LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất cơ chế Một cho toàn bộ

LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất cơ chế Một cho toàn bộ

 • 1 Đánh giá

Một cho toàn bộ – One for all là một cơ chế chơi khá quen thuộc với trò chơi thủ Liên minh huyền thoại. Bài viết tiếp về sau sẽ tổng hợp top những vị tướng mạnh nhất mà người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn trong cơ chế chơi này. 

Tải Liên minh huyền thoại

LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất cơ chế Một cho toàn bộ

Yasuo

Yasuo là một vị tướng với sức mạnh áp đảo trong map Summoner’s Rift của Liên minh huyền thoại. Và không ngẫu nhiên mà trong cả ở cơ chế One for All này, Yasuo cũng có thể có tỉ lệ cấm cực kỳ cao. Khi một Yasuo hất tung được đối thủ, những Yasuo khác trong team đều hoàn toàn có thể sử dụng chiêu cuối Trăn trối và gây sát thương cũng như giữ đối phương trên không một khoảng thời gian khá dài. Không những vậy, tường gió của Yasuo nay sẽ được nhân lên 5 lần, chặn gần toàn bộ những loại đạn và kỹ năng từ xa của những vị tướng khác. Chính vì những lý do đó mà Yasuo xứng đáng có được vị trí một trong những tướng mạnh nhất trong cơ chế One for All.

Darius

cơ chế Một cho toàn bộ là một cơ chế chơi giúp cho những vị tướng có nội tại trùng nhau hoàn toàn có thể stack với nhau tạo ra sát thương lớn cho kẻ địch. Và Darius là ví dụ điển hình cho việc đó. Với việc stack nội tại Chảy máu, toàn bộ những Darius trong team sẽ đều hưởng lợi từ nội tại này và dùng nó để thi triển chiêu cuối cực kỳ mạnh. 

Ngộ không

Ngộ Không cũng là một vị tướng rất mạnh trong cơ chế One for All. Với kỹ năng W – Phân thân, 5 Ngộ Không sẽ tạo ra số lượng bóng đủ lớn để làm rối loạn đội hình team địch. Không những thế, chiêu cuối của những Ngộ Không khi phối hợp với nhau sẽ tạo ra lượng khống chế cực rộng và cực lớn, hất tung mọi tên thù trên màn hình. 

Shaco

Cũng khá giống Ngộ Không ở khoản tạo bóng, tuy nhiên bóng của Shaco lại khó chịu hơn rất nhiều với việc hoàn toàn có thể di chuyển và tiến công với lượng sát thương bằng với chủ thể. Thêm vào đó là việc đặt một số lượng lớn những Hộp ma quái từ 5 Shaco sẽ tạo ra những cái bẫy chết người cho team địch. 

Kai’sa

Khá giống với Darius, Ái nữ hư không – Kai’sa cũng rất mạnh trong Một cho toàn bộ nhờ việc cộng dồn nội tại của tôi lên đối thủ. 5 Kai’sa trong đội hình sẽ stack liên tục nội tại Vết thương ăn mòn và khiến đối thủ chịu sát thương cực kì lớn. Tuy là một AD với lượng máu thấp, nhưng với khả năng cộng dồn của nội tại và sự cơ động của tôi thì Kai’sa vẫn là một vị tướng cực mạnh trong One for All. 

Chúc những bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ với cơ chế Một cho toàn bộ trong LMHT!

update: 05/04/2021
 • 68 lượt xem
Xem thêm: LOL Liên Minh Huyền Thoại LMHT

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách tăng FPS trò chơi Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi cơ chế Đại chiến vua Poro trong LMHT 9.24

 • 🖼️

  LDPlayer: Hướng dẫn bật 120 FPS cho LMHT Tốc chiến

 • 🖼️

  Đấu Trường Chân Lý: Top 4 đội hình Lửa mạnh nhất bản 9.24

 • 🖼️

  LMHT: Những đồng đội tốt nhất của Yone trong Đấu trường công lý

 • 🖼️

  Phân loại Tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

 • 🖼️

  Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cho người mới bắt đầu

 • 🖼️

  LMHT: Những vị tướng khắc chế Yone tốt nhất

 • 🖼️

  LMHT: Giới thiệu bộ kỹ năng của tướng mới Gwen – Búp bê ước nguyện

 • 🖼️

  [LMHT] Cách xem trực tiếp Chung Kết trái đất 2019

 • 🖼️

  LMHT: Những phím tắt trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý

 • 🖼️

  Tổng hợp Hệ Tộc Đấu trường chân lý mùa 5 – Ngày phán xét

Xem thêm Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *