Hướng dẫn cách tra cứu điểm của con từng bước trên vnEdu 2022

Không cần gặp giáo viên mà bạn cũng hoàn toàn có thể xem được điểm số những môn học của con một cách dễ dàng. Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn chi tiết cách tra cứu điểm của con trên VnEdu.vn qua bài viết tiếp trong tương lai.

Ở thời đại công nghệ thì chỉ việc phải có ứng dụng mạng giáo dục VnEdu thì những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát được tình hình học tập của con mình một cách dễ dàng và nhanh gọn mà không phải mất thời gian gặp trực tiếp với giáo viên.

Trong tình hình dịch Covid đang đang có Xu thế bùng phát một lần nữa thì một số trường học thông báo cho học viên học trực tuyến. Chính vì thế, không những những bật phụ huynh mà trong cả những bạn học viên cũng hoàn toàn có thể xem được điểm học tập của tôi qua ứng dụng VnEdu.

1 VnEdu.vn là gì?

VnEdu

VnEdu là mạng giáo dục Việt Nam được xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây với mục đích là tin học hóa toàn diện những công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội nhằm góp phần nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học.

Có thể bạn quan tâm  Top 10 Thương hiệu thời trang văn phòng cao cấp được yêu thích tại TP Hà Nội

Để hoàn toàn có thể tra cứu thông tin trên ứng dụng VnEdu (Sổ liên lạc điện tử) thì những bật phụ huynh phải đăng ký sử dụng trải qua giáo viên chủ nhiệm của con. trải qua dịch vụ này cha mẹ hoàn toàn có thể xem được kết quả học tập của con cũng như sẽ nhận được tin nhắn từ VnEdu.

26 tính năng của ứng dụng VnEdu

Xem kết quả học tập của học viên

Với ứng dụng VnEdu bạn cũng hoàn toàn có thể xem toàn bộ kết quả học tập của học viên tại mục “kết quả học tập”. Nhà trường sẽ update điểm số lên ứng dụng thường xuyên và cực kì minh bạch.

Tính nắng xem kết quả học tập của học sinh của VnEdu

update thông báo từ nhà trường

Phần thông báo của nhà trường được hiện ngay tại giao diện chínhc ảu VnEdu, ví thế những bậc phụ huynh sẽ dễ dàng update được tình hình của con em mình. Từ những thông tin quan trọng hoặc tình hình nghỉ học đột xuất của con em,… cũng được thông báo nhanh gọn đến phụ huynh.

Tính nắng cập nhật thông báo từ nhà trường của VnEdu

Kiểm tra thời khóa biểu và lịch điểm danh học viên

Với tính năng thời khóa biểu và điểm danh, ứng dụng VnEdu sẽ giúp phụ huynh nắm vững được lịch học và điểm danh của con em mình. Từ đó, cha mẹ sẽ update nhanh thay đổi của thời khóa biểu (nếu có) để chuẩn bị bài vở tốt nhất cho con. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng theo dõi được con em có đến trường hay không nữa nhé.

Tính nắng kiểm tra thời khóa biểu và lịch điểm danh của VnEdu

Nhắn tin với giáo viên và nhà trường

Với tính năng này, phụ huynh hoàn toàn có thể liên lạc với cả giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và nhà trường thuận tiện hơn. toàn bộ những liên lạc này đều được lưu tự động trong danh bạ của VnEdu. bạn cũng hoàn toàn có thể trực tiếp liên lạc, trao đổi thông tin nhanh gọn và dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm  Top 8 địa chỉ mua kính mắt đẹp và chất lượng tại TP Đà Nẵng

Tính năng nhắn tin với giáo viên và nhà trường của VnEdu

Đăng ký nghỉ phép trực tuyến

Đây là tính năng giúp cho phụ huynh đăng kí nghỉ phép cho con nhanh gọn, tiết kiệm kha khá thời gian luôn nhé.

Tính năng đăng ký nghỉ phép trực tuyến của VnEdu

những tính năng hữu ích khác

Ngoài ra, VnEdu còn có một số tính năng hữu ích khác như: Xem danh sách bài tập về nhà, những khoản chi phí cần thanh toán, hình ảnh cho những hoạt động của học viên tại trường lớp,…

Tính năng xem bài tập cần hoàn thành của VnEdu

3 Hướng dẫn tra cứu điểm trên web site VnEdu.vn

Bước 1: Trên Smartphone hoặc máy tính thì bạn hãy vào web site tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac, sau đó chọn vào hình tượng 3 gạch ngang góc trên trái màn hình (nếu dùng Smartphone). Tại giao diện chính sẽ hiển thị những vị trí nhập thông tin thì bạn hãy nhập tỉnh thành muốn tra cứu và số Smartphone đăng nhập > Chọn Lọc.

Nhập thông tin

Bước 2: Sau khi lọc thì sẽ hiện kết quả hiển thị phía bên dưới, bạn hãy chọn vào tên học viên muốn tra cứu.

Lọc kết quả

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn năm học, đợt điểm của con rồi nhập mật khẩu (đúng là số Smartphone đã đăng ký dịch vụ) và bấm Xác nhận.

 Chọn năm học

Ngay lập tức những bạn sẽ có thông tin bảng điểm của những môn học, điểm trung bình học kỳ và số ngày nghỉ học có phép hoặc không phép.

Thông tin bảng điểm

4 Hướng dẫn tra cứu điểm trên ứng dụng vnEdu Connect

Bước 1: Bạn cần tải về máy ứng dụng vnEdu Connect

Tải ứng dụng giành cho Android tại đây

Có thể bạn quan tâm  Thực hư nước mía có khả năng giảm cân? update 2022

Tải ứng dụng giành cho iOS tại đây

Ứng dụng vnEdu Connect

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng lên thì bạn đăng nhập bằng phương pháp nhập số Smartphone đã đăng ký > Nhập mật khẩu > Bấm Đăng nhập.

Số điện thoại đã đăng ký

Trường hợp nếu bạn quên hoặc vẫn chưa xuất hiện mật khẩu thì sau khi nhập số Smartphone xong thì nhấn vào Đăng nhập qua OTP. những bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về qua tin nhắn SMS, bạn lấy mã nhập vào rồi chọn Tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Kết quả học tập sau đó chọn vào thông tin tên và lớp học của con bạn thì sẽ xem điểm học tập như kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm thi học kỳ.

Kết quả học tập

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra một số thông tin khác liên quan như xem tin nhắn của nhà trường, xem danh sách bài tập, nộp học phí, tra cứu điểm thi, xem thời khóa biểu,…

Một số thông tin khác liên quan

Như vậy là chỉ việc vài thao tác đơn giản thì những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi được điểm số cũng như tình hình học tập của con mình một cách dễ dàng bằng mạng giáo dục VnEdu. trải qua số điểm để từ đó ba mẹ sẽ đưa ra những biện pháp để giúp con mình học tập tốt hơn nữa.

Mua sữa tại Bách hóa XANH bổ sung năng lượng cho con:

 

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]