Facebook Blueprint Là Gì? Nó Quan Trọng Như Thế Nào?

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết Facebook Blueprint Là Gì? Nó Quan Trọng Như Thế Nào? nhé !

Việc quảng cáo trên trang Facebook tưởng chừng như khá đơn giản với việc chọn đối tượng mục tiêu, trả tiền để ads của bạn xuất hiện với khách hàng tiềm năng.

Tuy vậy, trong tình hình cạnh tranh ngày càng tăng cao và những chỉnh sửa hàng ngày đến từ Facebook và người dùng, liệu bạn có đủ tự tin để khẳng định mình là một người có chuyên môn về Facebook Marketing?

Đó chính là lý do chứng nhận Facebook Blueprint ra đời. Vậy Facebook Blueprint là gì? Tại sao nó lại trọng yếu với các Marketer và các nhà quảng cáo Digital Marketing?

Làm thế bào để đạt được trang Facebook Blueprint? Hãy cùng  tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Trang Facebook Blueprint Là Gì?

Facebook Blueprint là chương trình huấn luyện trực tuyến và chứng thực thế giới về marketing, dịch vụ quảng cáo trên nền tảng trang Facebook và Istagram.

Chương trình gồm có một loạt đường dẫn học tập và các khóa học trực tuyến không mất phí mà bạn có thể tham gia để tìm hiểu thêm về quảng cáo trên Facebook.

Chương trình huấn luyện trực tuyến tiếng việt này sẽ giúp mọi người trở nên thành thạo hơn trong quy trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo dành riêng cho Facebook.

Thông qua việc cung cấp các khoá huấn luyện tiếng việt về thiết lập, quản lý Facebook pixel nhằm sửa đổi và cải thiện ads trên nền tảng kênh mạng xã hội này.

Chương trình đào tạo facebook blueprint

Có rất nhiều chọn lựa về đề tài học tập dành cho học viên, phù hợp với các mục tiêu khác nhau mà mỗi doanh nghiệp hướng tới.

Trang Facebook có 2 loại chứng thực Blueprint Facebook : Certified Planning Professional (Chứng chỉ tạo dựng kế hoạch chuyên nghiệp) và Certified Buying Professional (Chứng chỉ mua hàng chuyên nghiệp).

Tầm quan trọng của trang Facebook Blueprint với Marketer thời đại 4.0

Chứng nhận trang Facebook Blueprint được chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2015. Khi bạn được chứng nhận về Blueprint của Facebook, bạn sẽ nhận được huy hiệu và bạn có thể sẻ chia huy hiệu này trên trang Website của mình để giới thiệu kỹ năng Facebook Marketing.

Dấu chứng nhận Blueprint sẽ được đăng trên trang Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác, trên trang Website, blog, chữ ký hoặc hồ sơ xin việc điện tử.

Hơn hết, chứng nhận trang Facebook Blueprint rất khó để có được và lại dễ mất đi. người tham dự phải hoàn thành các đòi hỏi tái cấp chứng chỉ hàng năm để chứng tỏ trình độ trình độ liên tục được duy trì và phát triển bởi vì các sản phẩm/dịch vụ của trang Facebook luôn được cải tiến theo thời gian.

Cùng lúc đó, khi mà bạn đã sẵn sàng kiến thức cho bài kiểm duyệt của Chứng chỉ Facebook Blueprint thì bạn cũng cung cấp cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể truyền bá nhãn hiệu hay sản phẩm trên trang Facebook một cách mang lại hiệu quả nhất.

Vậy nên khi bạn đạt được chứng thực trang Facebook Blueprint, bạn sẽ khác biệt với những người khác, điều đấy khiến bạn hấp dẫn hơn và mang đến thu nhập, cơ hội rộng mở trong sự nghiệp theo đuổi con đường sự nghiệp Digital Marketing.

Điều kiện lấy được chứng chỉ trang Facebook Blueprint là gì?

Facebook BLueprint Là Gì? Cách Lấy Chứng Chỉ Facebook BLueprint

  • Tham gia khóa học trang Facebook Blueprint thì miễn phí 100%, tuy nhiên nếu mong muốn được cấp chứng chỉ, bạn phải đóng 150$ để tham gia kỳ thi.
  • Bạn có thể làm bài trực tuyến tại nhà hoặc đăng ký lịch thi tại trung tâm khảo thí Pearson VUE ít nhất 1 ngày trước khi thi.
  • Bạn sẽ sử dụng máy tính phổ thông để tham gia kỳ thi, tuy vậy, bạn phải cần tải app (theo đòi hỏi của Facebook) để cam kết máy tính, micro, webcam và kết nối mạng đáp ứng được đòi hỏi hệ thống.
  • Bộ máy tính điểm của trang Facebook Blueprint dựa theo thang từ 300 – 1000, bạn cần đạt điểm tối tiểu 700 để vượt qua kỳ thi và cấp chứng nhận.
  • Trường hợp không đạt điểm tối thiểu, bạn phải đóng 150$ nếu như muốn thi lại.
  • Bạn không nên dùng công cụ dịch thuật online, smart phone, từ điển hoặc bất kỳ tài liệu nào khác trong quá trình thi.
  • Bạn phải ký thỏa thuận không bật mí đề thi và đáp án một khi làm bài kiểm duyệt.
  • Chứng chỉ Facebook Blueprint chỉ có giá trị 1 – 2 năm (Tùy loại chứng chỉ) sau đấy bạn phải thi lại nếu như mong muốn gia hạn.

Kết luận

Trang Facebook thuộc một phần chẳng thể thiếu trong hoạt động marketing của hầu hết các nhãn hiệu trong thời đại 4.0.

Nếu người chơi là một cá nhân làm việc cho một cơ quan Digital Marketing hoặc mong muốn biến mình thành chuyên gia Marketing trên nền tảng Facebook, chứng thực Facebook Blueprint chính là thứ người chơi cần đạt được.

Vì giáo trình được tạo ra độc quyền để giúp các nhà quảng cáo và đơn vị Facebook tăng cường tiếp thị kỹ thuật số và trò chơi ads của họ.

Khi game thủ hiểu được Facebook Blueprint là gì và đạt được chứng thực trong Giấy chứng nhận Blueprint.

Điều đó có tức thị người chơi đã dành đủ thời kì để tìm hiểu nền móng quảng cáo vì Facebook cung ứng và có một lượng tri thức vẹn toàn về các dụng cụ để Marketing trên nền tảng này một cách mang lại hiệu quả nhất.

Xem thêm: Spotify Là Gì? Cách Sử Dụng Cho Người Mới


khánh Đăng – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: social, facebookbaovay, retzad, marketingai)

Nguồn bài viết: Facebook Blueprint Là Gì? Nó Quan Trọng Như Thế Nào? – atpsoftware.vn

Có thể bạn quan tâm  Facebook Giảm Tương Tác Phải Làm Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K