Top 10 web site giáo dục giới tính tốt nhất cho trẻ em

Top 10 web site giáo dục giới tính tốt nhất cho trẻ em

14-04-2021 10 2437 0 1

Báo lỗi

Giáo dục giới tính là điều rất cần thiết giành cho trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi thiếu niên. Giáo dục giới tính là một thuật ngữ rộng mô tả việc giáo dục về giải phẫu sinh dục, sinh sản, quan hệ tình dục, sức khoẻ sinh sản, những quan hệ tình cảm, quyền sinh sản và những trách nhiệm, tránh thai, và những khía cạnh khác của thái độ tình dục loài người. Để giúp những bạn trẻ khám phá sâu và rộng hơn, Toplist sẽ giới thiệu cho những bạn những web site giáo dục giới tính tốt nhất giành cho trẻ.

12345678910

1


Ái Linh

Scarleteen

Giáo dục giới tính là việc làm rất rất cần thiết đặc biệt với độ tuổi mới lớn. Với sứ mệnh đó mà Scarleteen ra mắt và là một trong những website giáo dục giới tính giành cho thiếu niên và người lớn phổ biến trên khắp trái đất. Đây cũng là một trong những website sâu rộng về chủ đề giới tính từ những bài giới thiệu và những cuộc tranh luận tương tác. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng web site này một cách miễn phí, tìm kiếm những chủ đề mà bạn cảm thấy tương thích và yêu thích.

Scarleteen là một website của thập kỷ cũ, website này đã gồm có rất nhiều Q & A giáo dục tình dục. Khi gặp những vấn đề đặc biệt về giáo dục giới tính, những bạn sẽ nhận được câu reply có ích từ Scarleteen. bạn cũng hoàn toàn có thể đặc những câu hỏi thắc mắc và sẽ nhận được câu reply rất nhanh nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, USA. Đây là một website nổi tiếng và rất uy tín về vấn đề giáo dục giới tính mà bạn nên tìm hiểu.

Link web site: http://www.scarleteen.com/

Scarleteen
Scarleteen
Scarleteen
Scarleteen


2


Ái Linh

Sexetc

website Sexetc là 1 trong những website giáo dục giới tính có nhiều thông tin rất phong phú và đa dạng. website này có 16 lĩnh vực chủ đề gồm có thông tin về tình dục và những mối quan hệ, mang thai, sinh sản, định hướng giới tính và nhiều hơn nữa nữa.

Nếu đang do dự với những vấn đề về giới tính thì web Sexetc là một gợi ý nổi trội. website này có rất nhiều thông tin có ích và những bài học giới tính tương thích với giới trẻ, triệu tập nhiều về giới tính của những thiếu niên và thanh thiếu niên. Lồng ghép với những vấn đề giới tính là những hình ảnh minh họa cực kì sống động, Sexetc còn cho chúng ta khám phá qua những video có ích giàu nội dung và mang nhiều thông điệp.

Link web site: https://sexetc.org/

Sexetc
Sexetc
Sexetc
Sexetc

3


Ái Linh

Planned Parenthood (Teen Talk)

website Planned Parenthood (Teen Talk) thuộc sự điều hành của nhà cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng
đồng hàng đầu của Hoa Kỳ với 88 chi nhánh độc đáo, chi phối ở địa phương và hơn 840 trung tâm y tế ở Unites States, có nhiều phương tiện để giáo dục sức khoẻ và sinh sản. Phần Teen Talk là nơi mà những vấn đề sức khoẻ tình dục có liên quan đến thanh thiếu niên và hoàn toàn có thể tìm thấy mọi nơi một cách dễ dàng.

Trên trang Planned Parenthood (Teen Talk), những bạn sẽ nhận được những video, hàng loạt ảnh và phần: “Hỏi – đáp Chuyên viên’’ rất tiện lợi và có ích. Ngoài ra website Planned Parenthood (Teen Talk) còn được thiết kế rất ưa nhìn để tương thích với mọi người, mọi người hoàn toàn có thể truy cập ngay vào website hoặc qua Facebook và MySpace.

Link web site: https://www.plannedparenthood.org/learn/teens

Planned Parenthood (Teen Talk)
Planned Parenthood (Teen Talk)
Planned Parenthood (Teen Talk)
Planned Parenthood (Teen Talk)

4


Ái Linh

Giáo dục giới tính

Với rất nhiều phân mục như kiến thức và kỹ năng giới tính, dậy thì, phòng the, biện pháp tránh thai, bệnh tình dục, món ăn bài thuốc… nhắm tới đối tượng là thanh thiếu niên, người tiêu dùng sẽ được cung ứng một cách tương đối đầy đủ về kiến thức và kỹ năng giới tính. Những bậc phụ huynh có con cái đến tuổi dậy thì cũng hoàn toàn có thể vào web site Giáo dục giới tính qua link: http://giaoducgioitinh.com.vn/ tìm hiểu thêm để có những kiến thức và kỹ năng rất cần thiết để hiểu và định hướng cho con em mình.

website http://giaoducgioitinh.com.vn/ gồm có những chủ đề như mang thai ở tuổi vị thành niên, trợ giúp và tư vấn, những giai đoạn, giới tính, áp lực của bè bạn, tình dục, tránh thai, tuổi dậy thì…

Link web site: http://giaoducgioitinh.com.vn/

Giáo dục giới tính
Giáo dục giới tính
giaoducgioitinh.com.vn
giaoducgioitinh.com.vn

5


Ái Linh

It’s Your Sex Life

It’s Your Sex Life ra mắt từ khá lâu và là website giáo dục giới tính chính thức của MTV và đoạt Giải Emmy của Quỹ Kaiser Family Foundation thắng lợi chiến dịch thông tin công khai minh bạch về It’s Your (Sex) Life. It’s Your Sex Life là website trực tuyến thích hợp cho nhiều thanh thiếu niên.

It’s Your Sex Life là website có giao diện khá bí hiểm nhưng rất nhiều nội dung giống như cái tên của nó. Kênh giúp thấy được thông tin những câu hỏi thường gặp về giới tính như chuyện giới tính, sự phát triển về giới tính hay quan hệ tình dục tuổi teen.

Link web site: http://www.itsyoursexlife.com/

It’s Your Sex Life
It’s Your Sex Life
It’s Your Sex Life
It’s Your Sex Life

6


Ái Linh

Go Ask Alice

Go Ask Alice là một website giáo dục giới tính ‘’Hỏi và Đáp’’ của sinh viên Health Services thuộc trường ĐH Columbia. Go Ask Alice là kho lưu trữ chứa gần 3000 câu hỏi về những vấn đề sức khoẻ. forum “Hỏi và Đáp” gồm có những vấn đề về mối quan hệ, tình dục, sức khoẻ tình dục, sức khoẻ tình cảm, thể dục, dinh dưỡng, rượu, nicotine cùng những loại thuốc khác… và sức khoẻ nói chung.

Go Ask Alice là một website khá đặc biệt, dễ sử dụng. bạn cũng hoàn toàn có thể đặt những câu hỏi và sẽ nhận được câu reply từ mọi nơi trên trái đất với trạng thái ẩn danh. những câu reply kèm theo giải pháp tới từ những Chuyên viên giáo dục giới tính có trình độ trong y tế công cộng, giáo dục sức khoẻ, y khoa và tư vấn.

Link web site: http://www.goaskalice.columbia.edu/

Go Ask Alice
Go Ask Alice
Go Ask Alice
Go Ask Alice

7


Ái Linh

TeenSource

TeenSource được thiết lập như một nguồn thông tin trực tuyến cho những vấn đề giới tính liên quan đến thanh thiếu niên của Hội đồng Y tế Gia đình California. website này phục vụ cho nhóm tuổi từ 13 – 24. Mặc dù triệu tập vào California nhưng bất kì ai quan tâm đến vấn đề giáo dục giới tính cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm website.


TeenSource
tương tự như những website trên chính vì nó giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giáo dục giới tính, ngoài ra TeenSource còn điều hành một kênh video trên YouTube với lượt theo dõi khá lớn bởi những nội dung sinh động, giàu kiến thức và kỹ năng và gắn liền với thực tiễn.

Link web site: http://www.teensource.org/

TeenSource
TeenSource
TeenSource
TeenSource

8


Ái Linh

Young Women’s Health

website Young Women’s Health gồm có những vấn đề sức khoẻ tổng quát và trọng tâm cụ thể về những vấn đề giới tính của những cô nàng trẻ. Từ những hướng dẫn về dinh dưỡng cho những người về tình dục và tình cảm, website có đầy đủ những thông tin được nghiên cứu cẩn trọng.

Trang Young Women’s Health là sự cộng tác giữa Division of Adolescent & Young Adult Medicine và The Division of Gynecology của Children’s Hospital Boston.

Link web site: https://youngwomenshealth.org

Young Women’s Health
Young Women’s Health
Young Women’s Health
Young Women’s Health

9


Ái Linh

Advocates for Youth

Advocates for Youth là một website mà những bạn sẽ không nhận được câu reply thẳng thắn về giáo dục giới tính. Tổ chức này hướng tới những vấn đề như: HIV, giáo dục tình dục, ngừa thai khẩn cấp, phòng ngừa thai nghén cho tuổi vị thành niên và nhiều hơn nữa nữa trải qua những chương trình và chính sách của họ.

Trang Advocates for Youth nhằm khuyến khích thanh niên tham gia và nhận thức về những vấn đề nêu trên. Đây là một nơi quan trọng để những chủ đề thường được cho là gây tranh cãi.

Link web site: http://www.advocatesforyouth.org/

Advocates for Youth
Advocates for Youth
Advocates for Youth
Advocates for Youth

10


Ái Linh

SIECUS

Tổ chức SIECUS này xây dựng với ý nghĩa sâu sắc khuyến khích việc giáo dục toàn diện về tình dục và ủng hộ quyền của những cá nhân nếu triển khai tình dục có trách nhiệm. Tổ chức phi chính phủ có phạm vi rộng từ đào tạo những nhà giáo dục đến trao quyền cho những cá nhân.

Thư viện trực tuyến SIECUS là một tài nguyên web tốt cho những bài học và kế hoạch lớp về giáo dục giới tính và tình dục cho mọi người.

Link web site: http://www.siecus.org/

SIECUS
SIECUS
SIECUS
SIECUS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *