Top 20+ Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất Năm Bính Thân 2016, sinh con tháng nào tốt nhất theo phong thủy?

Bạn đang tìm kiếm về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất hữu ích với bạn.

Năm Bính Thân 2016, sinh con tháng nào tốt nhất theo phong thủy?

Năm 2016 theo âm lịch là năm Bính Thân. Nếu bạn muốn biết con sinh vào tháng nào sẽ tốt nhất, có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

  • Lên kế hoạch sinh con năm Bính Thân 2016

Bé sinh năm Bính Thân, dù là trai hay gái nên sinh vào Tứ Quý, tức các tháng: 3, 6, 9, 12 (âm lịch)

Mùa Xuân: Tháng Giêng – tháng 3

Bé sinh năm Bính Thân, dù là trai hay gái nên sinh vào Tứ Quý, tức các tháng: 3, 6, 9, 12 (âm lịch)

Tháng Giêng: Bé tuổi Thân sinh vào tiết xuân thường rất mạnh mẽ, tươi vui và lạc quan. Bé cũng là người rất may mắn trong chuyện tiền tài nhưng cần đề phòng bệnh tật và mất của.

Tháng 2: Bé tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường là người chức cao vọng trọng nhưng khó giữ. Trong đời sẽ có nhiều điều trắc trở và ít gặp may. Song, do tài khí hơn người nên chuyện tiền tài có được rất dễ.

Tháng 3: Bé tuổi Thân sinh vào tiết Thanh Minh thường là người tài giỏi hơn người, vận mệnh tốt và an nhàn cả đời. Ngay cả chuyện tình duyên, hôn nhân sau này cũng rất êm ấm. Ngoài ra những người này cũng không thích hợp để làm những việc lao động chân tay. Nếu kinh doanh sẽ gặt hái nhiều thành công.

Mùa Hạ: Tháng 4 – tháng 6

Sinh tháng 4: Người sinh tháng này có số vất vả, khó khăn nhưng nhờ tài năng bản thân họ sẽ có cuộc sống no đủ, vinh hoa một đời. Người sinh tháng này cũng có số thị phi, thường bị vu oan và gặp nhiều rắc rối.

Sinh tháng 5: Người sinh tháng này rất giàu năng lượng, có năng lực và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, phần thưởng cho họ lại rất ít. Họ phải tự mưu sinh thì mới có ăn và thường gặp nguy hiểm.

Sinh tháng 6: Bé tuổi Thân sinh vào tiết Tiểu Thử, thường có bản tính ôn hòa, vô tư và phóng khoáng. Tuy bé không quá phồn vinh nhưng cũng không thiếu thốn. Trong đời sống thường gặp chuyện không may, chịu nhiều thị phi nhưng họ luôn được ca ngợi vì đức thảo hiếu.

Bé sinh vào tháng 6 có bản tính ôn hòa, phóng khoáng

Mùa Thu: Tháng 7 – tháng 9

Sinh tháng 7: Bé tuổi Thân sinh tháng này rất dư dả về vật chất, cuộc sống phong lưu và vui vẻ. Đến tuổi trưởng thành còn được hưởng nhiều gia sản của tổ tiên.

Sinh tháng 8: Bé sinh tháng này là đứa trẻ thông minh, tinh tế và rất nhạy cảm. Bé có số tài lộc, sự nghiệp phồn vinh, tiền đồ sáng lạn, gia đình hòa thuận và con cháu ngoan hiền.

Sinh tháng 9: Bé sinh tháng này là người chính trực, tài năng, nghị lực. Bé có năng khiếu về nghệ thuật nhưng phải tính nóng vội nên thường làm hỏng. Nếu bé theo nghiệp khác thường chức cao vọng trọng, sự nghiệp thành công vang dội nhưng cuộc sống không suôn sẻ.

Mùa Đông: Tháng 10 – tháng 12

Sinh tháng 10: Bé sinh tháng này là người có ý chí, nghị lực và kiên định trong mọi việc. Tài lộc, gia vận của người này cũng ở mức trung trung, không giàu có. Đây cũng là dạng người an phận nên nếu được kế thừa gia sản sẽ tốt hơn về sau.

Sinh tháng 11: Bé tuổi Thân sinh vào tháng này thường không có chí tiến thủ lại rất cứng đầu, ương bướng. Cuộc đời gặp nhiều sóng gió, vất vả, thiếu thốn và bệnh tật. Khi thành gia lập thất cũng không thể có được cuộc sống ấm êm, dẫn đến phải ly tán.

Sinh tháng 12: Bé tuổi Thân sinh vào tiết tiểu Hàn, cuộc đời sẽ cô độc, không được người khác giúp đỡ, thiếu thốn, sức khỏe kém và khó thành công trong việc kinh doanh. Nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu và không ngừng phấn đấu sẽ được hưởng phúc về sau.

Lưu ý: Những thông tin về tháng sinh phù hợp với tuổi Thân trên đây chỉ mang tính tham khảo, không cổ súy mê tín.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

  • Bí quyết sinh con trai, con gái như ý muốn trong năm Bính Thân 2016
  • Những cái tên mang lại đại phú, đại cát cho con trai và con gái sinh năm Bính Thân 2016
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8865
Lượt xem: 24877995

Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc 1 Bước Lên Mây từ Youtube

Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc 1 Bước Lên Mây”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link: https://bit.ly/2Moq18W
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây: http://paylink.top/lYuqxL
————————————————–
1 Bước Lên Mây, Giờ Tý (23h – 1h): Theo luận giải tử vi, vì Thân Kim sinh Tý Thủy nên sự nghiệp tất thành, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nhưng người tuổi Thân sinh giờ Tý thường hay bị tiểu nhân quấy phá, sự nghiệp phát đạt nhưng chức vị bị khắc chế, 1 Bước Lên Mây, Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, khó thăng tiến làm quan to.

Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, Giờ Sửu (1h – 3h): Người tuổi Thân sinh giờ Sửu có cuộc đời hạnh phúc, yên vui, sự nghiệp thành đạt. Người này được gia đình hậu thuẫn, Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, ra ngoài gặp quý nhân phù trợ nên dễ lập đại nghiệp, cả đời không phải lo gánh nặng vật chất. Có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên làm chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Giờ Dần (3h – 5h): Người tuổi Thân sinh vào giờ Dần có cuộc đời vui buồn lẫn lộn, có tài năng xuất chúng hơn người và có số làm quan nhưng vận mệnh trôi nổi, Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, hữu danh vô thực. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng nhiều trắc trở, khó tìm được ý trung nhân sống cùng hết cuộc đời.

Giờ Mão (5h – 7h): Theo Tử vi trọn đời 12 con giáp, Thân Kim khắc chế Mão Mộc nên cuộc đời tuy không phải lo lắng về chuyện ăn mặc nhưng cũng trải qua không ít thăng trầm. Thì Số Giàu Sang Phú Quý, Công Danh Tiền Bạc, Tuy nhiên, được sao Tử vi chiếu mệnh nên người tuổi, 1 Bước Lên Mây, Thân sinh vào giờ Mão gặp hung hóa cát, Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, 1 Bước Lên Mây, nhiều may mắn, đặc biệt khi vào hậu vận thì phúc lộc song toàn.

Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, Giờ Thìn (7h – 9h): Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim nên người sinh giờ này tài năng nổi bật, Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào, mọi việc tốt lành, có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tuy nhiên người tuổi Thân sinh giờ Thìn bị sao Thiên La chiếu mệnh nên dễ bị phá tài.

Giờ Tỵ, 1 Bước Lên Mây, Tuổi Thân Sinh Giờ Ngày Tháng Nào.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây: http://paylink.top/PvEmDb
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh: https://bit.ly/2Moq18W
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8952

3. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1848

4. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8799

5. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2161

6. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7980

7. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4658

8. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ soha.vn

soha.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1673

9. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3388

10. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9077

11. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Nội dung Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7339

12. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1738

13. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ vov.vn

vov.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3117

14. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9999

15. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8368

16. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6830

17. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất rồi nhỉ? Bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9850

18. Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất từ facebook.com

facebook.com
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9724

Câu hỏi về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất

Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
cách Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
hướng dẫn Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất
Sinh Con Năm 2016 Vào Tháng Nào Tốt Nhất miễn phí

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Kinh Nghiệm Đi Nha Trang Có Con Nhỏ Du lịch Nha Trang với gia đình có trẻ nhỏ - những kinh nghiệm hay dành cho phụ huynh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K