Hướng dẫn chơi Dream League Soccer cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Dream League Soccer cho người mới bắt đầu

Cách trò chơi Play Dream League Soccer trên di động
 • 68 Đánh giá

Dream League Soccer là trò chơi quản lý bóng đá cực nóng trên di động với lối chơi đơn giản, hệ thống điều khiển trực quan và nền tảng đồ họa chân thực. Hôm nay, Download.vn xin dành một bài viết để giới thiệu với người đọc tổng quan về trò chơi Dream League Soccer miễn phí trên di động.

 • Tải trò chơi Dream League Soccer cho iOS

Dream League Soccer sở hữu lối chơi và giao diện không mấy khác lạ so với những trò chơi bóng đá bom tấn khác trên di động như seri Real Football, FIFA, Top Eleven 2015…

Hướng dẫn chơi game Dream League Soccer

Màn hình lúc đầu của Dream League Soccer là màn hình chọn đội trưởng. Có tới 80 cầu thủ mạnh để bạn lựa chọn làm đội trưởng cho đội bóng của tôi. Bên cạnh tên cầu thủ là điểm số và câu lạc bộ mà họ đang tranh tài. Sử dụng thao tác vuốt sang trái hoặc phải để xem danh sách toàn bộ 80 ứng viên.

Người chơi hoàn toàn có thể nhấn nút Create Your Own Captain phía dưới màn hình để tạo đội trưởng cho riêng mình. cơ chế này được cho phép bạn đặt tên cho đội trưởng.

Nhấn chọn tên một cầu thủ bất kỳ để xem thông tin chi tiết về họ, gồm có tên, vị trí tranh tài, chiều cao, chân thuận, những điểm số về kỹ năng và giải pháp… kèm hình ảnh đại diện bên cạnh.

Nhấn No Thanks nếu bạn muốn quay lại danh sách ứng viên đội trưởng. Nhấn See More để xem thêm thông tin. sau cùng, nhấn Sign Captain để chọn cầu thủ đó làm đội trường.

Hình ảnh đội bóng trong mơ của những bạn sẽ xuất hiện ở sân tập với rất đầy đủ đủ những vị trí tranh tài và hình ảnh huấn luyện viên lãnh đạo trực tiếp.

phía trên là hình ảnh mô phỏng huấn luyện viên trực tiếp tham gia lãnh đạo cầu thủ trên sân. Huấn luyện viên sẽ mặc đồ vest để phân biệt với những cầu thủ.

Chuyển sang màn hình mục tiêu mùa giải, chẳng hạn như đạt thứ hạng 8 trở lên sau khi kết thúc giải đấu, thành công ít nhất 5 trận trong mùa giải và ghi ít nhất 15 bàn thắng. Hộp dấu x red color thể hiện ban vẫn chưa hoàn thành mục tiêu này. Người chơi mới sẽ được tặng 50 đồng vàng để làm vốn. Đạt mỗi mục tiêu kể trên, những bạn sẽ bỏ túi 20 đồng vàng. Nhấn Continue để tiếp tục.

Màn hình tiếp theo là thực đơn chính của trò chơi. Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tham gia trận đấu mở màn với một câu lạc bộ được ghép cặp ngẫu nhiên. Xem thông tin về đội bóng của tôi trong mục My Club, gồm mục tiêu mùa giải, sân vận động, chương trình huấn luyện và thay đổi giải pháp.

cơ chế Multiplayer gồm trò chơi Center trực tuyến để trò chơi Play qua trò chơi Center, chơi cùng nhiều bạn trò chơi khác trải qua mạng WiFi nội bộ hay kết nối Bluetooth giữa những thiết bị. Người chơi hoàn toàn có thể quản lý hồ sơ cá nhân trong mục My Profile, gồm những thiết lập chung, hệ thống điều khiển tùy biến và coi lại những trận đã tranh tài.

Chọn mục Team Management để quản lý đội bóng ở cấp độ cao hơn, gồm có quản lý đội hình tranh tài, giải pháp và lập danh sách 11 cầu thủ đá chính thức cho trận đấu kế tiếp. Ở mục Transfers, người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm những cầu thủ sáng giá trên thị trường chuyển nhượng, xem danh sách cầu thủ miễn phí hay mua bán, trao đổi với những đội bóng khác.

Quy trình phát triển cầu thủ sẽ được tiến hành trong mục Player Development. Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể đào tạo từng cầu thủ nòng cốt hoặc toàn đội bóng theo chương trình huấn luyện của riêng mình.

Phần Statistics sẽ thống kê toàn bộ những trận đấu, giải đấu và kết quả mà đội bóng đạt được. phía dưới là nút Get Coins để bạn mua thêm những gói tiền vàng hoặc nhận tiền vàng miễn phí qua một số hình thức nhất định. Mỗi người chơi được nhận 50 đồng vàng khi mới bắt đầu. Nhấn Continue để tiếp tục.

Nhấn Yes để bước vào cơ chế huấn luyện, giúp bạn làm quen với sân tập, hệ thống điều khiển cơ bản trong Dream League Soccer.

Đối với người chơi mới, bạn nên dành một vài phút để làm quen với đội bóng, sân tập và cách trò chơi Play Dream League Soccer. Phần hướng dẫn ngắn này sẽ giới thiệu tới trò chơi thủ hệ thống điều khiển chính và để đội bóng của bạn tự tập luyện với nhau.

Trên màn hình sân cỏ, có 2 khu vực điều khiển bên trái và phải. Bên trái là nút điều khiển kiểu joystick quen thuộc. bạn cũng hoàn toàn có thể xoay tròn nút này để thay đổi hướng của cầu thủ, kéo về phía bất kỳ để cầu thủ chuyển động theo hướng đó. Trên màn hình sẽ xuất hiện mũi tên white color thể hiện hướng đá bóng hay di chuyển của cầu thủ đang cầm bóng.

Cụm điều khiển bên phải màn hình gồm 3 nút A, B và C. Nút B được cho phép đá bóng tầm thấp, đá sệt và chuyền bóng cho đồng đội. Giữ nút lâu hơn để tăng độ mạnh của cú sút bóng. Sử dụng nút B để chuyền bóng hoặc đá bóng vào không trung. Bạn cũng hoàn toàn có thể sút bóng bằng nút này. Khi phòng thủ, giữ nút này để tăng áp lực bóng. Nút A hỗ trợ sút căng và đá bóng mạnh hoặc dứt điểm. Giữ nút này lâu hơn để tăng sức mạnh của cú sút. Nút A dùng để dứt điểm về phía khung thành đối phương hoặc dê bóng giải pháp. Nút C hỗ trợ lốp bóng hay đổi cầu thủ.

những bạn sẽ được thoải mái tập luyện với trò chơi Dream League Soccer trong đội hình tranh tài của quân mình. quy trình này giúp bạn làm quen với 2 khu điều khiển bên trái hoặc bên phải, tăng khả năng cảm nhận bóng và điều khiển cầu thủ linh hoạt hơn trên sân.

Thoát cơ chế tập luyện để trở về thực đơn chính. Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể bước vào trận ra mắt của câu lạc bộ bóng đá mà mình đang quản lý bằng phương pháp nhấn chọn ô trước tiên Dream FC vs Freiburg.

Chuyển sang màn hình đội hình tranh tài của cả 2 đội để xem danh sách cầu thủ đá chính, màu áo và những mục tiêu cụ thể trong trận đấu này. Hoàn thành mỗi mục tiêu gúp bạn kiếm thêm những đồng tiền vàng giá trị. Nhấn Continue để tiếp tục.

2 đội cùng xuất hiện trên sân với đội hình tranh tài chính thức. Tổ trọng tài dẫn đầu, tiếp đến là 2 đội trưởng, 2 thủ môn và 10 cầu thủ còn sót lại của mỗi đội.

tiếp đây, bạn đã sở hữu thể tham gia trận đấu trước tiên cùng đội bóng trong mơ của tôi. Lưu ý màn hình thu nhỏ ở ở trung tâm phía dưới màn hình lớn giúp bạn xem toàn cảnh sân bóng. Nhấn nút Pause để tạm dừng trò chơi khi cần. Ở góc bên trái màn hình là thông tin về thời gian tranh tài, tỉ số. Chúc những bạn trò chơi Play vui vẻ!

update: 27/03/2021
 • 125.298 lượt xem
Xem thêm: Dream League Soccer

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn tùy biến cầu thủ trong Dream League Soccer

 • 🖼️

  Cách thách đấu với người khác trong Dream League Soccer 2016

 • 🖼️

  Cách seting và chơi Dream League Soccer trên máy tính

 • 🖼️

  Hướng dẫn chỉnh sửa phụ đề phim trên KMPlayer

 • 🖼️

  Cách dắt và sút bóng trong trò chơi FIFA trực tuyến 3

 • 🖼️

  Hướng dẫn sút Penalty kết quả trong trò chơi FIFA trực tuyến 3

 • 🖼️

  Danh sách chính thức những trò chơi Esports tại SEA Games 31

 • 🖼️

  Bản update Rules Of Survival ngày 28/2 có gì mới?

 • 🖼️

  Hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại có gì HOT?

 • 🖼️

  Sắp có Age of Empires – Đế chế 4K để anh em cày rồi, làm gì để tài năng khoản?

 • 🖼️

  GTA San Andreas: Top nhiệm vụ khó nhất trong trò chơi

 • 🖼️

  Những cách nâng lực chiến miễn phí trong trò chơi Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *