Doanh nghiệp cần nắm bắt 10 xu hướng Marketing để thay đổi tư duy , tầm nhìn

Cùng daotaoladigi.com tìm hiểu bài viết Doanh nghiệp cần nắm bắt 10 xu hướng Marketing để thay đổi tư duy , tầm nhìn nhé !

Doanh nghiệp cần nắm bắt những xu hướng quảng cáo này, và refresh tìm hiểu, tầm nhìn để xây dựng thành đạt plan tiếp thị phù hợp.

1. Sự tăng lên của AI

AI (trí giỏi nhân tạo) k còn là một công nghệ mới, và trong thực tế, bạn vừa mới tiếp xúc với trí thông minh nhân tạo nhiều hơn bạn nghĩ. Đó là khi bạn xem những marketing xuất hiện trong hiệu quả find tốt khi bạn đã sử dụng online không gian. 57% Các marketer đã ứng dụng AI vào các kế hoạch, chiến thuật của họ.

Tuy nhiên, AI vẫn là một công nghệ đã được tiếp tục hoàn thiện, dự kiến sẽ grow up 53% trong vài năm sắp tới.

2. Live Video (video trực tiếp)

Cũng giống như AI, video trực tiếp k còn là điều mới lạ, nó tiến triển theo cấp số nhân. 80% Người sử dụng lý giải họ thích xem một video trực tiếp hơn đọc một bài đăng trên blog. FB cũng báo cáo một video trực tiếp thu hút được số người ta gấp 3 lần.

Dưới đây là những mẹo để bạn bắt đầu một video trực tiếp:

sử dụng video trực tiếp tại sự kiện để những người sử dụng dù không có mặt luôn luôn có thể có cái nhìn toàn cảnh về sự kiện.

“Khoe” kỳ nghỉ cuốn hút của bạn tốt bí quyết kinh doanh.

marketing và mang đến những ưu đãi độc quyền chỉ dành cho những ai vừa mới theo dõi video của bạn.

3. Mức tiêu thụ video sẽ tiếp tục tăng lên

Nếu website và các chiến lược tiếp thị của bạn chưa được tối ưu hóa cho thiết bị di động thì ngay bây giờ là lúc để khắc phục điều đó. Nói một phương thức không khó khăn, các phần mềm tìm kiếm sẽ phạt bạn nếu website k thân thiện với thiết bị di động.

Bên cạnh đó, người tiêu sử dụng dành rất nhiều thời gian để dùng điện thoại của họ.

Năm 2018, sự tiêu thụ mobile video sẽ gia tăng 28% và đây cũng là lần đầu tiên chứng kiến sự suy giảm khả năng tiêu thụ video trên máy tính bàn và tablet. bởi thế, để vượt qua cuộc cạnh tranh khốc liệt này, các nhà marketing cần lập chiến lược cho video trên thiết bị di động.

4. Tiếp thị trải nghiệm khách hàng sẽ tiến triển

quảng cáo trải nghiệm người mua là đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm khả thi khi bạn quảng cáo cho họ. Nó đang dần trở nên phổ biến hơn, 68% các nhà tiếp thị lý giải doanh nghiệp của họ đang ngày càng tập trung vào trải nghiệm của người mua trong tiến trình marketing.

kinh nghiệm khách hàng rất cần thiếtcách thức nhìn của người mua so với doanh nghiệp hoặc brand của bạn là tổng số kinh nghiệm họ đã có với bạn.

Tạo kinh nghiệm khả thi với khách hàng giúp bạn thiết kế được sự trung thành với brand. Giữa hai shop mạng bán cùng một món hàngshop nào đem đến trải nghiệm mua hàng khả thi hơn sẽ được khách hàng chọn.

Mọi thứ phải sẵn sàng cho di động. Một vài số liệu chứng minh tầm cần kíp của thiết bị này:

Điện thoại di động là phương tiện dùng để duyệt website phổ biến nhất, chiếm 51,4%.

Laptop đứng vị trí thứ 2, chiếm 43,4%.

Khoảng 70% các tìm kiếm được thực hiện trên thiết bị di động trong năm nay. Do đó, nếu bạn k sẵn sàng chiến lược cho thiết bị di động, bạn chỉ có thể quảng cáo 30% còn lại.

5. Content tiếp thị sẽ trở nên cần kíp hơn

Content marketing vẫn rất cần thiết và ngày càng phát triển hơn. 70% Số người được khảo sát nói rằng họ muốn tìm tòi một doanh nghiệp thông qua bài viết hơn một tiếp thị. Và cần kíp hơn, content tiếp thị vẫn là hình thức marketing bớt đi nhất so với các loại ảnh không giống. Đây cũng là thể loại có thể tạo được nhiều người mua tiềm năng.

Các bài đăng trên blog, video, hình ảnhtốt chữ viết là những hình thức không giống nhau của content quảng cáo.

6. Tìm kiếm bằng giọng nói

Người sử dụng sẽ ngày càng find bằng giọng nói một cách phổ biến hơn, thông qua các công nghệ như: smartphone, loa thông minh, laptop, máy tính bảng. Đến năm 2020, 50% các tìm kiếm sẽ được thực hiện bằng giọng nói.

Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói là khuynh hướng các từ khóa dài và các câu hội thoại. Việc tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói từ content quảng cáo khá đơn giản, bởi k khó để đưa những đoạn hội thoại có từ khóa vào bài viết của mình.

7. Marketing nhưng k phát sóng trên truyền ảnh

FB, YouTube và Amazon đều có những serie truyền hình riêng. Netflix và Hulu có những chương trình độc quyền chỉ có thể nhìn thấy trên nền tảng của họ. Các dịch vụ truyền ảnh trực tuyến vẫn giành được giải thưởng Emmy.

người khác đều mong muốn đủ nội lực xem video trên thiết bị di động của họ, và nó sẽ càng lớn mạnh hơn trong những năm tiếp theo. Điều đó có nghĩa là các chương trình truyền ảnh phải di chuyển sang xã hội kỹ thuật số, và các chủ doanh nghiệp cần hướng đến quảng cáo trên social media, YouTube thay vì quảng cáo ở đài truyền hình địa phương.

8. chiến lược social media sẽ là cơ hội tốt nhất giúp bạn tiếp cận với người mua

Việc tiếp cận với người mua trên online thế giới ngày càng khổ cực hơn. Và cũng như mọi mặt trận, social media cũng buộc bạn phải đấu tranh cho sự tồn tại, hiện diện của bản thân.

Để sử dụng được điều đó, bạn phải có kế hoạch cho truyền thông không gian, bất kể bạn là doanh nghiệp địa phương hay là brand khổng lồ.

9. “Tấn công” thế hệ Z

Thế hệ Z là những người được sinh ra trong khoảng 1995-2000, là thế hệ mang đến nhiều refresh công nghệ trực tuyến. Nhiều doanh nghiệp đang bắt tay vào các plan tiếp thị quan tâm vào thế hệ này, vì thế bạn cũng phải bắt đầu ngay bây giờ. Đây sẽ k là một thiên hướng ngắn hạn, nó sẽ kéo dài đến khoảng 20 năm sau, vì vậy hệ Z chính là người tiêu sử dụng trong nhiều thập niên sắp đến.

10. Tính minh bạch là thành phần cần thiết trong marketing

Tính minh bạch và niềm tin sẽ là những nguyên nhân khách hàng find ở một doanh nghiệp. người xung quanh đọc những đánh giá. Họ find hồ sơ của doanh nghiệp trên social media. Họ sẽ tìm tòi mọi thứ về bạn thông qua internet trước khi quyết định mua hàng tốt dùng dịch vụ của bạn.

mọi người sẽ để lại phân tích của họ về bạn trên internet. Bạn sẽ nhìn thấy nhiều hành vi minh bạch hơn kể từ năm 2018, vì thế, hãy chú trọng đến việc tăng cường plan tiếp thị phân tích và cho khách hàng được nhìn thấy những hoạt động đằng sau bề mặt doanh nghiệp và công việc kinh doanh của bạn. chiến lược tiếp thị của bạn cần nhiều nguyên nhân con người hơn thay vì chỉ có logo, hàng hóa, dịch vụ.

Nguồn bài viết: Doanh nghiệp cần nắm bắt 10 xu hướng Marketing để thay đổi tư duy , tầm nhìn – atpsoftware.vn

Có thể bạn quan tâm  ỨNG DỤNG BIG ALL IN ONE TRONG MARKETING NGÀNH DU LỊCH HIỆU QUẢ NHẤT 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K