Phạm Thành Long là ai? Luật sư hay diễn giả

Khi nhắc đến các chủ đề về kinh doanh khởi nghiệp, cái tên Phạm Thành Long đã trở nên quá quen thuộc không chỉ đối với các bạn trẻ mà còn có ảnh hưởng đối với các cá nhân đã và đang ấp ủ đam mê khởi nghiệp cũng như người lãnh đạo doanh nghiệp đã thành công. Vậy Phạm Thành Long là ai? Hãy cùng Unica tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Phạm Thành Long là ai?

>>> Tìm hiểu chi tiết Giảng viên Phạm Thành Long tại Unica.vn

Trong những năm trở lại đây, chỉ cần một vài thao tác trên công cụ Search của Google với từ khóa “Phạm Thành Long” là web sẽ hiện rất nhiều bài viết liên quan đến nhân vật này. Không giống như các bạn đọc khác, cách đây khoảng 3 năm, tôi không có ấn tượng gì cũng như chưa từng biết sự xuất hiện của cái Tên Phạm Thành Long. Cho mãi đến năm 2019 khi tôi tìm đến khóa học “30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức” có tại Unica.vn thì cũng là lúc tôi bắt đầu tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến vị giảng viên này.

Phạm Thành Long là ai

Luật sư Phạm Thành Long 

Lý do tại sao vậy? 

Nếu nói khóa học “30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số bán hàng” là một cơ duyên giúp tôi biết đến Phạm Thành Long là đúng nhưng nếu để nói đến từ “hâm mộ” và “cảm phục” thì chưa. Bởi lẽ, sau khi kết thúc khóa học này, bản thân cảm thấy sự may mắn khi đã tìm được một khóa học đầy bổ ích với hình ảnh giảng viên tâm huyết, tận tình giúp cho lộ trình học diễn ra xuyên suốt, dễ hiệu nhằm phục vụ hiệu quả cho chính hoạt động kinh doanh của tôi. Không để những cơ hội tiếp tục bị bỏ lại phía sau, tôi tiếp tìm hiểu những khóa học khác liên quan đến giảng viên Phạm Thành Long như: “Kinh doanh đột phá”, “Quản trị cảm xúc”, “Sát thủ bán hàng Livestream”….một phần là muốn tự trau dồi những kiến thức về kinh doanh cho bản thân, một phần là vì cảm thấy ngưỡng mộ vị giảng viên “truyền lửa” đầy nhiệt huyết này. 

Đôi nét về giảng viên Phạm Thành Long

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Phạm thành long nổi lên như một làn sóng mới trong giới luật sư mà anh còn được biết đến là một người diễn ra được hàng nghìn học viên mến mộ, nhất là đối với chủ doanh nghiệp. 

Tiểu sử

Phạm Thành Long (16/9/1976) sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh được biết đến là một luật sư, người nói chuyện trước công chúng. Anh là người sáng lập doanh nghiệp “Luật Gia Phạm” là một trong nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam. 

Không chỉ đóng vai trò là một luật sư, diễn giả Phạm Thành Long còn được các học viên biết đến như một bậc thầy về huấn luyện phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Giảng viên đã giúp đỡ cho hàng ngàn các bạn trẻ đang ấp ủ đam mê khởi nghiệp cũng như các chủ doanh nghiệp, giúp họ đưa ra được những chiến lược kinh doanh đúng hướng và thực hiện chúng thành công. 

Phạm thành Long là ai

Tiểu sử giảng viên Phạm Thành Long

Với vai trò là một diễn giả, luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng mới” thu hút sự quan tâm của hàng ngàn doanh nhân tham gia các chương trình talk show của mình. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Phạm Thành Long đã sớm được biết đến là một luật sư tài giỏi, nhà đào tạo tâm huyết với số lượng học viên đông nhất Việt Nam. 

Đối tượng chính trong các khóa học của Anh là là những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, những nhà kinh doanh đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, những người quản lý, lãnh đạo và các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các học viên sau khi tham gia chương trình đều có những thay đổi mới trong tư duy, phong cách kinh doanh cũng như bước đột phá mới nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng. 

Sự nghiệp

Luật sư Sao Vàng Đất Việt

– Năm 2001, anh bắt đầu sự nghiệp Luật sư chuyên ngành Luật Kinh doanh và luật Sở hữu trí tuệ. Tính đến những năm trở lại đây, anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình:

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn luật kinh doanh và tư vấn sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn bản quyền tác giả cho các doanh nghiệp công ty.

– Top 5 Luật sư của năm

– Doanh nhân Sao vàng Đất Việt

– Đã giúp đỡ hơn 34.000 học viên tìm ra chiến lược kinh doanh đúng đắn để mang lại những thành công nhất định.

Phạm Thành Long là ai

Phạm Thành Long còn được biết đế là một diễn giả

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

– Sự nghiệp Diễn giả, nhà đào tạo của anh bắt đầu từ năm 2013, chủ đề nói chuyện của anh xoay quanh những câu chuyện về bản thân và kinh doanh khởi nghiệp.

– Với lối dẫn dắt hài hước, gần gũi dễ hiểu, cách phân tích đào sâu vấn đề cùng những cách kích hoạt năng lượng trên sân khấu cho toàn hội trường Diễn giả, luật sư Phạm Thành Long giống như một bậc thầy “soi đường” giúp các học viên thay đổi những suy nghĩ mang tính tích cực cả trong cả đời sống và tư duy kinh doanh. 

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn giải đáp hàng nghìn câu hỏi liên quan đến “Phạm Thành Long là ai”. Bạn hoàn toàn có thể gọi Phạm Thành Long là một Luật sư, nhà đào tạo hay một diễn giả đầy tâm huyết và  đáng kính.

Không chỉ có vậy Phạm Thành Long còn có rất nhiều khóa học hấp dẫn trên Unica, bạn đọc có thể tham khảo ngay những khóa học hot của anh:

– 30 Tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức

– Kinh doanh đột phá

– Quản trị cảm xúc

– Sát thủ bán hàng Livestream

– TOP 3 khóa học kinh doanh hay nhất của Phạm Thành Long

Cảm ơn các bạn đã theo dõi? Chúc các bạn thành công

Tags:
Kinh doanh Khởi nghiệp MarketingNguồn: Unica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *