Làm sao để hấp dẫn trong mắt chàng? mới nhất

Làm sao để hấp dẫn trong mắt chàng?

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 15:31 PM (GMT+7)

Để ý đến hình thức, quan tâm đến chàng đúng mực, không tò mò chuyện người khác giới… là những điểm khiến nàng trở thành quyến rũ hơn trong mắt chàng.

Sự kiện:

Tình yêu giới trẻ hiện nay


Làm sao để hấp dẫn trong mắt chàng? - 1

Ảnh minh họa.

Biết cách chăm chút hình thức để luôn hấp dẫn trong mắt chàng

Không phải ngẫu nhiên khi có câu: “Đàn ông yêu bằng mắt”. Tất nhiên thì “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên ngày nay, đàn ông chỉ xem trọng vấn đề “tốt gỗ” sau khi nhìn qua “nước sơn”. tức là ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng. Tất nhiên, mỗi người chúng ta sinh ra chẳng ai giống ai, mỗi người sinh ra đã có khuôn mặt như vậy, hình dáng như vậy rồi.

Mặc dù vậy, mọi thứ đều hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn tha thiết mong muốn mình trở thành xinh đẹp và hơn.

Hãy luôn tắm rửa sạch sẽ, tạo cho mình một mùi mùi thơm riêng mà mình thích: hoàn toàn có thể là từ mùi sữa tắm hoặc nước hoa. Và nhớ là tập thể dục để vóc dáng được gọn gàng, đừng khi nào yêu chiều bản thân quá mức đến nỗi nó trở thành mất cân đối.

“Ăn thích hợp với sở thích của tớ, còn mặc thích hợp với ánh nhìn của người khác”

Hãy luôn hiểu những điểm lợi thế của hình thể để mặc cho thích hợp với bản thân mình, thích hợp với hoàn cảnh và sở thích của người đối diện.

Kiểu tóc, trang phục, make up… không cần quá phức tạp nhưng tuyệt đối luôn phải gọn gàng, nổi trội trong mắt chàng.

Quan tâm đúng mực đến anh ấy

Khi gặp mặt, bạn không nên nói quá nhiều về phần mình. Hãy nói về anh ấy và hỏi han những chuyện xảy ra trong ngày. kết quả nhất là hãy nói khoảng 70% về anh ấy và khoảng 30% về bạn. Những gì hai bạn trao đổi với nhau hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành quyến rũ hơn.

Khi nói chuyện, bạn thể hiện mình rất quan tâm đến anh ấy, nhưng ở một điểm nhất định vì bạn cũng có thể có một cuộc sống thú vị. Điều đó cũng tạo cho chàng sự tò mò muốn tìm hiểu nhiều hơn thế nữa về bạn. Một người phụ nữ luôn biết cách tạo sự bí hiểm cho riêng mình sẽ là người hấp dẫn.

Đừng quá tò mò hạch hỏi chuyện riêng tư của người khác, nhất là đối với người khác phái

Đàn ông thường rất khó chịu, bực mình với ý nghĩ bạn biết quá nhiều về họ, nhất là những cái họ muốn giấu: những lo âu, những bệnh tật, hay khuyết điểm nào đó trước phái nữ. Hãy xem chàng là người đáng tin cậy, tài năng năng, chớ biến mình thành cái đầu hoặc quyển lịch của chàng. 

Đừng quá trọng địa vị, mức lương của người đàn ông khi mới quen hoặc mới tiếp xúc họ

Nhất là đừng so sánh họ với một người đàn ông khác, họ rất dễ dàng bị tự ái. Nên khen ngợi những điểm mạnh và tài năng của người đàn ông lúc có dịp trò chuyện với họ. Điều này sẽ tạo cho họ có một cảm tình rất thích đuợc nói chuyện gần gũi trao đổi với bạn, vì bạn đã hiểu lòng họ.

Hôn chàng thường xuyên

Khi đã là của nhau, hãy hôn nhau nhiều hơn thế nữa. Ít hôn sẽ làm hai người phai nhạt đi những cảm xúc ngọt ngào khi yêu. Còn nếu luôn hôn nhau dù chỉ là phớt nhẹ qua má hay hôn môi nồng ấm, tình yêu hai những bạn sẽ luôn ngất ngây trong men say hạnh phúc. Nhưng nếu hôn quá nhiều, nụ hôn sẽ mất đi giá trị, sức hấp dẫn sẽ không thể nữa.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/lam-sao-de-hap-dan-trong-mat-chang-20210514155832579.htm

Phát hờn với anh chồng đếm từng cái “like” soi từng lượt “thả tim” vì ghen tuông
Phát hờn với anh ông xã đếm từng cái “like” soi từng lượt “thả tim” vì ghen tuông

Có những đêm, lúc vợ ngủ, anh ông xã ghen tuông còn lén xem Dế yêu để đếm từng “like”, soi từng lượt “thả tim”…

Bấm xem >>

Nguồn: Từ báo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *