Top 4 Trung tâm tiếng Anh huyện Ba Vì, Hà Thành

Top 4 Trung tâm tiếng Anh huyện Ba Vì, Hà Thành

13-04-2021 4 578 0 0

Báo lỗi

những bạn đang ở khu vực huyện Ba Vì Hà Thành, những bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một Trung tâm tiếng Anh để theo học bởi đây là một huyện nằm xa khu vực thành phố. Dưới đây sẽ là thông tin về một số Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín trên địa bàn để những bạn xem thêm.

1234

1


Phương Kem

Ocean Edu Ba Vì

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn nước, Trong số đó gồm có cả Ba Vì, Hà Thành. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng tiến hành sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền tổ quốc.

Ocean Edu Ba Vì mang đến cho học viên thời điểm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối kết hợp trải nghiệm trong thực tiễn cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu Ba Vì đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Ba Vì:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
 • Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời điểm học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU BA VÌ TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu Ba Vì cam kết sẽ đem về cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng rất tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Ocean Edu Ba Vì

Địa chỉ: 330 Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Thành.
Smartphone: 0243.205.6444 & 0243.205.8444
Email: ocean_bavi@ocean.edu.vn

web site: https://ocean.edu.vn/

Ocean Edu Ba Vì
Ocean Edu Ba Vì
Ocean Edu Ba Vì
Ocean Edu Ba Vì


2


Phương Kem

Alaska English Ba Vì

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Alaska Việt Nam (Viết tắt là ALASKA ENGLISH) là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Thương mại & Giáo dục Alaska Việt Nam. Và tại Ba Vì cũng có thể có một chi nhánh của trung tâm toạ lạc tại 269 Quốc lộ 32, Chu Minh, Huyện Ba Vì, Hà Thành.

Alaska English đã và đang dần trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn sư phạm cao, hết lòng yêu nghề, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giáo dục cũng như cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã giúp chúng tôi tạo dựng được niềm tin nơi người tiêu dùng và giúp thương hiệu Alaska English đã được nhiều phụ huynh biết đến. Alaska English cam kết mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, mang tính quốc tế cho toàn bộ những học viên ở mọi lứa tuổi không giống nhau từ Mẫu giáo, Thiếu nhi, Thiếu niên và Người lớn.


TT Anh ngữ Quốc tế Alaska Việt Nam luôn tự hào mang đến môi trường học tập ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế với 100% giáo viên quốc tế.


những khóa học tại Trung tâm:

 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh người lớn
 • Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl…
 • những lớp học theo yêu cầu…

Với tầm nhìn trở thành một trong những trung tâm có uy tín trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những sản phẩm giáo dục chất lượng cùng với dịch vụ hỗ trợ tối ưu để giúp học viên đạt được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Triết lý giáo dục của ALASKA ENGLISH là “Học để Hành và Học để Kiến tạo Thành công”. Đúng như slogan của chúng tôi “Together we create your success-Cùng nhau kiến tạo thành công”. Tại ALASKA ENGLISH, học là công thức chung gần như duy nhất giúp chúng ta thành công trong cuộc sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 269 Quốc lộ 32, Chu Minh, Huyện Ba Vì, Hà Thành

Smartphone: 096 653 33 85
web site: https://alaskaenglish.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AlaskaEnglish.BaVi/

Alaska English Ba Vì
Alaska English Ba Vì
Alaska English Ba Vì
Alaska English Ba Vì

3


Phương Kem

Trung tâm Popodoo Ba Vì

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được xây dựng ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho tới cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh tác dụng. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị link trên toàn quốc. Trong số đó có 1 địa chỉ tại

Ba Vì.


PoPoDoo cung ứng những khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm có:

 • Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
 • Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
 • Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)


Popodoo là môi trường Anh ngữ chuyên biệt dành riêng cho trẻ em. Bên cạnh đó Popodoo cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn hỗ trợ cho phụ huynh tạo ra môi trường Anh ngữ toàn diện cho trẻ. Hệ thống giáo trình được Popodoo sử dụng như PoPoDoo Kid, PoPoDoo Smart English là sản phẩm thông minh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và độc quyền cung ứng tại Việt Nam.

Ngoài ra PoPoDoo còn sử dụng giáo trình nổi tiếng PoPoDoo English phối kết hợp với phương pháp dạy trên lớp và học tập tận nơi đã mang đến kết quả đáng ngờ cho trẻ em. Popodoo rất xứng đáng là trung tâm uy tín, chất lượng cho gia đình có trẻ em muốn được đào tạo về tiếng Anh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 338, Đường Quảng Oai, TT Tây Đằng, Ba Vì, HN
Smartphone: 0989934739 & 0912354529

Email: popodoobavi3.edu@gmail.com

web site: https://popodoo.com.vn/ve-popodoo

Facebook: https://www.facebook.com/popodoo.bavi.5

Trung tâm Popodoo Ba Vì
Trung tâm Popodoo Ba Vì
Trung tâm Popodoo Ba Vì
Trung tâm Popodoo Ba Vì

4


Phương Kem

Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì

Bạn đang ở Ba Vì? Bạn đang muốn tìm những khoá học chất lượng cho con em mình nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm nào? Bạn muốn cho bé bước đầu làm quen với ngoại ngữ… nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang hoang mang khi có quá nhiều trung tâm được mở ra? Đau đầu không biết liệu trung tâm này có uy tín, chất lượng? Trung tâm tiếng Anh kia liệu có tác dụng? Vậy hãy đến ngay với Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì, chắc chắn sẽ làm bạn cực kỳ hài lòng.

Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì chuyên đào tạo:

 • Tiếng anh cho bé từ lớp 4 tuổi – lớp 12
 • Tiếng anh cơ bản
 • Tiếng anh nâng cao
 • Tiếng anh giao tiếp

Giáo trình giảng dạy của Công ty giáo dục anh ngữ Ba Vì do trung tâm tự biên soạn. Đó là những chủ đề triệu tập vào giao tiếp dựa trên chủ đề trong thực tiễn. Mỗi bài học có đan xem cả từ vựng, ngữ pháp và phản xạ cho học viên luyện tập.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Thái Hòa, Ba Vì, HN (Cách trường mầm non Thái Hoà 500m)
 • Viên Châu, Cổ Đô, Ba Vì, HN (Cạnh Trường mầm non Viên Châu)
 • Đội 2 Cổ Đô, Ba Vì, HN

Smartphone: 0961262726 & 0357.416.547

Facebook: https://www.facebook.com/anhngu.bavi

Anh ngữ Ba Vì
Anh ngữ Ba Vì
Học trực tuyến cùng Anh ngữ Ba Vì
Học trực tuyến cùng Anh ngữ Ba Vì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *