Lời chúc Ngày con trai 6/4

Lời chúc Ngày con trai 6/4

Ngày của Con Trai (Boy’s Day)
 • 1 Đánh giá

Ngày 6/4 là Ngày của Con Trai (Boy’s Day), một ngày đặc biệt của phái mạnh tại Việt Nam. Tuy không chính thức nhưng được đông đảo giới trẻ quan tâm, nhân ngày này hãy gửi những lời chúc mừng tới người bạn trai, tình nhân hay người anh xã của tớ bạn nhé!

Những lời chúc ngày con trai hay nhất

 • Lời chúc 6/4 cho con trai
 • Lời chúc ngày 6/4 cho anh xã
 • Lời chúc ngày 6/4 tặng bạn trai, tình nhân
 • Câu chúc ngày con trai cho bạn nam trong lớp
 • Lời chúc ngày con trai cho bạn tri kỷ

Lời chúc 6/4 cho con trai

1. Chúc mừng ngày Boy’s Day 6/4, chúc 1 nửa toàn cầu luôn thành đạt, hạnh phúc và vui vẻ. Hãy luôn mỉm cười và không ngừng nỗ lực nhé!

2. Hôm nay là ngày Boy’s Day hay Cu’s Day, ngày cho đám con trai. Chúc toàn bộ bạn nam, những anh những chú mình biết một ngày nhiều thú vui. Chúc toàn bộ nhiều sức khỏe, nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống!

3. Chúc toàn bộ bè bạn của tôi ngày 6/4 hạnh phúc. Chúng ta hãy tôn vinh niềm đam mê của con trai. Xin gửi mọi lời chúc đẹp đẽ nhất đến với mọi người.

Lời chúc ngày 6/4 cho anh xã

1. anh xã yêu của em, ngần ấy năm anh đều ở bên em. Anh đã bảo vệ em khỏi mọi tổn thương cho dù là nhỏ nhất. Cảm ơn anh đã luôn ở bên em. Chúc anh ngày 6/4 hạnh phúc, người đàn ông của em.

2. anh xã của em, anh là tri kỷ của em và sẽ luôn như vậy. Cảm ơn bạn vì toàn bộ những kỷ niệm đẹp. Ngày 6/4 này, em muốn cảm ơn anh vì toàn bộ những gì anh đã làm cho em. Anh là người tốt nhất, thân yêu mà em luôn trân trọng.

3. Anh đã sở hữu trái tim em với tình yêu anh dành riêng cho em. Anh đã cho em thấy ý nghĩa sâu sắc thực sự của cuộc sống. Em yêu anh nhiều đến nỗi em không thể tưởng tượng cuộc sống của tôi mà không tồn tại anh. Chúc mừng ngày của đàn ông, yêu anh.

4. Anh là ví dụ hoàn hảo về một người anh xã chu đáo. Bao năm qua đi nhưng anh vẫn vẫn chưa khi nào ngừng yêu em, chăm sóc em như ngày đầu chúng ta gặp nhau. Chúc mừng ngày của đàn ông, tình yêu của em.

5. vào trong ngày này, em muốn cảm ơn Chúa vì người đã ban phước cho em bằng một người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời em, đó là anh. Cảm ơn anh vì toàn bộ tình yêu anh dành riêng cho em. Chúc anh ngày 6/4 hạnh phúc.

Lời chúc ngày 6/4 tặng bạn trai, tình nhân

1. Hôm nay không giống ngày hôm qua, hôm nay là ngày đặc biệt dành riêng cho anh. Cảm ơn anh đã luôn bên em chăm sóc và giúp đỡ em. Em sẽ luôn bên anh như anh ở bên em vậy. Chúc anh 6/4 ý nghĩa sâu sắc, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông.

2. Một ngày góp sức, một tháng cố gắng và một năm vất vả. Cảm ơn anh đã luôn hết mình vì toàn cầu, vì những người xung quanh. Hãy luôn yêu thương chính mình và vui vẻ dù trong hoàn cảnh nào nhé. Hãy nhớ 1 nửa toàn cầu cần cậu, luôn bên anh.

Câu chúc ngày con trai cho bạn nam trong lớp

1. Nhân ngày con trai, xin chúc những bạn nam lớp…. ngày một trưởng thành, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. những bạn là thú vui, kỷ niệm tuổi học trò của chúng mình. Mãi yêu những bạn!

2. Tập thể những bạn nữ lớp … chúc những bạn giai ngày một đẹp trai, ngày một lớn, sau này thành đạt nhớ rằng đám bạn này. Yêu chúng mày rất nhiều!

3. Chúng mày ơi! Ngày Cu’s Day đến nên tặng những lời yêu thương đến đám nam nhi lớp… Cảm ơn chúng mày đã ở bên bọn tao, lúc vui lúc buồn, sẻ chia đồ ăn thức uống, trêu tức bọn tao. Chúc chúng mày nhiều may mắn và nhiều hạnh phúc nhé, lũ giặc của bọn tao!

Lời chúc ngày con trai cho bạn tri kỷ

1. bạn tri kỷ yêu ơi! Nhân ngày con trai, chúc bạn nơi phương xa nhiều sức khỏe, mọi việc thuận lợi và thành công trong sự nghiệp. Giữ gìn bản thân, nhớ mày lắm!

2. Nhân dịp 6/4 tớ chúc cậu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Chúc mọi điều đẹp đẽ sẽ đến với cậu!

3. Mày ơi, có biết ngày 6/4 là ngày gì không? Là ngày cho đám con trai tụi mày đó. Cảm ơn vì đã luôn là người bạn tốt của tao. Chúc mày thành công, mạnh khỏe và luôn hạnh phúc trên đường đời. bạn tri kỷ mến!

4. Đàn ông sinh ra là để mạnh mẽ, năng động. Nhưng tại sao những phẩm chất này không tương thích với mày nhỉ. Đùa thôi, chúc mày ngày 6/4 có thêm sức mạnh để đối mặt với bảng thành tích tồi tệ nhất của tớ. Hạnh phúc nhé.

5. Đàn ông được cho là chỗ dựa của gia đình họ. Nhưng tao không nghĩ câu nói đó tương thích với mày. Đùa tí thôi. Chúc mừng ngày của đàn ông, bạn ạ.

6. vào trong ngày 6/4 này, hãy hứa với tôi rằng những bạn sẽ không khóc nữa sau khi bị một cô nàng từ chối. Chúc mừng ngày của con trai, bạn tri kỷ.

update: 06/04/2021
 • 1.283 lượt xem

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Lời chúc ngày Cá tháng tư 1/4

 • 🖼️

  Lời chúc 8/3 hay nhất

 • 🖼️

  Thơ về ngày 8/3 cho trẻ Mầm non

 • 🖼️

  Lời chúc ngủ ngon hay nhất

 • 🖼️

  Những lời chúc Valentine Trắng ngọt ngào nhất

 • 🖼️

  Lời chúc ngày Cá tháng tư 1/4

 • 🖼️

  Stt Cá tháng tư 1/4

 • 🖼️

  Mùng 1 Tết 2021 nên mặc áo màu gì để may mắn cả năm?

 • 🖼️

  Lời chúc ngày Công an Nhân dân Việt Nam 19/8

 • 🖼️

  Lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

 • 🖼️

  Stt đi nghĩa vụ quân sự hay nhất

 • 🖼️

  Tin nhắn chúc Tết 2021

Xem thêm Sống đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *