không tính phí Fire: Mọi điều bạn cần phải ghi nhận về thú nuôi Dreki

không tính phí Fire: Mọi điều bạn cần phải ghi nhận về thú nuôi Dreki

 • 1 Đánh giá

Dreki là một thú nuôi mới trong Garena không tính phí Fire. Dưới đây là mọi điều bạn cần phải ghi nhận về Dreki trong không tính phí Fire.

Rồng Dreki trong Free Fire

Garena không tính phí Fire cho iOS Garena không tính phí Fire cho Android

Những điều bạn cần phải ghi nhận về Dreki trong không tính phí Fire

Dreki là một chú rồng đáng yêu với đôi mắt to lấp lánh, đôi cánh nhỏ, cánh tay & chân ngắn và một chiếc đuôi bốc lửa. Với vẻ ngoài đáng yêu, Dreki trở thành thú nuôi dễ thương nhất trong trò chơi battle royale không tính phí Fire. Hơn nữa, chú rồng con này còn hoàn toàn có thể “đánh cắp trái tim” của bạn bằng 3 hành động và nhiều skin hấp dẫn. Dreki có 3 hành động gồm có: Celebration, Play, Show.

 • Celebration: Dreki sẽ triển khai hành động ca tụng hay tán dương mỗi khi vui. Khi bạn đánh bại kẻ thù hay dùng đồ cứu thương, bạn cũng sẽ thấy Dreki làm việc này.
 • Play: những bạn sẽ mở khóa hành động Play khi tăng cấp Dreki. bạn cũng hoàn toàn có thể dùng hành động này trong bảng lệnh.
 • Show: Hành động này hoàn toàn có thể được dùng trong bảng lệnh.
Kỹ năng của Dreki trong Free Fire

Cấp tối đa của Dreki trong không tính phí Fire là 7. Bạn phải cho Dreki ăn nếu muốn tăng cấp nó. không tính phí Fire cung ứng 2 skin đẹp cho Dreki, gồm có một skin mặc định và Splashy Dreki. Với skin Splashy Dreki, thú nuôi của bạn trông sẽ độc đáo và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, bạn cần tăng cấp thú nuôi và trả kim cương để nhận skin đặc biệt dành riêng cho Dreki. Sau khi mở khóa, bạn cần đặt tên cho chú rồng con này.

Hãy đặt cho Dreki một chiếc tên hay và ấn tượng, chẳng hạn như Draco, Coco, Kiki, Dream, Dudu, Dino, Dodo, Dracone, thậm chí hoàn toàn có thể lấy cả tên thú nuôi đang nuôi hay tên của bè bạn bạn muốn. Nhiều người chơi không tính phí Fire còn đặt tên cho vật nuôi theo tên món ăn, đồ uống, trái cây. Booyah cũng là một tên không tính phí Fire hay để đặt cho rồng Dreki.

Thi triển kỹ năng của Dreki trong Free Fire

Kỹ năng của Dreki trong không tính phí Fire

Dreki có năng lực đặc biệt mang tên Dragon Glare. Nó giúp chủ nhân xác định vị trí của đối thủ đang dùng Medkit trong nửa đường kính 10m. Kỹ năng này được kích hoạt trong vòng 3 giây ở cấp trước tiên. Khi tăng cấp thú nuôi lên mức độ 5, rồng Dreki hoàn toàn có thể định vị kẻ thù trong phạm vi 40m trong vòng 5 giây.

Khi lên cấp 6, Dreki có khả năng xác định vị trí 2 kẻ địch dùng Medkit trong nửa đường kính 20m trong vòng 4 giây. Nếu nâng lên cấp 7, Dreki định vị được 4 đối thủ dùng Medkit trong phạm vi 30m trong 5 giây. những bạn sẽ cảm thấy như thể đang dùng “wallhack” khi đưa thú nuôi này vào trận đấu xếp hạng.

Kỹ năng đặc biệt của Dreki trong Free Fire

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể liên tục kích hoạt kỹ năng đặc biệt này. Vì thế, Dreki là người bạn đồng hành lý tưởng với những ai hiếu chiến, muốn hạ gục nhiều mục tiêu hơn để tăng K/D. Chú rồng này sẽ giúp bạn xác định kẻ thù có HP thấp đang ở gần. Đó là thời điểm tuyệt vời để giết họ thật nhanh.

Hơn nữa, đem theo Dreki, bạn không lo bỏ sót kẻ thù sau khi gây sát thương cho họ. Nhiều mục tiêu sẽ cố gắng lẩn trốn sau khi bị thương để hồi máu. Thế nhưng, Dreki sẽ không để họ chạy thoát.

Mẹo sử dụng Dreki kết quả trong không tính phí Fire

Hiện Dreki không tồn tại sẵn để mua. Bạn cần dùng kim cương để hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện nạp tiền để nhận thú nuôi đáng yêu và mạnh mẽ này. Dreki là một trong số người bạn đồng hành tốt nhất ở không tính phí Fire hiện tại. Dưới đây là một số mẹo dùng Dreki kết quả để giành nhiều thành công hơn trong trò chơi:

 • Nên mua đồ ăn để tăng cấp Dreki lên cấp tối đa.
 • Mỗi đội chỉ việc một Dreki ở cấp cao nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị 2 Dreki cho đội để xác định vị của toàn bộ thành viên trong đội của đối thủ.
 • Sau khi kích hoạt kỹ năng của Dreki, hãy tiếp cận kẻ thù sớm nhất có thể hoàn toàn có thể bởi mục tiêu sẽ dùng Medkit trong 7 giây. Sau thời gian này, họ sẽ khôi phục toàn bộ HP và sẵn sàng phản công. Hãy tìm một con đường an toàn để tiếp cận mục tiêu.
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể ném lựu đạn nổ để hạ gục kẻ thù ngay lập tức. Nhờ nó, bạn không cần tới gần họ nữa bởi người chơi giàu kinh nghiệm vẫn hoàn toàn có thể giết bạn ở mức HP thấp hơn.

Trên đây là mọi điều bạn cần phải ghi nhận về rồng Dreki trong không tính phí Fire. Nếu biết thêm mẹo nào khác, hãy san sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

update: 26/03/2021
 • 150 lượt xem
Xem thêm: Garena không tính phí Fire

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  không tính phí Fire OB27: Chi tiết nội dung và thay đổi mới

 • 🖼️

  không tính phí Fire: Cách giành thành công trong Duo Mode

 • 🖼️

  không tính phí Fire: TOP vị trí loot đồ tốt nhất trên maps Kalahari

 • 🖼️

  Cách có Titan thiết giáp trong Garena không tính phí Fire

 • 🖼️

  không tính phí Fire: Cách chơi nhân vật Luqueta

 • 🖼️

  Garena không tính phí Fire: seting độ nhạy tốt nhất cho headshot

 • 🖼️

  Cách gỡ links với tài khoản Facebook trong không tính phí Fire

 • 🖼️

  không tính phí Fire OB27: Chi tiết nội dung và thay đổi mới

 • 🖼️

  Shirou trong không tính phí Fire: Kỹ năng nhân vật nào nên phối kết hợp với Shirou?

 • 🖼️

  Danh sách ống ngắm trong trò chơi không tính phí Fire

 • 🖼️

  Mẹo seting nút bắn bên trái trong không tính phí Fire

 • 🖼️

  không tính phí Fire: Những điểm nhảy dù tốt nhất trên maps đảo quân sự

Xem thêm Garena không tính phí Fire

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *