“Sư phụ” tìm cách giúp Djokovic hạ bệ Nadal ở bán kết Roland Garros mới nhất

“Sư phụ” tìm cách giúp Djokovic hạ bệ Nadal ở bán kết Roland Garros

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 13:32 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Thầy cũ chỉ ra cách giúp Novak Djokovic có thể đánh bại Rafael Nadal tại bán kết Roland Garros.

Sự kiện:

Roland Garros 2021, Novak Djokovic, Rafael Nadal


  

Novak Djokovic là số 1 thế giới, anh có thể đánh bại được Rafael Nadal nhiều lần trên sân cứng, sân cỏ nhưng trên sân đất nện và tại Roland Garros, tay vợt Serbia mới chỉ đánh bại được “Bò tót” đúng 1/8 lần đụng độ. Trong 7 trận thua trước Nadal của Djokovic, có 3 chung kết, 3 bán kết và 1 tứ kết. 

"Sư phụ" tìm cách giúp Djokovic hạ bệ Nadal ở bán kết Roland Garros - 1

Nadal đụng độ Djokovic lần thứ 58

Trong lần thứ 4 đụng độ với Nadal tại bán kết Roland Garros, Djokovic dù là hạt giống số 1 của giải nhưng vẫn chịu lép vế về mặt chuyên môn so với “Vua đất nện” 13 lần vô địch giải đấu. 

Nhưng không ai là không có điểm yếu, ngay cả Nadal cũng vậy. Thầy cũ Djokovic, ông Boris Becker chỉ ra 2 điểm yếu mà Nole có thể khai thác để đánh bại Nadal. 

Đầu tiên ông nói về cú đánh topspin của Nadal, nó có thể đưa bóng đi rất xoáy nhưng thường xuyên nẩy cao và nếu biết chọn thời điểm để “tung đòn” Djokovic sẽ giành được lợi thế. Tiếp theo là cú thuận tay, ông Boris Becker cho rằng “Vua đất nện” có những cú thuận tay “không nhất quán” ở Roland Garros 2021. 

Chỉ ra 2 điểm chưa hoàn hảo của Nadal nhưng cựu HLV của Djokovic không ngạc nhiên nếu Nole thêm một lần nữa để thua dễ dàng trước tay vợt Tây Ban Nha tại Roland Garros. 
Roland Garros 2021
Theo bạn tay vợt nào sẽ vô địch Roland Garros 2021?
 Bình chọn

   Xem kết quả


Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34su-phu34-tim-cach-giup-djokovic-ha-be-nadal-o-ban-ket-roland…

Trực tiếp Roland Garros ngày 13: Thư hùng đỉnh cao Nadal - Djokovic, thế giới nín thở
Trực tiếp Roland Garros ngày 13: Thư hùng đỉnh cao Nadal – Djokovic, thế giới nín thở

(Tin thể thao – Tin tennis) Hai trận bán kết đơn nam của Roland Garros 2021 có sự góp mặt của 4 tay vợt hàng đầu thế giới…

Bấm xem >>

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *