Top 6 Công ty bảo vệ uy tín, chất lượng nhất tại Quận 12, TP HCM

Top 6 Công ty bảo vệ uy tín, chất lượng nhất tại Quận 12, TP HCM

05-04-2021 6 6 0 0

Báo lỗi

Bạn muốn tìm cho mình một công ty bảo vệ uy tín ở Quận 12? Bởi hiện nay, việc bảo vệ an toàn tại cơ sở Marketing là một trong những bận tâm hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Để đảm bảo tổ chức hoàn toàn có thể hoạt động luôn ổn định thì việc thuê bảo vệ là cực kì rất cần thiết. Tại Quận 12 có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này nhưng đơn vị nào chuyên nghiệp? Vậy hãy cùng TopList điểm qua những công ty bảo vệ hàng đầu trong bài viết này những bạn nhé.

123456

1


Trọng Vương

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ VỆ SĨ TÂY TIẾN

An ninh luôn là một vấn đề nóng thú vị sự quan tâm của mọi người. Công Ty CP Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tây Tiến ra mắt với nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản con người. Công ty luôn lấy chất lượng dịch vụ làm tiêu chuẩn làm việc hàng đầu. Nhân viên được đào tạo với cùng 1 quy trình bài bản từ đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Quy định, an ninh và tác phong chuyên nghiệp luôn được công ty chú trọng trong suốt quy trình làm việc. Công ty Tây Tiến đáp ứng mọi loại hình dịch vụ bảo vệ tùy nhu cầu quý khách hàng không giống nhau như: bảo vệ nhà máy, công trường xây dựng, nhà hàng, khách sạn,.. những mục tiêu di động như chương trình ca nhạc, lễ hội, áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân.

với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Tây Tiến đã khẳng định được thương hiệu của tớ trong nhóm những doanh nghiệp cùng ngành. Hiện nay với trên 250 quý khách hàng lớn nhỏ cùng hơn 2,000 cán bộ, công nhân viên, Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Tây Tiến trở thành một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam có uy tín trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo hiểm trách nhiệm lên đến 3,000,000,000 VND.

Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Tây Tiến đáp ứng mọi nhu cầucủa quý khách hàng trong lĩnh vực bảo vệ điển hình như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ những mục tiêu cố định:

  • tận nơi máy, xí nghiệp, khu công nghiệp
  • những khu TTTM, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng
  • những công trường xây dựng, cao ốc văn phòng, khu dân cư, nhà riêng,…
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân:
  • những người kinh doanh trong nước và ngoài nước.
  • những chính khách, nghệ sỹ.
 • Dịch vụ bảo vệ những sự kiện:
  • Tây Tiến sẵn sàng tham gia triển khai bảo vệ an ninh tại những sự kiện Hội chợ, Triển lãm, những chương trình ca nhạc, chương trình thời trang,…
  • Tiếp đón những đoàn khách quốc tế quan trọng.
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa : Áp tải hàng hóa, áp tải tiền, những hiện vật có giá trị,…
 • Dịch vụ tư vấn quý khách hàng

Con người là cốt lõi của dịch vụ tại Tây Tiến. Con gười có cảm xúc, hoàn toàn có thể phán đoán và hành động ngay lập tức nếu có bất kể việc bất thường nào xảy ra. Tây Tiến không những chú trọng đào tạo chuyên môn mà bên cạnh đó, những kỹ năng mềm cũng là điều rất cần thiết.

Song song với quy trình đào tạo tại chỗ, hàng tháng, hàng quý Tây Tiến thường xuyên phối hợp với Công an TP.HCM, Trung Tâm Dạy Nghề Ðại Học An Ninh Tp.HCM mở những khóa huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ PCCC. Khi tham gia những khóa huấn luyện này, nhân viên được thực hành và có giấy chứng nhận những kỹ năng sơ cấp do sở PCCC Công An TP.HCM cấp. những khóa học này nhằm rèn luyện đội ngũ bảo vệ biết cách đối phó khi có sự cố hoả hoạn, tai nạn… xảy ra trong mục tiêu bảo vệ.

Tây Tiến luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu. Bảo vệ tài sản, an toàn con người và an ninh khu vực là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp Tây Tiến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A28, Tô Ký, KP 5, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
Dế yêu: 0919.19.29.39
Email: baovetaytien@gmail.com
web site: www.baovetaytien.com

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ


2


Trọng Vương

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ CHÍNH NGHĨA

Công ty TNHH DV bảo vệ Chính Nghĩa được xây dựng theo giấy phép Marketing số 4102021781 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/04/2004 và được công an TP HCM-Bộ công an cấp giấy chứng nhận số 43/GCN hội đủ điều kiện an ninh trật tự để Marketing dịch vụ bảo vệ trên phạm vi toàn quốc. Tự hào là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu về lĩnh vực cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp – Bảo Vệ Chính Nghĩa luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, và nhân tố con người luôn luôn được xem là yếu tố quyết định.

Quy trình tuyển chọn nhân viên Chính Nghĩa hoàn toàn dựa theo chương trình chuẩn của hiệp hội vệ sĩ và dịch vụ bảo vệ quốc tế (International Bodyguard and Security Association-IBSA). Đội ngũ nhân viên Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp – Bảo Vệ Chính Nghĩa được đào tạo sâu sát bởi những Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo vệ-Vệ sĩ. Được trang bị những kỹ năng và kiến thức sâu sát rộng về đạo đức nghề nghiệp, nghệ thuật giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, võ thuật tự vệ và pháp lý liên quan đến công tác bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Do vậy, đội ngũ nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp – Bảo Vệ Chính Nghĩa đều là những cá nhân năng động, yêu nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức tổ chức, giỏi nghiệp vụ, có đạo đức, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Phương châm hoạt động của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp – Bảo Vệ Chính Nghĩa là “An Toàn-Uy Tín-Chất Lượng-tác dụng”, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của công ty luôn luôn làm việc với tinh thần cảnh giác cao, phản ứng nhanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của quý quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: H38 Khu Biệt Thự Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Quận 12, T.HCM
Dế yêu: 0908 223 499 & 0913 194 972
Email: baovechinhnghia@gmail.com

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ CHÍNH NGHĨA
CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ CHÍNH NGHĨA
Triển Khai Đội Hình Áp Tải và Bảo Vệ Yếu Nhân
Triển Khai Đội Hình Áp Tải và Bảo Vệ Yếu Nhân

3


Trọng Vương

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THÀNH TRUNG

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thành Trung 24h được SKHĐT cấp giấy phép hoạt động số 0311434232 và được Phòng CS QLHC về TTXH cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT để Marketing dịch vụ bảo vệ số 302/GXN theo nghị định 52/2008/NĐ của chính phủ về quản lý Marketing dịch vụ bảo vệ.

Ngày nay trong thời đại hội nhập thì vấn đề an toàn cho doanh nghiệp và ổn định về chính trị được xem là một trong những nền tản cơ bản, quan trọng nhất để phát triển kinh tế của mỗi vương quốc. Lâu nay, Việt Nam được xem là một trong những nước có độ an toàn tương đối cao so với toàn cầu. Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh gọn hiện nay, cùng với sự ra mắt của nhiều doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề hoạt động đa dạng thì nhu cầu về nghiệp vụ bảo vệ trở thành rất cần thiết hơn khi nào hết. Được xây dựng đến nay Công ty TNHH DV Bảo Vệ Thành Trung 24h đã không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu cầu doanh nghiệp nói riêng và của tổ quốc nói chung…

Chính sách chất lượng:

 • cung ứng cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.
 • Thường xuyên đánh giá đánh giá rà soát năng lực quản lý, chính sách chất lượng và mục tiêu chất lượng là phương châm cải tiến không ngừng của Công ty.

Với phương châm: “Trung thành tuyệt đối – Nghiệp vụ tinh thông – Dũng cảm kiên trì – Hoàn thành nhiệm vụ”- Công ty cam kết chính sách chất lượng của Công ty được truyền đạt và thấu hiểu trong toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 567/25 Nguyễn Ảnh Thủ, KP4, P.Hiệp Thành, Q12, TP.HCM

Tel: 08 – 3539.9198

Fax: 08 – 6292.2098

Email: thanhtrung1969@gmail.com

web site: www.baovethanhtrung.com.vn www.baovethanhtrung24h.com

  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ

  4


  Trọng Vương

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HIỆP LONG

  Trong xu thế đổi mới và hội nhập quốc tế, trước sự việc phát triển của xã hội và những doanh nghiệp, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu. Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở VN đã trải qua gần một thập niên. Ngần ấy thời gian vẫn chưa phải là nhiều, song nó đã chứng tỏ cho xã hội thấy được giá trị đích thực trong điều kiện cần và hoàn toàn có thể.


  Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung ứng vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Với những tiêu chuẩn dịch vụ vượt trội BẢO VỆ HIỆP LONG đã mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở thành một thượng hiệu mạnh với đồng hành của nhiều Doanh nghiệp. Một trong số đó phải nói tới là: Ngân hàng MBbank, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Vietcombank, tập đoàn lớn Đất Xanh, Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thành Phố (Cityland), Công ty Marketing nhà Thanh Nhựt, Siêu thị Maximark, địa ốc Kim Phát, Công ty Eun sun Vina Embroidery, Công ty liên doanh Bohemia sài thành, Công ty quản lý căn nhà Takumi,…


  Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long hiểu rằng, việc cung ứng những dịch vụ an ninh chuyên nghiệp và toàn diện có sức mạnh làm thay đổi xã hội. Vì thế, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu đó trong từng hành động, để biến những kỳ vọng của Quý quý khách hàng thành hiện thực.

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở chính: 182 Hà Huy Giáp, P Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
  Dế yêu: 028.6256.1113

  Hotline: 0938 091 468 – 0898 856 484
  Email: info@baovehieplong.com

  web site: http://www.baovehieplong.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HIỆP LONG
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HIỆP LONG
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HIỆP LONG
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HIỆP LONG

  5


  Trọng Vương

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ QUANG MINH

  Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Quang Minh được xây dựng năm 2005. Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty luôn chấp hành nghiêm túc nghị định 52/2008/NĐ-CP và Thông tư 45/2009/TT-BCA, góp phần giữ gìn an ninh trật tự của xã hội. Hiện nay, công ty có gần một ngàn nhân viên, làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại những mục tiêu trên phạm vi toàn quốc. Công ty được CỤC CẢNH SÁT QLHC VỀ TTXH – TỔNG CỤC CSQLHC VỀ TTATXH – BỘ CÔNG AN XÁC NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỀ AN NINH, TRẬT TỰ ĐỂ Marketing DỊCH VỤ BẢO VỆ.

  Cán bộ, nhân viên Công ty Quang Minh phần lớn là sỹ quan, chiến sỹ từng công tác lâu năm trong lực lượng vũ trang như: Quân đội, Công an, đã hoàn thành nghĩa vụ, một số còn đương chức. Ngoài ra, những cán bộ chủ chốt trong Công ty có kinh nghiệm tổ chức, lãnh đạo hoạt động trong lĩnh vực quản lý kinh tế và chuyên môn Bảo vệ chuyên nghiệp. Cán bộ giảng dạy: Công ty Quang Minh có một nhóm ngũ phối kết hợp giữa những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong thực tiễn bảo vệ, và những cố vấn của Cục cảnh sát bảo vệ thuộc Bộ công an với tuổi nghề trên 35 năm trong ngành đào tạo cảnh sát bảo vệ.Đào tạo huấn luyện theo đúng quy trình, giáo án chuẩn của Bộ công an, nghị định 52/Cp của chính phủ quy định.

  Với thương hiệu Công ty bảo vệ QUANG MINH, luôn tự tin và khẳng định được năng lực, uy tín chất lượng của chính mình trong thương trường, đáp ứng được “cung,cầu” của thị trường về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Quang Minh luôn chú trọng công tác đào tạo nhân viên bởi điều đó quyết định chất lượng dịch vụ, thương hiệu bảo vệ Quang Minh. Đội ngũ nhân viên là những vệ sỹ tươi trẻ, chuyên nghiệp, năng động, phẩm chất đạo đức tốt , luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và được tuyển chọn từ nhiều nguồn với những tiêu chuẩn rất khắt khe, đã trải qua những khóa huấn luyện đặc biệt do những Chuyên viên trong lĩnh vực an ninh giảng dạy và được tập huấn nghiệp vụ sâu sát bởi công an Tp.HCM. Quang Minh cam kết mang đến cho quý quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín chất lượng, với tiêu chí: “ Vì lợi ích quý khách hàng- Vì an toàn xã hội”. Trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào vệ sỹ Quang Minh luôn làm việc với tinh thần kỷ luật cao, tính chuyên nghiệp sâu cộng với khả năng tốt nhất của tớ nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của quý quý khách hàng.

  Công ty Quang Minh mong muốn được lắng nghe mọi thông tin, yêu cầu từ quý khách về công tác bảo vệ. Hãy đến với Công ty Quang Minh để được tư vấn miễn phí về công tác bảo vệ, quý quý khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn khi có nhu cầu.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 168, Trường Chinh, Khu phố 6, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
  Dế yêu: 08.6256.9007
  Fax: 08.6256.9007.
  Email: baovequangminh@gmail.com
  web site: http://www.baovequangminh.com/

  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ

  6


  Trọng Vương

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG ĐOÀN

  Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Trung Đoàn được sở kế hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép số 0311603995 và giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự của công an thành phố cấp cho ngành nghề Marketing bảo vệ. Trụ sở chính tại số 49B đường TA 19, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM.

  Công ty bảo vệ Trung Đoàn mỗi chương trình bảo vệ được thiết kế linh hoạt tương thích với yêu cầu cụ thể của từng quý khách hàng với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất. Nhân viên của bảo vệ Trung Đoàn được đầu tư huấn luyện chuyên nghiệp đảm bảo thành thạo những kỹ năng từ thông thường như hướng dẫn, kiểm soát người, hàng hóa ra vào khu vực bảo vệ đến xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy và nổ, ngộ độc thực phẩm, đình công gây rối. …vv.. trung thực, tâm huyết với nghề làm nền tảng cho sự phát triển của công ty. Đội ngũ chỉ huy giàu kinh nghiệm, những sỹ quan cao cấp trong ngành An ninh, Quân đội, nhiều năm nghiên cứu và làm việc ở những công ty bảo vệ, đúc kết tích lũy những tinh hoa của ngành để ứng dụng vào từng phương án cụ thể.

  Với phương châm: “Bảo mật, uy tín, an toàn, tác dụng” công ty bảo vệ Trung Đoàn luôn khẳng định năng lực của tớ bằng việc làm tác dụng thiết thực nhất, Công ty bảo vệ Trung Đoàn luôn hướng về mục tiêu:

  • Sự hài lòng của quý khách hàng.
  • Sự gắn bó của nhân viên.
  • Trách nhiệm với xã hội xã hội.

  cung ứng dịch vụ bảo vệ đặc trưng:

  • Khu công nghiệp, nhà máy, công trình xây dựng, nhà kho, bến bãi, văn phòng công ty…
  • Trường học, bệnh viện, siêu thị ,Shop, nhà riêng, khách sạn, cao ốc, ngân hàng…
  • Hội chợ, triển lãm, chương trình ca nhạc, hội thảo, tổ chức sự kiện…
  • Áp tải tiền bạc và những tài sản giá trị lớn…
  • Đặc biệt phương án bảo vệ yếu nhân “vệ sỹ”: những nhân vật quan trọng, những chính khách, được thiết lập chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.


  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 49B, Đường TA19, KP2, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  Dế yêu: (08) 3597 7699

  Fax: (08) 3597 7698
  E-mail: thanhdoansecurity@gmail.com
  web site: www.trungdoanbaove.com

  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ
  Ảnh minh hoạ

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *