm thiết kế Name Card ấn tượng nhất, bởi nó cung cấp cho người dùng những mẫu Name Card ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Trong những mẫu thiết kế này, các Designer có thể tùy chỉnh tên, thông tin liên lạc, màu sắc, cách phối màu, giúp cho việc tạo nên Name Card được ấn tượng và hoàn hảo hơn. Vì vậy, nếu bạn đang còn “non” về thiết kế thì hãy tham khảo ngay phần mềm Jukebox nhé!

5. Canva 

Nếu bạn muốn vừa thiết kế được các sản phẩm in ấn trên social media vừa thiết kế được các Name Card, thì công cụ Canva chính là gợi ý vô cùng hoàn hảo. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế khác nhau và trực tiếp chỉnh sửa các mẫu theo sở thích của mình. 

Tuy nhiên, khi thiết kế Name Card bằng phần mềm Canva thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, bởi phần mềm này tích hợp nhiều tính năng phức tạp hơn các phần mềm khác. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những ấn phẩm in ấn chất lượng hoàn hảo. 

6. Business Card Land 

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể thiết kế một Name Card chất lượng với phần mềm Business Card Land. Cụ thể, đầu tiên, bạn chọn một Layout trên phần mềm phù hợp với mẫu Name Card của mình. Tiếp theo, bạn điền các thông tin liên lạc vào biểu mẫu. Cuối cùng, lựa chọn phần chỉnh sửa màu sắc sao cho phù hợp với mẫu thiết kế, nhấn OK để hoàn thành. Như vậy, bạn đã có được một mẫu Name Card hoàn hảo. 

Thiết kế Name Card đẹp

Phần mềm Business Card Land giúp bạn sáng tạo nên những Name Card chất lượng nhất 

Trên đây là 6 phần mềm thiết kế Name Card online đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp bạn có được bản thiết kế hoàn hảo nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho những người mới bắt đầu học thiết kế, có thể tự sáng tạo cho mình những sản phẩm in ấn chất lượng nhất. Và tất nhiên, tuyệt đối đừng bỏ lỡ những kỹ năng giúp bạn bước đầu trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với khóa học Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

>> Bố cục trong thiết kế đồ họa và những nguyên tắc bạn cần nắm

>> Những kiến thức lý thuyết màu sắc cơ bản trong thiết kế

>> Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đúng chuẩn nhất

Tags:
Thiết kế đồ họaNguồn: Unica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *