Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Sau một thời gian hình thành và phát triển, dịch vụ SEO đã càng ngày càng trở thành quen thuộc. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng vẫn thường chỉ biết đến dịch vụ SEO từ khóa mà vẫn chưa chắc chắn đến lợi ích to lớn của dịch vụ SEO toàn trang (hay còn gọi là SEO tổng thể) đem lại . Và thật tuyệt với trên, dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ SEO của CAIA đem lại !

seo-tong-the

1.Nâng hạng không chỉ là một mà là hàng trăm từ khóa.

Điều lợi ích thứ nhất mà cũng là quan trọng nhất đó đúng là nâng hạng với hàng trăm từ khóa. Những từ khóa được nâng hạng sẽ không chỉ là là những từ khóa ngắn, cạnh tranh cao mà là cả những từ khóa dài hơn. Từ kết quả trong thực tiễn cho thấy càng ngày con người càng search những từ khóa chi tiết và cụ thể hơn. Những từ khóa dài đôi khi đem lại tác dụng cao hơn từ khóa ngắn. Và tất nhiên truy câp đem lại của nhiều từ sẽ hơn từ một vài từ ngắn gọn. Vậy tại sao chúng ta lại không nâng hạng nhiều từ khóa chứ ?

Dịch vụ SEO toàn trang

Hình ảnh 1 từ khóa  top đạt top đầu

Dịch vụ SEO toàn trang (SEO tổng thể)

Tuy nhiên nếu làm SEO ở CAIA những bạn sẽ được hàng trăm từ khóa lên top đầu !

2.Tăng truy cập một cách mạnh mẽ nhất.

Điều thứ 2 mà chúng tôi sẻ chia đó là tác dụng tăng truy cập. Vâng tăng truy cập một cách thực sự mạnh mẽ . Với SEO tổng thể truy cập website của bạn cũng hoàn toàn có thể cán mốc hàng chục nghìn view mỗi ngày và đem lại những tác dụng cho marketing cực kì to lớn. Nhưng điều đáng nói hơn cả ở đây đó là toàn bộ những truy cập đó đều đang tìm hiểu về lĩnh vực của bạn, là người tiêu dùng tiềm năng của bạn ! Với dịch vụ SEO tổng thể ở CAIA chắc chắn 100% đó là truy cập thật từ người tiêu dùng . Bạn cũng không nhất thiết phải lo lắng rẳng liệu truy cập này có  khả nghi không hay có phải do dùng tool fake truy cập ở đâu đây không .

Dịch vụ SEO toàn trang (SEO tổng thể)

Biểu đồ mô tả việc tăng truy cập cho một website làm SEO tổng thể

3. Tối đa hóa khả năng bán hàng cho website của bạn.

Yếu tố thứ 3 mà chúng tôi đem lại đó là tối ưu tác dụng bán hàng cho website của bạn. Ở CAIA mỗi website làm ra không phải để cho có. Nó rất cần được tối ưu mã nguồn và nội dung một cách cẩn trọng. Đây là yếu tố kiên quyết để khoản đầu tư của người tiêu dùng cho trực tuyến marketing đem lại tác dụng như mong đợi. Tối ưu hóa mã nguồn và nội dung cũng tác động luôn vào tác dụng những hình thức quảng cáo khác mà bạn sử dụng trên website của  mình như : Adwords, Banner, Email, Facebook…

Một website ở CAIA luôn được phát triển từ 4 yếu tố quan trong sau:

  1. Cần layout thích hợp nhất với loại hình Marketing của quý khách.
  2. Một giao diện ưa nhìn cùng tính thuận tiện khi sử dụng.
  3. Phải có mã code thích hợp với tiêu chuẩn của Google .
  4. Và nội dung hợp lý giải thích mọi điều người tiêu dùng cần khi vào website.

Website-cho-seo

Hình ảnh mô tả website có bố cục và tác dụng hợp lý

hieu-qua-that-cho-website

Một website tốt sẽ có số lần hoạt tất mục tiêu ấn tượng.

4. cung ứng dịch vụ hỗ trợ, quản trị web kèm theo

Quản trị website luôn là một vấn đề không hề đơn giản của những doanh nghiệp vừa và nhỏ. với cùng một quy mô công ty vừa phải những doanh nghiệp thường không thể xây dựng 1 phòng IT có chuyên môn cao. Việc tuyển dụng quá nhiều sẽ gây lãng phí cho doanh nghiệp, còn nếu chỉ tuyển dụng 1-2 người thì lại không đủ. Hiện nay rất khó để tuyển dụng được những nhân viên vừa phát triển nội dung tốt vừa có khả năng quản trị website giỏi. Ở CAIA mọi người tiêu dùng làm SEO sẽ đều được quyền lợi gửi yêu cầu hỗ trợ sửa web 24/7. Thật tuyện vời khi mọi yêu cầu từ treo banner, tạo sự kiện, post bài, chống hack sẽ được được chúng tôi giải quyết nhanh gọn !

quan-tri-web

Nhìn chung dịch vụ SEO tổng thể ở CAIA tạo một nền móng vững vàng cho mọi chiến lực trực tuyến Marketing  . Từ đây bạn cũng hoàn toàn có thể khai thác tối đa hiệu năng của một website cho doanh nghiệp của tôi.  Tuy nhiên với giới hạn của bài viết này trước mắt chúng tôi xin phép được đề cập đến 4 lợi ích chủ đạo trên. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích dịch vụ SEO đem lại cho doanh nghiệp của tôi. Vui lòng liên hệ trực tiếp với CAIA để được tư vấn cụ thể hơn.

Email: Sales@caia.vn
ĐT: 046.293.8929
Facebook:https://www.facebook.com/caia.vn
Xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *