Hướng dẫn ẩn comment bình luận Facebook để tránh bị cướp khách

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết Hướng dẫn ẩn comment bình luận Facebook để tránh bị cướp khách nhé !

Kinh doanh online trên Facebook là một thị trường hấp dẫn nhưng có tính cạnh tranh cao. Các hoạt động tiếp cận khách hàng và quảng cáo mà bạn đã đổ tiền để thu về rất có thể sẽ bị cướp mất từ đối thủ cạnh tranh của mình. Tại sao phải ẩn comment bình luận Facebook? Bởi vì khách hàng có thói quen là comment bình luận trên Facebook thay vì inbox trực tiếp khi quan tâm sản phẩm/dịch vụ đó. Do vậy, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn, sẵn sàng tìm hiểu và cướp khách từ bạn nếu comment bình luận trên Facbook đó không được ẩn đi.

Bài viết này, ATP Software sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn comment bình luận Facebook để tránh bị cướp khách. Đây là cách để các chủ shop và doanh nghiệp tránh các trường hợp “chộp giật” khách hàng từ đối thủ. Cùng tham khảo bài viết sau đây chủa ATP Software để cùng tìm hiểu chi tiết cách ẩn comment trên Fanpage, cách để bảo mật data khách hàng của bạn.

Hãy tham khảo ngay đây nhé!

Khi bạn kinh doanh online trên Facebook thì quảng cáo Facebook, quảng cáo trên Fanpage là hoạt động cần thiết mà các chủ shop, doanh nghiệp cần thực hiện. Cũng từ đây mà bạn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của mình. Họ sẽ tương tác với các bài viết quảng cáo để nhận được tư vấn cũng như báo giá từ Fanpage của bạn. Nếu không ẩn comment bình luận thì đối thủ sẽ cướp khách của bạn từ các bài đăng có tương tác này.

Ẩn comment bình luận Facebook để làm gì?
Ẩn comment bình luận Facebook để làm gì?

Ẩn comment bình luận của khách hàng trên các bài đăng của bạn là “giấu” đi những comment bình luận khách hàng của bạn. Tức là chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy các comment bình luận này. Hiện tại đang có rất nhiều doanh nghiệp đang áp dụng phương pháp này vào các chiến dịch quảng cáo của mình. Bởi vì cạnh tranh là điều không tránh khỏi trong thị trường kinh doanh rộng lớn có các nhóm các sản phẩm, dịch vụ giống nhau. Tùy đối thủ cạnh tranh và lợi nhuận của ngành hàng mà họ có nhiều thủ đoạn để lôi kéo và chiếm giữ khách hàng. Đừng để quảng cáo, target đúng tệp khách hàng nhưng sau đó lại bị cướp khách mất khiến bạn cảm thấy bất lực và tốn tiền vô ích.

Bạn có thể quảng cáo đúng tệp khách hàng, Target theo lĩnh vực với công cụ Simple Ads

Thật ra đây là hành vi không lành mạnh trong kinh doanh từ các đối thủ của bạn. Nhưng bạn sẽ không tránh khỏi điều này bởi thị trường kinh doanh online là một thị trường mở cho tất cả các ngành hàng. Do vậy, nếu các chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn hiệu quả thì sẽ luôn có những “kẻ trực chờ” để lôi kéo khách của họ. Không mất nhiều chi phí nhưng vẫn đem được khách hàng về khiến các lượt tương tác ở các bài đăng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bị cướp khách hàng qua comment-bình luận Facebook
Bị cướp khách hàng qua comment bình luận Facebook

Ví dụ giúp bạn dễ hiểu hơn:

Các bạn chạy quảng cáo cho một sản phẩm trên Fanpage và target đúng tệp với công cụ Simple Ads. Lúc này bài viết đó sẽ có thật nhiều khách hàng có nhu cầu họ để lại các comment dạng như:

– Sản phẩm này giá bao nhiêu?

– Mẫu này còn không shop?

– Inbox tư vấn cho mình

– Có hỗ trợ trả góp sản phẩm không shop?

. . . Rất nhiều các comment thể hiện nhu cầu với sản phẩm như vậy

Lúc này, khách hàng tương tác với bài quảng cáo đó của bạn sẽ comment mua hàng. Đối thủ có thể quét các data khách hàng trên bài đăng quảng cáo của bạn về và “chăm sóc khách hàng” thay bạn.

Những comment về SĐT, Email… Là những thông tin các đối thủ thích lấy nhất. Họ có thể giảm giá, khuyến mãi và tặng kèm cho khách hàng của bạn để có thể “cướp khách”. Và đó cũng là mục đích ATP muốn chia sẻ với bạn bài viết này. Bởi từ khóa “ẩn comment bình luận” được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Việc ẩn bình luận này không chỉ với các Page có quảng cáo mà cả các Page bán hàng có reach tự nhiên tốt cũng nên ẩn commen bình luận trên Facebook.

Những cách dưới đây mà ATP chia sẻ giúp bạn ẩn bình luận hiệu quả và không còn lo lắng về nỗi lo cướp khách nữa. Lúc này chỉ có bạn mới có thể xem được comment khách hàng. 

ATP Care giúp ẩn comment-bình luận trên Facebook
ATP Care giúp ẩn comment-bình luận trên Facebook

ATP Care là một công cụ quản lý Fanpage hoàn toàn miễn phí từ ATP Software. Bạn có thể sử dụng nó với rất nhiều tính năng như:

Quản lý đơn hàng

Giải pháp quản lý và lưu trữ đơn hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tìm kiếm đơn hàng dễ dàng theo số liệu có trước.

Quản lý sản phẩm

Tối ưu danh mục sản phẩm, số lượng sản phẩm còn, đang di chuyển, đã tới khách hàng. giúp bạn hiểu rõ sản phẩm của mình “đang ở đâu”.

Quản lý kho hàng

Lưu trữ thông tin khách hàng ngay lập tức trên cuộc chat, tìm kiếm thông tin khách hàng cũ đơn giản theo từ khóa, đánh dấu khách hàng theo trạng thái.

Auto Rely khách hàng

Tự động trả lời khách hàng ngay lập tức khi khách hàng comment vào bài viết bất kỳ.

Auto Inbox khách hàng

Tự động gửi tin nhắn hàng loạt cho những khách hàng đã tương tác với Fanpage HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại hoặc thông tin khách hàng (chỉ bạn được thấy).

Xem ngay hướng dẫn sử dụng công cụ ATP Care để ẩn bình luận trên Fanpage:

Với công cụ ATP Care không chỉ đơn thuần là quản lý Fanpage mà còn tối ưu quá trình tiếp cận khách hàng từ FanPage cho bạn nữa!

Sử dụng ngay ATP Care Tại đây!

Bước 1: Truy cập trang fanpage.

Lưu ý: Yêu cầu bạn cần có quyền quản trị cao nhất trên fanpage với có quyền ẩn comment

Bước 2: Chọn Cài đặt trang.

Cách ẩn comment-bình luận tự động đơn giản nhất
Cách ẩn comment bình luận tự động đơn giản nhất

 

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa ở mục Kiểm duyệt trang tại cửa sổ Cài đặt.

Cách ẩn comment-bình luận tự động
Cách ẩn comment bình luận tự động

 

Bước 4: Tại đây các bạn thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment khi những từ, cụm từ đó xuất hiện trong comment từ khách hàng.

ẩn comment-bình luận tự động đơn giản nhất
Ẩn comment bình luận tự động đơn giản nhất

 

Có thể nhập các số/cụm từ như 01, 03, 09, sđt, số điện thoại, @, gmail, địa chỉ, bao nhiêu, nhiêu,… Những bình luận chứa các từ, cụm từ này sẽ bị ẩn đi đối với những người khác không có quyền quản trị trên fanpage.

Nếu bạn không muốn ẩn toàn bộ bình luận thì có thể ẩn từng comment thủ công. Cụ thể như sau.

Bước 1: Truy cập vào bài viết trên fanpage mà các bạn muốn ẩn.

Bước 2: Chọn comment muốn ẩn, click vào biểu tượng dấu 3 chấm. Chọn Ẩn bình luận.

Ẩn comment-bình luận thủ công
Ẩn comment bình luận thủ công

Vừa rồi là chia sẻ của ATP Software về cách ẩ

Cám ơn bạn đã đọc!

Phương Duy – ATP Software

Nguồn bài viết: Hướng dẫn ẩn comment bình luận Facebook để tránh bị cướp khách – atpsoftware.vn

Có thể bạn quan tâm  Kinh Nghiệm Tạo Tài Khoản Doanh Nghiệp Mới Nhất 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[lightbox1 auto_open="true" auto_timer="2000" auto_show="always" id="newsletter-signup-link" width="600px" padding="10px"] dịch vụ seo ladigi [/lightbox]