Máy tính tiền in hoá đơn khác máy in hoá đơn tính tiền Quốc Thiên như thế nào?

Bạn đang chưa biết phân biệt máy in hóa đơn tính tiền & máy tính tiền in bill? Và bạn đang phân vân liệu loại nào sẽ cung cấp nhiều tính năng tối ưu hơn? Vậy thì, bài viết dưới đây là dành cho bạn với những thông tin cực kỳ hữu ích đấy?

Máy tính tiền in bill, hóa đơn rẻ, chất lượng nhất Việt Nam

Trong thực tế, có rất nhiều người không phân biệt rõ máy in hóa đơn tính tiền & máy tính tiền in bill & lầm tưởng chúng là một. Tuy nhiên, hai loại máy này là khác nhau & cách phân biệt cũng không quá khó khăn nếu độc giả bài viết ngay dưới đây.

Máy in hóa đơn tính tiền chỉ có chức năng in hóa đơn và không có chức năng tính tiền.

Máy in hóa đơn tính tiền  đúng theo tên thường gọi chỉ có đúng chức năng là in hóa đơn theo những gì mà máy tính hay các phần mềm trên máy tính cấu hình sẵn mà thôi. Nói cách khác, nó làm nhiệm vụ như một máy in văn phòng thông thường, thay cho khả năng tính tiền & in hóa đơn tích hợp như mọi người vẫn hay lầm tưởng.

Để dùng máy in hóa đơn tính tiền, bạn cần phải kết nối chúng với máy tính có cài phần mềm quản lý hoặc máy tính tiền cấu hình sẵn.

Có thể bạn quan tâm  8 tiêu chí lựa chọn dàn âm thanh cafe Anh Đức Digital nhỏ tốt nhất hiện nay

Máy tính tiền in bill đã có tích hợp phần mềm quản lý có nhiều tính năng hiệu quả.

Khác với máy in hóa đơn tính tiền, máy tính tiền in bill được tích hợp sẵn phần mềm tính tiền bằng phần mềm quản lý, và có đầy đủ các tính năng của một phần mềm quản lý bán hàng.

Máy tính tiền in hóa đơn | Máy tính tiền mini, cầm tay

Sử dụng máy tính tiền in bill bạn sẽ được hưởng những tính năng ưu việt sau:

– Quản lý thông tin thống kê báo cáo từ xa, giúp nhà kinh doanh dễ dàng nắm bắt tình hình trong thực tiễn ngay khi không ở trực tiếp cơ sở kinh doanh.

– Quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng, triệt để, từ các việc quản lý kho nguyên vật liệu, hàng tồn kho cho đến quản lý order món ăn, phục vụ khách hàng.

– Bảo mật tối đa dữ liệu nhờ vào phần mềm seting trực tiếp vào máy chủ của khách hàng, giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát thông tin của cơ sở kinh doanh.

– Giúp nhà kinh doanh quản lý thời gian làm việc cũng như giám sát hiệu quả công việc của đã từng nhân viên trong quán.

Kết luận.

Với các thông tin trên đây, ắt hẳn bạn đã phân biệt máy in hóa đơn tính tiền và máy tính tiền in bill rồi, đúng không nào? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một loại máy tính tiền thích hợp để quản lý tốt nhất cơ sở kinh doanh của mình?

Có thể bạn quan tâm  Tổng hợp ý nghĩa thú vị của các loài hoa mà không phải ai cũng biết

Để xem thêm thông tin về sản phẩm máy in hoá đơn tính tiền Quốc Thiên, bạn có thể gọi đến hotline 0938.99.2033 để yêu cầu tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm bất kỳ lúc nào. Quốc Thiên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, kể cả ngày lễ & chủ nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Mã giảm giá
SHOPEE 100K