Đường ăn kiêng Isomalt là đường gì? Tác dụng của đường Isomalt đối với sức khoẻ update 2022

Đường ăn kiêng Isomalt là đường gì? Tác dụng của đường Isomalt đối với sức khoẻ

Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu về đường ăn kiêng Isomalt là đường gì? Tác dụng của đường Isomalt ?

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, đời sống của nhân dân ta đang ngày càng cải thiện, quy mô bệnh tật cũng thay đổi theo. Bên cạnh quy mô bệnh tật của những nước đang phát triển (suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng và nhiễm khuẩn), ở việt nam đã xuất hiện quy mô bệnh tật của những nước phát triển. Đó là những tỷ lệ những bệnh mãn tính không lây ngày càng ngày càng tăng như: tiểu đường, thừa cân, béo phì, ung thư, tim mạch. Do đó, đường ăn kiêng như là một người bạn của những bệnh nhân có vấn đề về đường huyết cũng như cân nặng

1Đường Isomalt là gì?

Đường Isomalt là gì?

Đường Isomalt không phải đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), vị ngọt tinh khiết như đường bình thường, độ làm ngọt chỉ bằng 1 nửa đường bình thường chúng ta vẫn dùng hằng ngày.

Việc sử dụng đường Isomalt thay thế đường Saccharose trong công nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1:1 đã có từ lâu ở những nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản… Isomalt được sử dụng trong nhiều sản phẩm không giống nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su thiên nhiên, những sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, những thức uống dạng bột…

2Tác dụng của đường Isomalt

Tác dụng của đường Isomalt

điểm mạnh lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng

Những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân rất có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt. Đối với người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về chứng bệnh tim mạch so với ăn thực phẩm có chứa đường saccharose.

đường ăn kiêng isomalt

Đường Isomalt có cấu trúc phân tử dài hơn và đường này không được cơ thể chúng ta hấp thu ngay trong dạ dày như đường mía, đường Isomalt được hấp thu rất chậm khi đồ ăn xuống tới ruột non nên không làm ngày càng tăng hàm lượng đường huyết trong máu của người bệnh, do vậy sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết khi ăn so với ăn bánh kẹo thông thường.

Đường Isomalt là một nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất bánh kẹo, những thực phẩm giải khát cho người ăn kiêng và tiểu đường.

Isomalt là một loại đường được chế biến từ đường saccarose, có năng lượng thấp (2 kcal/1g), có chỉ số đường huyết thấp, được những trung tâm nghiên cứu về chứng bệnh tiểu đường trên trái đất khuyên dùng cho bệnh nhân tiểu đường.

3những loại đường Isomalt

Đường ăn kiêng Isomalt Biên Hòa hộp 250g (50 gói)

Đường ăn kiêng Isomalt Biên Hòa là loại đường tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, chứa rất ít năng lượng (2kcal/g) nên tương thích với người bị bệnh tiểu đường, béo phì, thừa cân.

Đường ăn kiêng Isomalt Vikybomi hộp 175g

Đường ăn kiêng Isomalt Vikybomi là loại đường có vị ngọt tinh khiết, được chiết xuất từ củ cải đường, nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm không phải đường hoá học. Đây là loại đường có chỉ số đường huyết thấp, thích hợp cho người bị bệnh tiểu đường. Đường Isomalt chứa rất ít năng lượng (2 kcal/g) nên dùng được cho người béo phì, người ăn kiêng cần kiểm soát cân nặng. Ngoài ra, độ ngọt của đường Isomalt chỉ bằng một phần hai so với những loại đường thông thường, không cần sâu răng. Sử dụng đường isomalt không làm tăng insulin, không tác động đến đường huyết.

mong muốn bài viết đã cung ứng thêm thông tin giúp bạn cũng rất có thể lựa chọn được loại đường tốt nhất cho bản thân và gia đình!

Xem thêm nhiều bài viết hay khác tại phân mục Mẹo vặt cuộc sống.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *