Top 2 phần mềm chỉnh dây đàn Guitar phổ biến nhất hiện nay

Chỉnh dây đàn Guitar là một trong những điều bắt buộc phải làm trước khi học guitar hoặc khi chơi bất kỳ một bản nhạc nào. Việc bạn chỉnh dây đàn giúp âm thanh tạo nên được chuẩn với những nốt nhạc tương ứng với từng dây của nó. Top 2 phần mềm dây đàn Guitar mà Unica giới thiệu sau đây là những công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng sửa dây đàn trong thời gian tính bằng giây.

phần mềm chỉnh dây đàn Guitar

Phần mềm chỉnh sửa Guitar giúp bạn lấy được những âm thanh chuẩn nhất tạo ra những bản nhạc lôi cuốn 

1. Phần mềm Guitar tuner

Phần mềm Guitar tuner được đánh giá xếp hạng rất cao trong các phần mềm chỉnh dây đàn, nó bao gồm nhiều tính năng trong một. Ngoài chỉnh dây đàn Guitar, phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh dây đàn cho nhiều loại nhạc cụ khác như Ukulele, Violin, … giúp người mới bắt đầu cũng dễ dàng hiểu được cách dùng. 

Guitar tuner được tải miễn phí về máy điện thoại hỗ trợ rất nhiều tính năng như: Metronome (máy đập nhịp), Chord Library…. Phần mềm khá nhẹ, không tốn quá nhiều dung lượng, giao diện đẹp, trực quan. Tính năng thông minh, có rất nhiều các chức năng hữu ích cho các bạn mới học Guitar.

Cách thức chỉnh dây đàn Guitar với phần mềm này, bạn có thể tham khảo bài viết: “Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh dây đàn Guitar với phần mềm Guitar tuner

chỉnh dây guitar

Phần mềm Guitar tuner

2. Phần mềm Cifra Club Tuner

Phần mềm chỉnh dây đàn Guitar Cifra Club được người sử dụng yêu thích bởi cách sử dụng đơn giản và tiện lợi không kém gì phần mềm Guitar Tuner. Phần mềm này được sử dụng miễn phí, không chiếm nhiều dung lượng máy. Giao diện của nó cũng rất đơn giản, trực quan, dễ nhìn. Tính năng của phần mềm này có thể chỉnh được các loại nhạc cụ như: Guitar, bass, ukulele, violin…

Phần mềm Cifra Club Tuner được cài đặt vào máy rất nhanh, bạn có thể chỉnh dây đàn ở mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về việc âm thanh của dây đàn bị lệch tông so với âm thanh thực sự của nó. Bạn hãy tải phần mềm về máy và khám phá chi tiết về tính năng của nó nhé!

Phần mềm Guitar tuner

Phần mềm Cifra Club Tuner

Trên đây là 2 phần mềm chỉnh sửa Guitar được sử dụng phổ biến hiện nay, những phần mềm này hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh của dây đàn Guitar một cách nhanh nhất. Cùng với đó, khóa học guitar online chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chinh phục và đệm hát hoàn hảo mọi bản nhạc mà mình muốn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm cho mình được khoá học phù hợp thì hãy tham khảo ngay khoá học guitar đệm hát của Haketu để được thử thách bản thân và làm chủ cây đàn chỉ trong thời gian ngắn sẽ giúp hoàn thiện hoàn chỉnh các kỹ năng giúp tìm được phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

>> 5 lời khuyên hữu ích cho người mới học chơi đàn guitar

>> 10 hợp âm cơ bản guitar đệm hát cần biết cho người mới bắt đầu

>> Bật mí những bài hát đệm Guitar hay nhất dành cho người mới bắt đầu

Tags:
GuitarNguồn: Unica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *