Những seed Minecraft tuyệt nhất để kiếm kim cương

Những seed Minecraft tuyệt nhất để kiếm kim cương

 • 1 Đánh giá

Trải nghiệm Minecraft được định hình tại vị trí bạn muốn xuất hiện. Đó là lí do tại sao việc lựa chọn đúng seed lại quan trọng. Dưới đây là những seed Minecraft tốt nhất cho bạn để tìm thấy kim cương.

Kim cương trong Minecraft là nguồn tài nguyên hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều mục địch không giống nhau. Từ tạo công cụ tới vũ khí, nó cũng giúp tăng cường bảo vệ và sát thương lên đối thủ.

Sở hữu nhiều kim cương nhất hoàn toàn có thể chắc chắn là mục tiêu của mọi người chơi Minecraft. Tuy nhiên, việc tìm kim cương trong Minecraft thật sự là một thử thách khó bởi chúng là nguồn tài nguyên quý giá. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng seed để xuất hiện ở những vị trí dễ kiếm kim cương hơn. Dưới đây là những seed Minecraft tuyệt nhất để kiếm kim cương nhanh gọn.

Seed kim cương trong Minecraft là gì?

Kim cương trong Minecraft khá khó kiếm bởi chúng chỉ xuất hiện gần Bedrock – Nơi xa nhất trên mặt đất mà người chơi hoàn toàn có thể tiếp cận.

trong lúc đó, seed là những chuỗi số hoặc ký tự hoàn toàn có thể tạo ra trái đất Minecraft cho bạn chơi. Chúng gồm có nhiều địa điểm, Trong số đó có cả ngục tối với góc xem tuyệt vời. Khi được triển khai, code này sẽ mang tới một trái đất mà bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá và xây dựng. Hơn nữa, chúng hoàn toàn có thể thay đổi thực chất của gameplay và kiểu sáng tạo bạn muốn.

Tóm lại, một seed kim cương là nơi những bạn sẽ gây dựng trái đất riêng và kiếm kim cương bạn cần trong quy trình khám phá.

Top seed kiếm kim cương trong Minecraft

 • 1 1

  Khe núi

  Hẻm núi trong Minecraft

  Mã seed Minecraft: -974562123

  Ravine hoàn toàn có thể là một trong số seed Minecraft nổi tiếng và tuyệt nhất để kiếm kim cương. Dù khá mạo hiểm khi khám phá khu vực hẻm núi nhưng phần thưởng đạt được rất giá trị.

  Mã seed Minecraft này giúp người chơi xuất hiện ngay tại khe núi chứa rất nhiều kim cương. Để có được chúng, bạn cần cẩn trọng khi leo trèo để không bị ngã.

 • 0 2

  Hố lớn

  Hố lớn trong Minecraft

  Mã seed Minecraft: -6959476951899901279

  Chỗ đất sụt cũng là một nơi tuyệt vời để kiếm kim cương. Mã seed này sẽ đưa người chơi tới một hố lớn. Sau đó, những bạn sẽ đi sâu vào bên trong. Tại đây, những bạn sẽ tìm thấy ít nhất 5 viên kim cương trong lúc khai thác.

 • 0 3

  Ngôi làng Savanna, tàu đắm, kho báu bị chôn vùi

  Tàu đắm trong Minecraft

  Mã seed Minecraft: -573947210

  Mã seed này đưa bạn tới gần khu vực có 2 chiếc tàu đắm. Ngoài ra, một trong số chúng còn có map dẫn bạn tới kho báu bị chôn vùi. Bất kỳ người chơi nào trong Minecraft đều biết rằng họ hoàn toàn có thể tìm thấy đồ loot quý giá cùng với rương kho báu bị vùi lấp.

  Hơn nữa, hai chiếc tàu đắm này còn cho người chơi một số kim cương ngay ở phần đầu trò chơi mà không cần thiết phải đào, sau đó, còn cung ứng thêm ngọc lục bảo và đồ loot tuyệt vời khác.

 • 0 4

  Thành trì

  Thành trì trong Minecraft

  Mã seed Minecraft: 823486800

  Mã seed này có mọi thứ bạn cần. Người chơi xuất hiện cạnh một ngôi làng có khe núi chạy qua. thực tại có một thành trì nằm ở giữa khe núi này cùng những mỏ kim cương dễ kiếm ở phía bên dưới.

  Khi người chơi khám phá biome sa mạc xung quanh ngôi làng, những bạn sẽ thấy một ngôi làng bị cô lập. Nếu đi sâu vào trong, những bạn sẽ thấy nhiều ngôi làng hơn với những đường ranh giới của Pillager chỉ cách đó một vài khối.

 • 0 5

  Làng thợ rèn

  Làng thợ rèn trong Minecraft

  Mã seed Minecraft: 1955368017

  Làng thợ rèn cũng là nơi tìm kim cương dễ nhất. Xuất hiện ở đây giúp người chơi bắt đầu hành trình với kim cương và đầy áo giáp sắt ngay từ ngày tồn tại trước tiên.

  Mã seed Minecraft này dẫn bạn tới 2 ngôi làng thợ rèn. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy một đôi ủng và quần bằng sắt dễ dàng với 4 kim cương cùng một chút đồ ăn. Hơn nữa, những bạn sẽ còn nhận được những thanh sắt dự trữ để hoàn thành việc trang bị và nhiều opxidian để sớm triển khai được chuyến đi tới Nether.

 • Trên đây là một số mã seed để tìm kiếm được nhiều kim cương hơn trong Minecraft. hy vọng bài viết hữu ích với những bạn.

update: 16/04/2021
 • 35 lượt xem
Xem thêm: Minecraft

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Tổng hợp mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft

 • 🖼️

  TOP khối hữu ích nhất trong Minecraft mà mọi người chơi đều cần

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi Minecraft cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  Cách cài Mod Minecraft để trò chơi Play theo phong thái riêng

 • 🖼️

  Cách làm lửa trại trong Minecraft

 • 🖼️

  TOP lựa chọn thay thế tốt nhất cho VirtualBox bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng

 • 🖼️

  Top 6 ứng dụng Launcher tốt nhất cho Android

 • 🖼️

  Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Android

 • 🖼️

  Top ứng dụng quản lý pin iPhone/iPad miễn phí

 • 🖼️

  Top 10 công cụ chỉnh sửa và san sẻ ảnh ấn tượng cho social

 • 🖼️

  Top 10 ứng dụng Bitcoin và Cryptocurrency cho iPhone

 • 🖼️

  Top ứng dụng làm bưu thiếp miễn phí cho iPhone

Xem thêm TOP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *