Thầy Park “chơi chiêu”, ĐT Việt Nam không ngán SAO nhập tịch Malaysia (Clip 1 phút Bóng đá 24H) mới nhất

Thầy Park “chơi chiêu”, ĐT Việt Nam không ngán SAO nhập tịch Malaysia (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Sự kiện:
Clip 1 phút Bóng đá 24H
HLV Park Hang Seo
Đội tuyển Việt Nam


Malaysia sở hữu dàn cầu thủ nhập tịch hoặc có gốc gác nước ngoài hùng hậu, nhưng không vì thế mà HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam e ngại.

  

Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 11/6

Vào 23h45 ngày 11/6, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Malaysia ở lượt trận áp chót bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Sau trận thua 0-1 ở lượt đi, Malaysia rất quyết tâm đòi nợ khi bổ sung dàn cầu thủ nhập tịch hoặc có gốc gác nước ngoài hùng hậu, tiêu biểu như Dion Cools, hậu vệ thuộc biên chế Midtjylland từng tham dự Champions League 2020/21.

Ở trận tới, đội tuyển Việt Nam thiếu vắng Quang Hải vì án treo giò, Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng ra sân vì bị chấn thương ở trận thắng Indonesia. Dù vậy HLV Park Hang Seo khẳng định đã có phương án dự phòng và tính đến chuyện thay đổi chiến thuật.

Ở trận thua UAE 0-4, dàn sao nhập tịch của Malaysia thi đấu thiếu gắn kết và không để lại nhiều dấu ấn. Vì vậy, họ sẽ không làm thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo e ngại. Mặt khác, trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam đã có kinh nghiệm đối đầu những đội tuyển nhiều cầu thủ nhập tịch, hoặc gốc gác nước ngoài như Philippines.

Những thông tin nóng nhất về đội tuyển Việt Nam sẽ có trong chương trình Clip 1 phút Bóng đá 24H. Đặc biệt, bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H lần này có sự đồng hành của Tập đoàn Sunhouse, thương hiệu gia dụng nhà & bếp hàng đầu Việt Nam.

Sự đồng hành của quạt điều hòa Sunhouse – “Vua cứu nóng” mùa dịch sẽ cùng chúng tôi mang tới cho độc giả những thông tin bóng đá nóng hổi, cập nhật mỗi ngày trong đợt thi đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. 
Đội tuyển Việt Nam & cơ hội dự World Cup 2022
Bạn đánh giá khả năng ĐT Việt Nam dự World Cup 2022 như thế nào?


 Bình chọn

   Xem kết quả


Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thay-park-34choi-chieu34-dt-viet-nam-khong-ngan-sao-nhap-tich-…

ĐT Việt Nam thắng đậm 4-0, thầy Park muốn gì ở 2 trận tới? (Clip 1 phút Bóng đá 24H).
ĐT Việt Nam thắng đậm 4-0, thầy Park muốn gì ở 2 trận tới? (Clip 1 phút Bóng đá 24H).

Sau khi đánh bại Indonesia, ĐT Việt Nam sẽ đặt mục tiêu ra sao để giành vé vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu…

Bấm xem >>

Đỗ Anh – Tân Thành – Anh Khoa (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *