Lý do thầy Park loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia mới nhất

Lý do thầy Park loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia

Sự kiện:
Đội tuyển Việt Nam
World Cup 2022
HLV Park Hang Seo


HLV Park Hang Seo chính thức chốt danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận quyết đấu với Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  

Sáng ngày 11/6 (theo giờ UAE), HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (23h45 ngày 11/6).

Lý do thầy Park loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia - 1

Tuấn Anh không được đâng ký

So với danh sách đăng ký thi đấu ở trận thắng Indonesia 4-0, thầy Park đã quyết định thay đổi một số vị trí. Theo đó, ngôi sao Nguyễn Quang Hải không thể góp mặt ở trận đấu với Malaysia vì bị treo giò (đã nhận đủ 2 thẻ vàng).

Trong khi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã không kịp bình phục chấn thương cổ chân gặp phải ở trận đấu với Indonesia. Thay thế vị trí của Tuấn Anh và Quang Hải lần lượt là Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Trọng Hoàng.

Ở trận gặp Indonesia, Tuấn Anh đã phải rời sân ngay trong hiệp 1 sau một pha vào bóng thô bạo của hậu vệ Pratama Arhan Alif bên phía đối thủ. Pha vào bóng bằng cả hai chân của Arhan khiến Tuấn Anh ngã tung người, song cầu thủ của Indonesia chi bị phạt thẻ vàng. Ở những buổi tập vừa qua của ĐT Việt Nam, Tuấn Anh phải tập riêng.

Cũng ở trận thắng 4 sao của ĐT Việt Nam trước Indonesia, Trọng Hoàng không thể ra sân vì án treo giò. Tương tự là trường hợp của Trần Đình Trọng, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC chính thức góp mặt trong danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia để thay thế cho người đồng đội Lê Văn Xuân.

3 cái tên còn lại tiếp tục không thể góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam vẫn là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình và tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long.

Danh sách đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam ở trận gặp Malaysia

Lý do thầy Park loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia - 2

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ly-do-thay-park-loai-tuan-anh-khoi-danh-sach-dt-viet-nam-dau-m…

ĐT Malaysia được “gián điệp” từng đá ở V-League hiến kế hạ Việt Nam
ĐT Malaysia được “gián điệp” từng đá ở V-League hiến kế hạ Việt Nam

Victor Nirennold, cầu thủ từng có thời gian thi đấu tại V-League và hiện đang chơi tại giải VĐQG Malaysia, đã đưa ra lời…

Bấm xem >>

Anh Khoa (từ Dubai, UAE) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *