Review phần mềm quản lý bán hàng Online Sapo GO

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết Review phần mềm quản lý bán hàng Online Sapo GO nhé !

Bạn là người kinh doanh đa kênh và đơn hàng online mỗi ngày của bạn rất nhiều nhưng bạn vẫn đang quản lý theo cách truyền thống, dẫn đến đơn hàng quá tải, xử lý không kịp, sàn đánh sao quả tạ…thì bạn nên tìm cho mình một quy trình quản lý online tối ưu và tự động hóa hơn. Sapo GO là một giải pháp về quản lý bán hàng online đa kênh có thể giải quyết được những khó khăn này của người kinh doanh. 

Sapo GO là gì? 

Sapo GO (Sapo Growth Online) là phần mềm quản lý bán hàng online giúp các nhà bán hàng Online tăng trưởng mạnh mẽ doanh số bán hàng trên các kênh bán hàng Online như sàn thương mại điện tử và Facebook. Vậy Sapo GO giúp gì cho nhà bán hàng để có thể tăng trưởng doanh số tốt trong kinh doanh Online. Tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây để biết nhé.

Sapo GO dành cho ai?

Sapo GO dành cho các nhà bán hàng đang kinh doanh online, đặc biệt là trên sàn và Facebook, nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh, quản lý

Có thể bạn quan tâm  Dịch vụ Facebook là gì? Hướng Dẫn Kinh Doanh Dịch Vụ Facebook 2020 Từ A Đến Z

Ưu điểm nổi bật của Sapo GO

1. Quản lý tồn kho đa sàn (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo)

2. Biểu đồ trực quan theo dõi doanh thu bán hàng

3. Tính năng tự động tạo đơn Livestream – Facebook

4. Hỗ trợ thanh toán đơn hàng qua VNPAY QR trên Facebook

5. Tạo đơn hàng nhanh và hỗ trợ đẩy đơn vận chuyển trên cửa sổ chat Facebook

6. Giao diện đẹp và dễ sử dụng

Tiết kiệm thời gian quản lý tình hình kinh doanh

Với những người bán hàng mới kinh doanh thường quản lý tồn kho thủ công như ghi chép sổ sách khiến việc bán hàng trở nên mất rất nhiều thời gian và thiếu sót trong quá trình quản lý. Từ đó, dẫn đến thất thoát hàng hóa, tồn kho không đúng, không đủ hàng giao cho khách hàng theo quy định bị các sàn phạt sao quả tạ…kinh doanh không hiệu quả. 

Sapo Go giúp tăng thời gian xử lý quản lý tồn kho, đơn hàng vì tính năng tự động cập nhật thông tin đơn hàng tồn kho tự động khi phát sinh đơn hàng trên sàn. 

Sapo GO giúp quản lý đa kênh, đa sàn khác nhau

Một nhà kinh doanh không thể nào chỉ bán trên một kênh mà sẽ bán trên nhiều sàn, nhiều gian hàng khác nhau như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo thì việc kiểm soát hàng hoá, tồn kho, rồi việc kiểm soát doanh thu đến từ từng sàn gặp nhiều khó khăn.

Có thể bạn quan tâm  7 Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu năm 2020

Sapo Go giúp bạn quản lý tập trung mọi sàn, mọi gian hàng chỉ trong một màn hình quản trị chính. Từ đó, các chỉ số đều sẽ được tập trung về một nơi quản trị như tồn kho, danh sách đơn hàng, tình trạng đơn hàng, doanh thu trên các kênh… 

Phần mềm quản lý bán hàng Livestream Facebook

Những tính năng: tạo dựng kịch bản trả lời tự động comment, inbox khi đang livestream nhằm tăng sự tương tác với người dùng hay ẩn comment có chứa thông tin khách hàng nhằm tránh mất thông tin vào tay đối thủ…giúp chủ shop có thể gia tăng tương tác, hạn chế những thất thoát thông tin trong quá trình livestream bán hàng. 

Đặc biệt, Sapo GO là đơn vị phần mềm đầu tiên hỗ trợ tính năng thanh toán Online VNPay QR trên kênh Facebook cho nhà bán hàng. Đồng thời, là đơn vị kết nối và đẩy thông tin đơn hàng qua các đối tác vận chuyển uy tín như: VNPost, Grab Express, Sapo Express…giúp so sánh giá giữa các bên và đẩy vận đơn qua các đơn vị vận chuyển nhanh chóng.

Nhìn chung, phần mềm đáp ứng tốt các nhu cầu quản lý đồng bộ tồn kho đa gian hàng và đa sàn TMĐT, hỗ trợ bán hàng rất tốt trên kênh Facebook. Nhưng vẫn còn vài điểm mình đã liệt kê trong phần điểm yếu mà Sapo GO chưa làm tốt. Hi vọng, trong thời gian sắp tới các vấn đề trên sẽ được khắc phục.

Tính năng quản lý của Sapo GO

Đối với Sàn TMĐT (Shopee, Lazada, Tiki, Sendo)

  • Quản lý tồn kho (đồng bộ tồn kho) đa sàn và đa gian hàng
  • Xem nhanh báo cáo doanh thu, doanh số trên các Sàn TMĐT
  • Quản lý tập trung đa sàn trên một nơi duy nhất
Có thể bạn quan tâm  Facebook ra mắt Facebook Shop hỗ trợ các shop kinh doanh online

Đối với kênh bán hàng Facebook

  • Quản lý comment và inbox tập trung tại một nơi duy nhất
  • Hỗ trợ phân chia khách hàng cho nhân viên tự động
  • Tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat nên việc tạo đơn rất nhanh
  • Hỗ trợ tạo đơn tự động nếu bạn bán hàng trên Livestream
  • Hỗ trợ người mua hàng thanh toán VNPay QR trên kênh Facebook
  • Xem báo cáo doanh thu chi tiết trên kênh Facebook

Giá bán của phần mềm Sapo GO

Đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm ngay giải pháp quản lý bán hàng online tối ưu dành riêng cho nhà bán lẻ kinh doanh online trên Sàn TMĐT và Fanpage.

Nguồn bài viết: Review phần mềm quản lý bán hàng Online Sapo GO – atpsoftware.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K