Những máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng TPPRO thường xử dụng trong bệnh viện

Bệnh viện là môi trường có sự lây nhiễm rất cao, vì vậy việc phòng chống  nhiễm khuẩn trong bệnh viện đòi hòi tuan thủ đầy đủ đi theo  quá trình hướng dẫn của Bộ y tế ban hành. Theo Tổ chức Y tế thế giới , dọn dẹp vệ sinh tay được coi là “liều vacxin” tự chế, rất đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả về chi phí cũng như có thể cứu sống hàng triệu người. Dọn dẹp tay là biện pháp quan trọng và hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện. Vì đôi bàn tay là phương tiện quan trọng làm lan truyền các tác nhân gây nhiễm khuẩn. Trên da tay thường có cả hai loại vi khuẩn: Vi khuẩn thường trú và vi khuẩn vãng lai. Các vi khuẩn thường trú có độc tính thấp, ít khi gây nhiễm trùng qua các tiếp xúc thông thường, song chúng có thể gây độc tính qua các thủ thuật xâm lấn trên người bệnh. Các vi khuẩn vãng lai là những tác nhân gây nhiễm trùng bệnh viện phổ biến, thường tồn tại trên da không quá 28 tiếng và dễ bị loại bỏ bỏ bằng rửa tay với nước & xà phòng.

Theo khảo sát của Bệnh viện Truyền  máu và Huyết học TP.HCM, việc trang bị  máy sát khuẩn tay tự động trong bệnh viện giúp  tỷ lệ tuân thủ rửa tay của nhân viên y tế bệnh viện năm 2015 đạt 79% so với năm 2014 là 62% (tăng 17%) và đạt 80% đến quý II năm 2016 (tăng 18% so với năm 2014).

Có thể bạn quan tâm  Tìm hiểu Vòi nước cảm ứng Xiaomi TPPRO, Những ưu thế nổi bật của đầu vòi cảm ứng

Thiết bị rất dễ dàng dùng, hoàn toàn tự động, không cần sờ tay nên thuận tiện trong việc rửa tay cũng như giảm nguy cơ lây nhiễm chéo thông qua thiết bị trong bệnh viện. Đồng thời, với chi phí hợp lý, việc xử dụng máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động sẽ giúp đem đến nhiều hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh; nâng cao tỷ lệ tuân thủ dọn dẹp vệ sinh tay của nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh và khách hàng cho đến liên hệ công tác tại bệnh viện trong việc đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Sau đây là Top 5 máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng dùng trong bệnh viện

1. Máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng TPPRO TP-8001

máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng TP-8001 có thể tự động nhận diện tay bạn và bơm ra dung dịch xà bông rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn tay gốc cồn theo định lượng thiết lập trước. An toàn khi dùng. Không phụ thuộc nguồn điện. Xử dụng tiết kiệm, với bộ pin đại D-cell kiềm 4 cục, có thể bơm liên tục hơn 100,000 lần

Có thể bạn quan tâm  Những Ưu điểm vượt trội của vòi cảm ứng đến từ TPPRO? Mua vòi cảm ứng ở đâu chất lượng và uy tín?

2. Máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng TPPRO TP-8002

Giống như như mẫu máy TPPRO TP-8001, máy sát khuẩn tay TPPRO TP-8002 cũng được trang bị cảm biến hồng ngoại, tự động nhận diện tay khi xử dụng, Có đế hứng dung dịch dư thừa , và có thể để bàn hoặc gắn tường tuy đi theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra máy còn trang bị bộ nguồn adapter 6v-1a để xử dụng nguồn điện trực tiếp , giúp tiết kiệm chi phí mua Pin thay thế.

3. Máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng TPPRO TP-8003

Là máy bơm dung dịch đa năng vừa có khả năng bơm cồn sát khuẩn, vừa có thể xịt gel sát khuẩn. Với thiết kế sang trọng , lịch lãm, giá thành rẻ , Máy TPPRO TP-8003 luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các bệnh viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K