Tổng hợp công cụ ATPSoftware hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả 2020 – Phần 1

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết Tổng hợp công cụ ATPSoftware hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả 2020 – Phần 1 nhé !

Bạn là người mới kinh doanh Online? Bạn không biết chọn kênh bán hàng nào phù hợp? Bạn bán hàng nhưng không hiệu quả và không có tương tác? Vậy thì bạn nên đọc ngay bài viết này nhé. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ hỗ trợ để bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả. Cách xây dựng Facebook bán hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng như thế nào?

Tổng hợp công cụ ATPSoftware hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả 2020 – phần 2

Tổng hợp bộ công cụ của ATPSoftware hỗ trợ cho Facebook cá nhân

  • Simple Facebook
  • Simple Account
  • CRM Profile
  • Simple Seeding
  • Simple Livestream

1. Simple Facebook

Simple Facebook

Phần mềm Simple Facebook là phần mềm hỗ trợ bán hàng cho Facebook cá nhân

Tính năng phần mềm Simple Facebook:

Kết bạn full 5000: Mỗi tài khoản Facebook sẽ giới hạn là 5000 bạn bè, bạn cần làm mọi cách để có thể full được bạn bè để khi đăng bài TIẾP CẬN được nhiều khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng thêm 3-4 tài khoản để nhân rộng đối tượng tiềm năng.

Lưu ý: Bạn bè của các tài khoản facebook không trùng nhau để nâng cao tối đa khách hàng.

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu: Bạn là người kinh doanh và biết rõ nhất khách hàng tiềm năng của mình ở đâu. Những gợi ý cho bạn: Bài viết tương tác, nhóm kinh doanh, nhóm khu vực bạn đang ở,.. hãy xác định được rõ khách hàng của bạn nằm ở độ tuổi bao nhiêu? Thuộc giới tính nào? Sản phẩm trung bình hay cao cấp để đúng chuẩn Target.

Gửi tin nhắn tự động: Bạn có thể gửi tin nhắn để tương tác với khách hàng tiềm năng như một câu chúc buổi sáng tốt lành hoặc chia sẻ giá trị cho khách hàng. Tận dụng tính năng gửi tin nhắn để giới thiệu về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, khai trương,… Gửi tin nhắn mang tính chất NHẬN DIỆN và TIẾP CẬN thương hiệu trước. Khi cần dùng tới sản phẩm họ sẽ nhớ ra bạn có bán sản phẩm ABC để liên hệ lại.

Có thể bạn quan tâm  Quy tắc 30-3-30 trong Email Marketing

Mời bạn bè xem livestream: Tính năng phù hợp với các bạn bán hàng qua Livestream. Khi livestream bạn có thể sử dụng tính năng phần mềm để mời bạn bè đang Online xem Livestream của bạn. Bạn sẽ có lượt xem và lượt tương tác để tăng hiệu quả cho buổi Livestream của mình

Kết bạn theo tệp đối tượng: Bạn có tệp khách hàng sẵn theo dạng UID, bạn có thể up tệp lên phần mềm Simple Facebook để phần mềm kết bạn đúng đối tượng UID. Tính năng này hỗ trợ khi bạn đã có tệp sẵn. Mỗi ngày gửi tin nhắn giao động 300-500 bạn bè tùy theo tài khoản Facebook mới lập hay đã có độ trust.

Hủy kết bạn: Muốn xây dựng lại Facebook và cảm thấy bạn bè mình không đúng đối tượng khách hàng có thể hủy bỏ bạn bè tự động để kết bạn với những tệp khách hàng mục tiêu khác

Chúc mừng sinh nhật: Tính năng chúc mừng sinh nhật giúp tăng tương tác cho facebook và khách hàng nhận diện được Facebook của bạn. Quan tâm đến ngày sinh nhật cũng là cách để bạn tạo dấu ấn với khách hàng

Xem thêm:  Hướng dẫn cách gia tăng thu nhập hằng tháng lên hằng chục triệu đồng

Tương Tác Simple Facebook

Lọc bạn bè không tương tác: Tài khoản Facebook đã 4000- 5000 bạn nhưng đăng bài không có tương tác, livestream không có người xem thì bạn hãy tận dụng tính năng này nhé. Có thể lọc bạn bè không tương tác trong khoảng 3 tháng – 6 tháng – 1 năm. Hủy bạn bè không tương tác và chỉ giữ lại những khách hàng tiềm năng => Facebook của bạn có độ trust hơn.

Hủy lời mời kết bạn đã gửi: 1 Tài khoản Facebook chỉ cho bạn gửi lời mời kết bạn 1000 người. Khi đã full lời mời kết bạn đã gửi, bạn hãy hủy để gửi những lời mời kết bạn khác.

Có thể bạn quan tâm  SEMrush là gì? Các tính năng của SEMrush và giúp gì cho SEO

Tính năng “chọc ghẹo” tương tác: Tính năng chọc ghẹo này bạn chỉ sử dụng được 1 lần. Theo cơ chế của Facebook, bạn chỉ có thể “chọc” một lần, khi người ta “chọc” lại bạn mới có quyền “chọc” lại lần tiếp theo. Đây cũng là tính năng giúp bạn tăng tương tác.

Chuyển đổi data sdt sang UID (sdt đăng ký fb): Bạn kinh doanh lâu năm và đã có tệp sdt khách hàng. Bạn muốn chuyển đổi SDT qua Facebook để kết nối và chăm sóc khách hàng thì hãy sử dụng tính năng này. Cơ chế của tính năng sẽ dựa trên SĐT có đăng ký Facebook để hỗ trợ kết bạn, gửi tin nhắn,…

Gửi tin nhắn với tư cách là Fanpage: Bạn kinh doanh trên Page và muốn Remarketing cho những khách hàng đã inbox Page. Bạn có thể gửi tin nhắn với tư cách là Page để chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới ra mắt, chương trình giảm giá…

2. Simple Account

Account

Auto tương tác (like, cmt, cảm xúc): Bạn muốn bài viết của mình có tương tác thì trước hết bạn phải tương tác với bạn bè trên Newfeed. Tính năng này hỗ trợ bạn auto like,cmt, cảm xúc để tăng tương tác cho faccebook cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch tương tác cho 1 tuần, 1 tháng để tiết kiệm thời gian lướt newfeed.

Tính năng chọc ghẹo (Poke) và chúc mừng sinh nhật: 2 tính năng chọc ghẹo và chúc mừng sinh nhật như đã giải thích ở phía trên giống phần mềm Simple Facebook

Backup dữ liệu (hình ảnh, inbox, comment): Khi bạn có 3-4 tài khoản full 5000 bạn bè sẽ không nhớ hết được lượng bạn bè của các nick, thì đây là lúc Simple Account phát huy công dụng. Phần mềm hỗ trợ backup dữ liệu để khi bạn bị khóa tài khoản hay facebook cần xác minh thông tin tài khoản, bạn sẽ có dữ liệu để trả lời facebook hay mở khóa tài khoản.

Tạo nội dung đăng bài: Bạn có thể tạo nội dung đăng lên facebook để setup cho các tài khoản cá nhân. Có thể tạo được 10 hay 100 nội dung để bạn dùng dần.

Có thể bạn quan tâm  Muốn làm Marketing 0 đồng , cần biết 8 nguyên tắc sau đây

Đặt lịch đăng bài cho Facebook cá nhân/ nhóm: Khi đã tạo được nhiều nội dung, bạn sử dụng nội dung tạo được để đăng lên facebook/ nhóm hoặc đặt lịch đăng bài cho 1 tuần hoặc 1 tháng. Tất cả thao tác đặt lịch sẽ được lưu trong phần lịch trình.

Sao chép bài viết cố định: Tính năng này hỗ trợ bạn sao chép bài viết bất kỳ trên Facebook, bạn có thể chọn chỉ sao chép text hay sao chép cả hình ảnh.

Mời bạn bè vào nhóm: Bạn đang xây dựng nhóm và muốn nhiều thành viên tham gia. Sử dụng tính năng này để mời bạn bè của mình vào nhóm (nhóm mình đã là thành viên). Nếu nhóm chia sẽ tài liệu chất hoặc giá trị thì bạn bè sẽ tham gia nhiều và giúp nhóm lớn mạnh hơn.

Tham gia nhóm, rời khỏi nhóm: Sử dụng tính năng để tìm kiếm nhóm theo keyword, số lượng thành viên nhóm, nhóm kiểm duyệt hay không kiểm duyệt để tham gia nhóm. Phần mềm sẽ liệt kê danh sách nhóm mà bạn đã tham gia, bạn có thể dùng phần mềm để rời nhóm không tiềm năng.

Rep comment: Bài viết quá nhiều comment mà không thể rep kịp thì hãy nhớ ngay đến phần mềm Simple Account để trả lời comment bài viết. Lưu ý chỉ dùng 1 nội dung cho 10 comment sau đó nên đổi nội dung để tránh Facebook báo Spam. Sử dụng cú pháp @name @gena

Mời bạn bè likepage: Ngoài hỗ trợ cho facebook cá nhân, sử dụng tính năng mời bạn bè likepage để tăng like nhanh cho trang Page bán hàng của mình.

Up Top Post: Một ngày sẽ có hàng trăm bài đăng trên nhóm, bài viết của bạn sẽ bị trôi. Tính năng hỗ trợ up Top bài viết của bạn lên trên nhóm để tiếp cận khách hàng và nhiều người nhìn thấy hơn.

Follow Thùy để nhận thêm nhiều bài viết hỗ trợ kinh doanh Online hiệu quả nhé!

Nguyên Thùy ATPSoftware

Nguồn bài viết: Tổng hợp công cụ ATPSoftware hỗ trợ bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả 2020 – Phần 1 – atpsoftware.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]
Mã giảm giá
SHOPEE 100K