Phần mềm Auto kết bạn trên Facebook an toàn tốt nhất hiện nay

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết Phần mềm Auto kết bạn trên Facebook an toàn tốt nhất hiện nay nhé !

Phần mềm auto kết bạn hay auto add friend đã quá quen thuộc với nhiều anh/em làm kinh doanh online trên Facebook. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn phần mềm khá ổn định và được đánh giá cao trong các tool facebook hiện nay, simple facebook. Simple facebook là phần mềm hỗ trợ khá tốt chỉ cần biết cách sử dụng và 1 vài lưu ý thì A/E có thể xây dựng hàng chục accont chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Simple Facebook phần mềm kết bạn tự động an toàn

Phần mềm Auto kết bạn

Simple facebook là phần mềm xây dựng kênh profile được tích hợp nhiều chức năng như tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác, auto kết bạn trên facebook , inbox cskh, tăng view khi livestream… quá nhiều chức năng được tích hợp trong đây nên A/E trải nghiệm để quá trình tìm kiếm khách hàng của mình dễ dàng hơn nhé. Đây sẽ là phần mềm kết bạn hoàn toàn tự động mà ae không nên bỏ lỡ.

 Chức năng phần mềm kết bạn simple facebook:

  • Auto kết bạn với những người like/comment/share
  • Gửi inbox trên danh nghĩa cá nhân hoặc fanpage
  • Mời bạn bè xem livestream
  • Lọc bạn bè không tương tác
  • Đăng bài cùng 1 lúc trên nhiều account
  • Quét lời mới đã gửi và xóa những lời này
Có thể bạn quan tâm  SHARE DATA 10K+ Groups KHÔNG KIỂM DUYỆT 2020

Cách khai thác hiệu quả phần mềm kết bạn

B1: Quét khách hàng tiềm năng trên group/fanpage/profile hoặc bạn bè của 1 profile nào đó và dùng phần mềm gửi kết bạn tự động, liên tục xây dựng và tương tác với tệp khách hàng mới này. Trước tiên chúng ta đăng nội dung hay bổ ích không nên bán hàng vì họ chưa biết bạn là ai ?

B2: Tiếp theo khi khách hàng đã biết đến bạn đây là quá trình chăm sóc kĩ hơn và giữ tương tác liên tục, phần mềm simple facebook có chức năng gửi tin nhắn tự động từ 1 nội dung bạn tạo ra, hãy chăm sóc khách hàng của bạn từng ngày nhé!

B3: Ở giai đoạn cuối này, lượng bạn bè bây giờ khá lớn khoảng 4000 – 5000 bạn bè chúng ta cần lọc những người nào không tương tác và hủy đi để tiếp tục kết nối tệp khách hàng mới, tăng reach và tương tác cho profile 😀

Nguồn bài viết: Phần mềm Auto kết bạn trên Facebook an toàn tốt nhất hiện nay – atpsoftware.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K