Những phiên bản ‘Tình đắng như ly cà phê’ hay nhất trên Youtube mới 2022

Bài hát nhẹ nhàng, trong trẻo “Tình đắng như ly coffe” có rất nhiều phiên bản hay ho, gây thương nhớ, bạn đã xem hết vẫn chưa. Hãy theo dõi bài viết để biết về những phiên bản này nhé.

“Tình đắng như ly coffe” là một bài hát nói về tâm trạng của một chàng trai lỡ tương tư, yêu thầm cô bạn của tôi nhưng không dám nói. Với phần lời tinh ý, giống với tâm trạng của những tình nhân đơn phương và phần giai điệu dễ thương, trong trẻo, bài hát này được lan truyền rộng rãi trong xã hội âm nhạc của giới trẻ. Vậy hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua hết những phiên bản gây thương nhớ của bài hát này nhé.

1 Phiên bản gốc

Ca sĩ đó là Nân và Ngơ

Poster tình đắng như ly cà phê

Với chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào của Nân và giọng rap đặc trưng, như đọc thơ của Ngơ, kèm theo bản phối điện tử thêm tiếng đệm guitar bắt tai, đã làm “Tình đắng như ly coffe” nổi lên như một hiện tượng trong giới trẻ.

Link youtube

2 Phiên bản cover của Thịnh Suy

Bản cover “Tình đắng như ly coffe” lần này, Thịnh Suy phối hợp chung với PAY

Có thể bạn quan tâm  Top 9 địa chỉ mua túi xách nam uy tín và giá rẻ nhất tại thành phố Hà Nội

Thịnh Suy kết hợp chung với PAY

Giọng hát trong veo và cao vút của PAY, cùng giọng nam trầm ấm, với những nốt thấp như đang thì thầm vào tai của Thịnh Suy và tiếng guitar mộc mạc đệm hết bài nhạc, đây đó là phiên bản mộc mạc nhất của bài hát này.

Link youtube

3 Phiên bản cover của Lynk Lee

Cover của Lynk Lee

Bản phối nhẹ nhàng vẫn dùng đàn guitar đệm chính, nhưng với chất giọng khàn đặc trưng của Lynk Lee, với những nốt cao ngân dài, bắt tai, “Tình đắng như ly coffe” phiên bản này giống như lời kể chuyện, tâm sự, rất gần gũi và nhẹ nhàng.

Link youtube

4 Phiên bản cover của Gia Khiêm và Bảo An

Cover của Gia Khiêm và Bảo An

Giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo của Bảo An phối hợp với giọng hát êm ấm, vui tươi của Gia Khiêm, giúp “Tình đắng như ly coffe” không thể là mẩu chuyện đơn phương buồn bã, mà thay vào đó là sự vui tươi lạc quan và tươi trẻ.

Link youtube

5 Mashup Tình đắng như coffe – Vì một điều mà anh rất ngại

Đây là bản mashup của Vân và Bơ

Bản mashup của Vân và Bơ

Giọng hát nhẹ nhàng, ngân nga những giai điệu cao vút một cách trong trẻo của hai cô nàng và phần đệm guitar tinh ý, đã giúp bài hát trở lên ngọt ngào và vui tươi hơn.

Sự phối hợp giữa giai điệu bắt tai, trong sáng của “Vì một điều mà anh rất ngại” với sự nhẹ nhàng, trầm lắng của “Tình đắng như ly coffe”, bản mashup mang một màu sắc đặc trưng, cũng đáng để bạn nghe.

Có thể bạn quan tâm  Top 13 cánh đồng hoa đẹp nhất ở Việt Nam hoàn toàn có thể bạn muốn biết

Link youtube

Vào một ngày mưa, ngồi nhâm nhi một tách coffe, kèm theo bản nhạc “Tình đắng như ly coffe” thì còn gì bằng. Mong rằng với những phiên bản “Tình đắng như ly coffe” này, bạn cũng rất có thể thoải mái thưởng thức bài hát này với nhiều giai điệu không giống nhau. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Mua coffe tại Bách hóa XANH:

 

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]