Top 4 Trung tâm Tiếng Anh tốt nhất huyện Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội

Top 4 Trung tâm Tiếng Anh tốt nhất huyện Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội

13-04-2021 4 10 0 0

Báo lỗi

Tiếng Anh hay Anh Ngữ là một ngôn ngữ German Tây, được nói từ thời thời Trung cổ tại Anh, ngày nay đã ngày càng phổ biến và trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Chính vì sự phổ biến đó nên Tiếng Anh ngày càng quan trọng trên mọi mặt của cuộc sống, nếu bạn muốn học Tiếng Anh tại Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Toplist để có thêm thông tin nhé.

1234

1


Ngọc Linh

Ocean Edu Ứng Hoà

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Trong số đó gồm có cả huyện Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng triển khai sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền giang sơn.

Ocean Edu Ứng Hoà mang đến cho học viên thời cơ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối hợp trải nghiệm thực tại cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu Ứng Hoà đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Ứng Hoà:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
 • Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời cơ học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU ỨNG HOÀ TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu Ứng Hoà cam kết sẽ đưa về cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Ocean Edu Ứng Hoà

Địa chỉ: 140 Cầu Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024 3200 8855

Email: ocean_vandinh@ocean.edu.vn

website: https://ocean.edu.vn/

Ocean Edu Ứng Hoà
Ocean Edu Ứng Hoà
Ocean Edu Ứng Hoà


2


Ngọc Linh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo được xây dựng ngày 01/07/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 01 tại Việt Nam. Sau thời gian phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 20 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị link trên toàn quốc. PoPoDoo cung ứng những khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế:

 • Tiếng Anh mầm non từ 03 – 05 tuổi
 • Tiếng Anh tiểu học 06 – 10 tuổi
 • Tiếng Anh thiếu niên 11 – 15 tuổi

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh kết quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Qua thời gian xây dựng và phát triển PoPoDoo đã có hệ thống Trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam không ngừng phát triển và càng ngày càng mở rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam: Thành Phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, TP Đà Nẵng, Thái Nguyên, Tuyên Quang…

Không những tạo môi trường anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho những bé ở độ tuổi từ 03 – 12 tuổi Anh ngữ PoPoDoo còn cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 192 Trần Đăng Ninh, Liên Bạt, Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0969 340 798

Email: popodoovandinh2016@gmail.com

website: http://popodoosmartenglish.com.vn/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo

3


Ngọc Linh

Anh ngữ EQ Vân Đình

Anh ngữ EQ Vân Đình là thương hiệu đào tạo của công ty cổ phần Đào tạo Quốc tế EQ SCHOOL, được đầu tư bài bản từ những cổ đông là Chuyên viên giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Với đội ngũ giảng dạy Anh ngữ là giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn sư phạm cao, hết lòng yêu nghề, cùng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên kỹ năng và Chuyên viên giáo dục chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết với giáo dục, EQ Vân Đình luôn sẵn sàng và cam kết mang đến dịch vụ cùng chất lượng đào tạo hơn sự kỳ vọng của quý khách hàng.

Học viên tại Anh ngữ EQ Vân Đình không những được phát triển đồng đều những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được nâng cao kỹ năng phục vụ thi học viên giỏi, thi vào trường chuyên lớp chọn. Hiện tại, Quỹ học bổng du học toàn cầu Ellacy Global Education (EGE) và Trung tâm ngoại ngữ EQ Vân Đình (Công ty CP đào tạo quốc tế EQ School) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Lãnh đạo đôi bên cũng đã có những cuộc trao đổi sâu về những chương trình đào tạo, link, những thời cơ và tiềm năng dành riêng cho học viên/sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập tại môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
17 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội
Dế yêu:
024 6254 4655 & 08 8600 8677
Email:
lienhe@eqschool.edu.vn
website:
http://www.eqschool.edu.vn/

Anh ngữ EQ Vân Đình
Anh ngữ EQ Vân Đình
Lễ trao học bổng tại Anh ngữ EQ Vân Đình

4


Ngọc Linh

TiT EDU

TiT EDU những bạn học viên liên tục có những bài kiểm tra viết, bài phản biện và thuyết trình khá nhiều giúp những học viên nâng cao những kĩ năng, bứt tốc thật nhanh để có một vốn hành trang thật tốt chuẩn bị bước sang những khóa luyện thi IELTS.

Hãy dạy tiếng Anh cho bé hằng ngày để bé ngấm dần. Tiếng Anh phải học hàng nghìn giờ mới thông thạo được, nhưng bạn thử nghĩ xem nếu mỗi ngày học một giờ thì chẳng mấy chốc đường xa hóa gần. TiT EDU là một trung tâm dạy Tiếng Anh cho bé từ 03 – 16 chất lượng tại Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên và phụ huynh về chương trình đào tạo và sự nhiệt tình, hết lòng của giáo viên.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Dư Xá Hạ, Ứng Hòa, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 0916 067 726

Facebook: https://www.facebook.com/groups/tit.edu.vn/

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
TiT EDU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *