Salesforce là gì? “Con cưng” của 99.9% doanh nghiệp sử dụng

Trong những năm gần đây có một sự biến động rất lớn trong công nghệ tác động đến thế giới kinh doanh đó chính là Salesforce. Trong blog ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn được biết về khái niệm salesforce là gì? Tại sao rất nhiều doanh nghiệp lại sử dụng nó như một đứa “con cưng”?

Lợi ích của việc sử dụng salesforce

Trước khi bật mí cho các bạn về salesforce là gì, thì bạn cần nắm được lý do tại sao bạn nên sử dụng salesforce.

– Salesforce cung cấp cho bạn đường dẫn nhanh nhất từ ​​ý  tưởng đến ứng dụng vào thực tế. Bạn có thể tập trung vào việc xây dựng ứng dụng của mình bằng các công cụ của Salesforce, thay vì tự xây dựng cơ sở hạ tầng và công cụ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều năm thời gian và hàng triệu đô la.

– Khách hàng của Salesforce thường nói rằng nó là duy nhất vì ba lý do chính:

+ Fast – Phần mềm CRM truyền thống có thể mất hơn một năm để triển khai, hãy so sánh với Salesforce hàng tháng hoặc thậm chí vài tuần.

+ Dễ dàng – Salesforce chiến thắng trong danh mục dễ sử dụng . Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để sử dụng và ít thời gian hơn để tìm ra nó.

+ Hiệu quả – Bởi vì nó dễ sử dụng và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, khách hàng thấy Salesforce rất hiệu quả.

– Khi nắm rõ hơn về Salesforce là gì thì bạn sẽ biết được nó có ở trên đám mây, vì vậy nhóm của bạn có thể sử dụng nó từ mọi nơi có quyền truy cập internet.

– Nếu bạn là một doanh nghiệp đang thay đổi nhanh chóng hoặc bạn là một công ty dày dạn kinh nghiệm trong nhiều năm, doanh nghiệp của bạn có thể cũng đang thay đổi. Lực lượng bán hàng hoàn toàn có thể mở rộng để bạn phát triển.

– Salesforce tích hợp liền mạch với các ứng dụng của bên thứ 3. Nếu bạn muốn tích hợp Salesforce với Gmail, bạn có thể làm điều đó, nếu bạn muốn tích hợp nó với phần mềm kế toán của mình, bạn cũng có thể làm điều đó. Mặt khác, việc tích hợp rất khó khăn với các CRM khác.

– Salesforce có giá cả phải chăng, đặc biệt nếu bạn xem xét nhiều khả năng của nó. Ngay cả các công ty khởi nghiệp và kinh doanh nhỏ cũng có thể sử dụng Salesforce.

Salesforce là gì?

Salesforce có rất nhiều lợi ích tuyệt vời

Lý do bạn nên chọn Salesforce

Trong thế giới của CRM, Salesforce thống trị với 19,7% thị phần. Các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là SAP (12,1%), Oracle (9,1%) và Microsoft (6,2%) đều bị bỏ xa. Salesforce AppExchange có hơn 2.700 ứng dụng, đã thúc đẩy tổng cộng hơn 3 triệu lượt cài đặt và hơn 70% khách hàng của Salesforce sử dụng các ứng dụng được liệt kê trên AppExchange. Ngày nay, nhiều công ty đang phát triển ứng dụng của họ trên nền tảng Salesforce hoặc đang chuyển sang Salesforce. Điều này đã làm tăng nhu cầu đối với các nhà phát triển và quản trị viên Salesforce.

Như vậy, Salesforce là gì?

Chúng tôi hy vọng rằng với những lợi ích và con số liệt kê ở trên thì bạn đã sẵn sàng lựa chọn Salesforce.

Từ những gã khổng lồ công nghệ là Google, Facebook… tất cả đều sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Salesforce.

Salesforce khởi đầu là công ty CRM Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS). Salesforce hiện cung cấp các giải pháp phần mềm khác nhau và một nền tảng cho người dùng và nhà phát triển để phát triển và phân phối phần mềm tùy chỉnh. Salesforce.com dựa trên kiến ​​trúc nhiều người thuê. Điều này có nghĩa là nhiều khách hàng chia sẻ công nghệ chung và tất cả đều chạy trên phiên bản mới nhất. Bạn không phải lo lắng về việc nâng cấp ứng dụng hoặc cơ sở hạ tầng – chúng diễn ra tự động. Điều này giúp tổ chức của bạn tập trung vào đổi mới hơn là quản lý công nghệ. 

Salesforce là gì?

Là một phần mềm cung cấp giải pháp công nghệ

Các sản phẩm và dịch vụ mà Salesforce cung cấp

Để hiểu chi tiết hơn  Salesforce là gì thì bạn cần nắm rõ dịch vụ cũng như sản phẩm mà nó cung cấp.

Đám mây bán hàng – Các Đám mây bán hàng là một nền tảng CRM cho phép bạn quản lý bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng khía cạnh của tổ chức của bạn. Nếu công ty của bạn tham gia vào hoạt động giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và doanh nghiệp với khách hàng (B2C), thì đám mây bán hàng là dịch vụ mà nhóm bán hàng của bạn cần.

Marketing Cloud – Đám mây tiếp thị cung cấp cho bạn một trong những nền tảng tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ nhất thế giới.

Đám mây dịch vụ của Salesforce – Đám mây dịch vụ là nền tảng dịch vụ dành cho nhóm hỗ trợ và dịch vụ khách hàng của tổ chức bạn. Nó cung cấp các tính năng như theo dõi trường hợp và plug-in mạng xã hội để trò chuyện và phân tích.

Đám mây cộng đồng Salesforce – Nếu bạn cần một nền tảng xã hội cho tổ chức của mình để kết nối và tạo điều kiện giao tiếp giữa các nhân viên, đối tác và khách hàng của mình.

Salesforce Commerce Cloud – Đám mây thương mại cho phép tổ chức của bạn cung cấp trải nghiệm và dịch vụ khách hàng liền mạch bất kể  vị trí của khách hàng (trực tuyến hay tại cửa hàng).

Salesforce là gì?

Sử dụng salesforce có rất nhiều ưu điểm

Còn rất nhiều các sản phẩm/ dịch vụ  khác mà Salesforce đang bán trên thị trường mà bạn có thể tìm hiểu.

UNICA hy vọng rằng với những chia sẻ về Salesforce ở trên thì bạn đã nắm được bản chất Salesforce là gì. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn rất nhiều

Tags:
Quản lý doanh nghiệpNguồn: Unica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *