Sau lùm xùm phát ngôn thô tục, quán ăn của nghệ sĩ Đức Hải nhận bão 1 sao trên Foody mới nhất

Sau lùm xùm phát ngôn thô tục, quán ăn của nghệ sĩ Đức Hải nhận bão 1 sao trên Foody

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 13:24 PM (GMT+7)

Việc đánh giá 1 sao để thể hiện sự bất bình của số đông của người dùng.

Sự kiện:

Kinh tế toàn cảnh


Mới đây, NSƯT Đức Hải, nguyên phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn đã có những phát ngôn với lời lẽ không chuẩn mực trên mạng xã hội Facebook.

Mặc dù sau đó ông phân trần là do tài khoản cá nhân của mình bị “con nuôi” nghịch dại và còn bị tống tiền 200 triệu đồng.

Vụ việc khiến nhiều người bức xúc. Ngay lập tức, người dùng đã vào ứng dụng đặt đồ ăn Foody và đánh giá 1 sao với quán ăn mang tên “Rất Quê” do NSƯT Đức Hải làm chủ.

Quán ăn của NSƯT Đức Hải đã nhận tới hơn 130 đánh giá xấu và toàn bộ đều là chấm 1 sao. Nhiều người thậm chí chưa đến quán nhưng vẫn thẳng tay rate 1 sao cho Rất Quê.

Rất Quê của NSƯT Đức Hải khai trương vào ngày 19/5/2020, có địa chỉ tại 44 Hậu Giang, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. Quán có 3 tầng gồm: tầng 1 phục vụ ăn sáng, tầng 2 cà phê, cơm trưa văn phòng và tầng 3 là văn phòng công ty.

Theo giới thiệu trên Foody, quán Rất Quê có mức giá dao động từ 35.000 đến 50.000 đồng.

Sau lùm xùm phát ngôn thô tục, quán ăn của nghệ sĩ Đức Hải nhận bão 1 sao trên Foody - 1

Việc đánh giá 1 sao để thể hiện sự bất bình của số đông của người dùng.

Trước đó, ngày 9/6, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) cũng nhận hàng loạt đánh giá 1 sao trên Google Maps khi nhà đầu tư bức xúc việc “nhà cái” HoSE liên tục nghẽn lệnh. Đặc biệt, sự cố diễn ra trong phiên giao dịch ngày 8/6 vừa qua được đánh giá nghiêm trọng hơn những lần trước đó trước khi bảng giá tắc nghẽn, số nhảy loạn xạ; trong khi phía công ty chứng khoán áp quy định không cho huỷ/sửa lệnh nhằm giảm tải hệ thống.

Điểm số và khối lượng giao dịch chung của sàn HoSE gần như “đứng im tại chỗ” trong các phiên sáng, giá cổ phiếu sai lệnh khiến nhà đầu tư ví von đang bị “tung hoả mù”, “nhắm mắt đặt lệnh”.

Sự việc kéo dài nhiều phiên gây sự bức xúc ngày càng lớn phía thị trường, đặc biệt với các nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ. Hệ quả, ngày 9/6, HoSE đã phải hứng bão đánh giá 1 sao đồng loạt trên Google.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-lum-xum-phat-ngon-tho-tuc-quan-an-cua-nghe-si-duc-hai-nhan-bao-1-sao-tren-…

Kỹ sư xây dựng bỏ phố về nuôi loại cá “nhà giàu”, thu về hàng tỷ đồng mỗi năm
Kỹ sư xây dựng bỏ phố về nuôi loại cá “nhà giàu”, thu về hàng tỷ đồng mỗi năm

Loại cá này có màu sắc đẹp, rõ nét, kích thước có thể dài hơn 1 mét, nặng hàng chục kg và có giá lên đến hàng chục…

Bấm xem >>

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *