Học Guitar có khó không? Bí quyết học đàn Guitar hiệu quả ngay tại nhà

Học Guitar có khó không? Làm sao để học đàn Guitar nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà? là câu hỏi của rất nhiều người yêu thích và muốn chinh phục loại nhạc cụ này. Nếu bạn cũng đang thắc mắc tương tự và tìm kiếm câu trả lời thì không nên bỏ qua những kiến thức bổ ích trong bài viết dưới đây.

>> Tìm hiểu chi tiết về các nốt trên đàn Guitar

>> Cách đánh điệu Slow cơ bản với đàn guitar

>> 5 lời khuyên hữu ích cho người mới học chơi đàn guitar

Học Guitar có khó không? 

Người ta thường nói “không có con đường nào trải đầy hoa hồng”, có thể khẳng định rằng, câu nói này đúng trong mọi trường hợp và đối với học đàn Guitar cũng không ngoại lệ. Trong quá trình học Guitar chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định như đau tay, chai tay, chán nản, tốn nhiều thời gian… Do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng khi có ý định chinh phục loại nhạc cụ này. 

Học Guitar có khó không?

Học Guitar có khó không?

Tuy nhiên, học Guitar có khó hay không còn phụ thuộc vào cảm nhận và quyết tâm của từng người. Nếu bạn có đam mê và nhiệt huyết thực sự thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong quá trình học Guitar. 

Bí quyết học đàn Guitar hiệu quả cao tại nhà

Nắm được nhạc lý của đàn Guitar

Bạn muốn học đàn Guitar đạt hiệu quả thì trước hết phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về nhạc lý. Nhiều người khẳng định rằng không học nhạc lý nhưng vẫn có thể chơi được Guitar, điều này là đúng nhưng chưa đủ. Không hiểu biết những kiến thức về nhạc lý bạn vẫn có thể chơi được đàn nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ không thể làm chủ được đàn, không thể tiến xa hơn trên con đường âm nhạc của mình. Do đó, để có thể học được đàn Guitar hiệu quả ngay tại nhà bạn hãy bắt tay vào học nhạc lý ngay từ hôm nay nhé!

Bí quyết học Guitar ngay tại nhà

Để có thể học Guitar tại nhà đạt hiệu quả cao bạn cần nắm được những kiến thức về nhạc lý

Chọn đàn Guitar chất lượng và đúng chuẩn

Hiện nay trên thị trường rao bán rất nhiều loại đàn Guitar với mẫu mã, chủng loại và giá cả khác nhau. Bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình để lựa chọn được cây đàn phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi mua đàn Guitar bạn nên đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu, chỉ nên mua những cây đàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành trong thời gian dài. Chuẩn bị cho bản thân một cây đàn Guitar chất lượng với mức giá hợp lý cũng là một trong những bí quyết giúp bạn học đàn Guitar hiệu quả tại nhà. 

Luôn đam mê và kiên nhẫn

Để có thể trả lời được câu hỏi “Học Guitar có khó không?” thì trước hết bạn cần tự mình trả lời được câu hỏi đó là: “Bạn có thực sự đam mê, yêu thích và muốn chinh phục loại nhạc cụ này hay không?”. Học Guitar hay bất cứ loại nhạc cụ nào đi chăng nữa bạn cần phải có đam mê thì mới có thể theo đuổi nó đến cùng. Bên cạnh đó, để học Guitar tại nhà đạt hiệu quả cao chỉ đam mê không là không đủ bạn cần chăm chỉ và kiên nhẫn tập luyện trong một thời gian dài. Do đó, đam mê và kiên nhẫn là 2 yếu tố mà bạn luôn phải xác định và ghi nhớ khi muốn chinh phục nhạc cụ mang tên Guitar. 

Học Guitar từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm

Khi học Guitar tại nhà bạn có thể học theo những video clip được chia sẻ trên youtube hoặc trên các diễn đàn xã hội, đây là một trong những nguồn tài liệu tốt mà bạn có thể tham khảo để tự học. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học Guitar nhanh chóng và đạt hiệu quả cao để tiến xa hơn trên con đường âm nhạc phía trước của mình thì nên theo học từ nguồn uy tín được giảng dạy từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về Guitar. Và đăng ký các khóa học đàn guitar đệm hát online “Guitar đệm hát 30 ngày cùng Hiển Râu” của giảng viên Hiển Râu trên Unica.vn là một trong những gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. 

Chắc hẳn với những kiến thức bổ ích mà UNICA chia sẻ ở trên bạn đọc đã có thể tự mình trả lời được câu hỏi học Guitar có khó không và có được những bí quyết để tự học Guitar hiệu quả tại nhà rồi nhỉ? 

UNICA chúc các bạn học Guitar đạt hiệu quả cao!

Tags:
Guitar ĐànNguồn: Unica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *