Dịch vụ SEO website tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể giúp website của bạn đứng top Google với nhiều từ khóa ngách không giống nhau, phủ khắp những kênh internet, làm SEO tổng thể là điều thiết yếu và bắt buộc đới với bất kỳ website nào muốn phát triển lâu dài. Bởi SEO tổng thể giúp bạn xây dựng một nền tảng website vững mạnh với chất lượng bài viết tốt, hấp dẫn, lượng backlinks lớn và duy trì lưu lượng traffic hàng tháng, giúp website của bạn thường xuyên xuất hiện trên top những công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận được quý khách hàng tiềm năng và chuyển họ thành những quý khách hàng thật sự.

Vậy SEO tổng thể mang lại lợi ích thế nào? Và những điều nên biết về dịch vụ SEO này trước khi triển khai để mang đến tác dụng tối đa cho website của bạn, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Dịch vụ SEO tổng thể website là gì?

SEO tổng thể là dịch vụ giúp đưa hàng loạt từ khóa lên Top Google (vị trí cao nhất rất có thể) với nhiều trang không giống nhau trên một website, sẽ không triệu tập vào một page nhất định hay một cụm từ khóa. Ví dụ: Bạn Sale những sản phẩm nội thất, những sản phẩm sẽ gồm có: bàn sofa, ghế sofa, tủ quần áo, tủ giày,… thì khi SEO tổng thể cho website, bạn phải phân tích và đưa ra toàn bộ những từ khóa liên quan đến những từ khóa chính (những sản phẩm hoặc dịch vụ) của tôi để ranking.

Ví dụ sản phẩm của bạn là “ghế sofa”, vậy bảng từ khóa của những bạn sẽ gồm có những từ như: mua ghế sofa ở đâu, địa chỉ bán ghế sofa ở hcm, mua ghế sofa giá rẻ ở đâu,… bằng phương pháp này những bạn sẽ xây dựng được một hệ thống bảng từ khóa cho những nhóm sản phẩm không giống nhau của tôi. Tiếp theo là triển khai SEO tổng thể, cần để ý là một bảng từ khóa sẽ tương ứng với cùng 1 page riêng, triển khai SEO đồng đều trên toàn bộ những site chứ không những triệu tập vào site sản phẩm chính.

Sau khi triển khai SEO tổng thể cho website, những kết quả mà bạn nhận được sẽ gồm có:

– Những từ khóa chính như: ghế sofa, ghế nệm, giường ngủ, tủ quần áo,… sẽ xuất hiện trong vị trí top đầu những công cụ tìm kiếm tương ứng với những page sản phẩm trên website của bạn, làm tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

– Tiếp theo là những từ khóa dài hơn như: mua ghế sofa giá rẻ, mua ghế sofa ở đâu, mua ghế sofa ở hcm,… đây là những từ khóa liên quan đến mặt hàng Sale của bạn với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng vẫn rất có thể mang đến quý khách hàng cho bạn.

– Thậm chí những từ khóa về nội thất như: cách trang trí nội thất, thiết kế nội thất, chọn đồ nội thất,… cũng rất có thể xuất hiện ở top kết quản tìm kiếm nếu như bạn chọn một dịch vụ SEO tổng thể uy tín và chất lượng.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là gì?

Tóm lại, SEO tổng thể là giúp cho website (hoặc domain – tên miền) của bạn “mạnh hơn” (số điểm DA – Domain Authority cao) bằng phương pháp xây dựng những page trên website của bạn theo những tiêu chuẩn của Google đưa ra. Đây là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi bạn triển khai SEO cho từ khóa bạn muốn.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO website?

Mua sắm trực tuyến đang dần trở thành Xu thế và website dần trở thành một công cụ hỗ trợ tác dụng cho doanh nghiệm, website đúng là Shop trực tuyến của bạn trên internet. Vậy làm sao để quý khách hàng rất có thể nhìn thấy và biết đến Shop trực tuyến của bạn? Để người tiêu dùng rất có thể thấy được thì website của bạn phải xuất hiện ở vị trí dễ thấy nhất lúc họ tìm kiếm những thông tin liên quan website của bạn, nói cách khác website của bạn phải xuất hiện trong top đầu của những công cụ tìm kiếm (tốt nhất là trong top 3). Tuy nhiên không phải tự nhiên website của bạn cũng rất có thể xuất hiện ở vị trí top một cách dễ dàng bởi ngoài bạn, có hàng trăm, hàng nghìn người cũng đang sở hữu website bán hàng giống bạn hay nói cách khác họ là đối thủ trực tiếp của bạn.

Google là một cỗ máy tìm kiếm, nó sẽ trả kết quả là những website có chất lượng nội dung tốt nhất cho người tiêu dùng, dựa vào chất lượng nội dung website mà google cũng sẽ sắp xếp thứ tự xuất hiện, những website có chất lượng tốt sẽ xuất hiện ở top đầu và chất lượng website càng kém thì vị trí cũng sẽ càng thấp. SEO tổng thể website đúng là dịch vụ giúp cho website của bạn được những công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao hơn nhờ vào khả năng tối ưu từ khóa tìm kiếm và website theo những tiêu chuẩn được Google đưa ra.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO website

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm quý khách hàng trải qua website và những công cụ tìm kiếm thì cần phải quan tâm và đầu tư đúng cho SEO bởi:

– Hiện nay, hơn 85% lượng truy cập vào những website đều tới từ những công cụ tìm kiếm, bởi người tiêu dùng không thể nhớ hết toàn bộ website và nội dung của chúng, họ chỉ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến nội dung họ cần và chọn những website xuất hiện thứ nhất.

– Có tới khoảng 90% trong số đó truy cập không quá 2 trang kết quả (thường là 2 kết quả hiển thị thứ nhất hoặc những website mà họ cho là uy tín).

– Thông thường, người tiêu dùng chỉ tìm hiểu thêm thông tin trong 10 kết quả xuất hiện thứ nhất, sẽ không ai tìm kiếm thông tin ở trang 3 hay trang 4.

Một số ưu thế của SEO tổng thể website so với SEO từ khóa

– SEO tổng thể cho website sẽ giúp website lên top một cách tự nhiên hơn, giữ được sự cân bằng của website (những page trong website có độ mạnh tương đương nhau và thấp hơn trang chủ – domain) và Google luôn đánh giá rất cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng từ khóa, website. Mọi người thường lầm tưởng chỉ việc SEO những từ khóa dịch vụ – sản phẩm chính mà mình Sale, tuy nhiên điều này sẽ làm cho page dịch vụ của bạn mạnh hơn cả domain.

– triển khai SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn lên Top Google với hàng trăm từ khóa liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang Sale cực kỳ tốt. SEO tổng thể mang đến cho website một lượng lớn từ khóa lên top so với chỉ một số từ khóa chính của dịch vụ SEO từ khóa. Đối với SEO tổng thể, số lượng từ khóa SEO sẽ dựa vào số lượng từ khóa xuất hiện trong những bài viết của bạn, chính vì vậy lượng từ khóa của mỗi page là không giống nhau và tùy theo nội dung page của bạn, thông thường mỗi bài viết sẽ chứa nhiều từ khóa liên quan hoặc cũng rất có thể chỉ triệu tập vào một từ khóa duy nhất.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể

ưu thế của dịch vụ SEO tổng thể website so với SEO từ khóa.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp website có được một lượng truy cập (traffic) lớn và ổn định, điều này giúp cho doanh nghiệp tăng thời cơ bán hàng cho những quý khách hàng ghé thăm website của tôi. Đây là một ưu thế lớn của SEO tổng thể so với SEO từ khóa. Lượt truy cập từ SEO tổng thể không những nhiều hơn thế nữa mà còn tăng nhanh hơn so với SEO từ khóa, bởi website của những bạn sẽ lên Top hàng trăm từ khóa, càng nhiều từ lên top thì sẽ có càng nhiều người tìm thấy bạn, thậm chí là những từ khóa có ít lượt tìm kiếm nhưng tỉ lệ chuyển đổi thành quý khách hàng của những từ khóa này vẫn có. Đồng thời việc lên top nhiều từ khóa cũng giúp Google đánh giá website của bạn có nhiều nội dung tốt, từ đó cải thiện vị trí hiển thị của website bạn.

– SEO tổng thể sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro do vi phạm những thuật toán của Google và vận dụng tối SEO Audit đây là điều mà dịch vụ SEO từ khóa thường hay mắc phải do không thể tối ưu hợp lý. Chính vì vậy lựa chọn SEO tổng thể cho website trước khi triển khai SEO từ khóa sẽ giúp website có thể duy trì vị trí top tốt hơn, tránh bị phạt từ Google.

– Duy trì vị trí bền vững nhờ vào lượng lớn từ khóa lên top, nếu bạn chỉ lên top một vài từ khóa nhất định thì khả năng những bạn sẽ bị trượt khỏi top là rất cao bởi từ khóa có độ cạnh tranh lớn hoặc có những đối thủ chơi xấu đi spam link những từ khóa đó của bạn. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn lên Top hàng trăm, hàng trăm từ khóa, vì vậy nếu một vài từ khóa của bạn bị rớt hạng thì cũng không tác động quá nhiều đến vị trí của bạn trên Google, nếu bạn chỉ có một vài từ khóa thì khi mất top, đồng nghĩa như việc website của bạn bị “biến mất khỏi Google” vì rất khó để bạn cũng rất có thể quay về vị trí thuở đầu.

Lưu ý: Tại Mona truyền thông media, chúng tôi vẫn cung ứng Dịch vụ SEO từ khóa theo yêu cầu của quý khách hàng, tuy nhiên quý khách hàng cần phải triển khai gói SEO tổng thể website trước khi tiến hành SEO từ khóa. Với chính sách SEO đảm bảo của Mona, chúng tôi cam kết lên Top những từ khóa theo yêu cầu và sẽ hoàn tiền (hoặc tiếp tục duy trì SEO thêm một năm) nếu như những từ khóa cam kết không đạt vị trí Top như trong hợp đồng.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website

rất có thể nói, toàn bộ những tổ chức, doanh nghiệp nào muốn triển khai SEO đều phải trải qua bước SEO tổng thể website thứ nhất trước khi muốn triển khai những gói SEO khác. Bởi bạn cần phải có một website – domain mạnh trước khi triệu tập vào xây dựng những page dịch vụ – sản phẩm chính của tôi mạnh lên.

Một số điều cần lưu ý khi bạn chọn SEO tổng thể cho website

Có rất nhiều công ty, tổ chức hoặc thậm chí là cá nhân đứng ra cung ứng dịch vụ SEO tổng thể cho website, tuy nhiên không phải ai cũng rất có thể triển khai được chiến lược SEO tổng thể thành công và đạt được tác dụng như mong muốn. kèm theo với những lợi ích to lớn mà SEO tổng thể mang lại thì những khó khăn để triển khai thành công một dự án công trình SEO tổng thể cũng không phải là ít và dễ dàng, thậm chí những người được nắm vũng kỹ thuật SEO cũng không thể chắc chắn rất có thể triển khai thành công. Chính vì vậy, người làm SEO tổng thể cần phải có tư duy đúng đắn và cần phải triệu tập vào những vấn đề dưới đây để triển khai thành công dự án công trình:

– Cần đầu tư thời gian cũng như công sức vào nghiên cứu và phân tích từ khóa, bởi từ khóa là mấu chốt quyết định sự thành công của chiến lược SEO. Cần lưu ý nếu như số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, bạn phải lựa chọn những từ khóa mang đến tác dụng cao cũng như có khả năng chuyển đổi thành quý khách hàng tốt nhất để triển khai SEO trước.

– Cần phải ghi nhận tối ưu sức mạnh của website bằng phương pháp tối ưu link nội bộ trong những bài viết, cần phải điều phối người tiêu dùng hợp lý để mang đến tác dụng tốt nhất.

– Tăng độ uy tín cho trang chủ của website, tránh trường hợp những page nhỏ mạnh hơn trang chủ.

– Cần bố cục website hợp lý, phân mục con và phân mục cho những bài viết theo chủ đề trên website.

– Sử dụng một số hình ảnh, banner,… để thúc đẩy sự tương tác giữa người tiêu dùng với website.

Vì sao bạn nên chọn đơn vị cung ứng dịch vụ SEO tổng thể Mona?

Nếu bạn đã xem đến đây thì chắc đã hiểu được SEO tổng thể là gì? và những lợi ích mà SEO tổng thể mang lại và đang phân vân nên chọn đơn vị nào để SEO cho website của tôi là tốt nhất, đảm bảo chất lượng và tác dụng. Dịch vụ SEO của Mona luôn hướng tới việc làm sao để đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng của tôi.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Mona Media.

Dịch vụ SEO tổng thể tại Mona truyền thông media.

1. Đảm cho có từ khóa lên top ngay trong tháng thứ nhất sử dụng dịch vụ

Đội ngũ nhân viên SEO website của Mona sẽ tiến hành phân tích, nghiên cứu và lựa chọn ra những từ khóa mang lại tác dụng cao nhất cho quý khách hàng, đồng thời rất có thể ưu tiên đẩy nhanh SEO những từ khóa này trước, giúp quý khách hàng thấy được tác dụng ngay tháng thứ nhất sau khi dịch vụ được triển khai.

2. Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn cho website của bạn

Mona luôn sử dụng những phương pháp tối ưu SEO cho website an toàn, chúng tôi hoàn toàn dự theo những tiêu chuẩn tối ưu mà Google đưa ra, tránh bị phạt bởi những thuật toán, giúp từ khóa lên top an toàn và rất có thể duy trì vị trí top trong thời gian dài. Đặc biệt, Mona truyền thông media là công ty công nghệ đa năng, chúng tôi cung ứng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trong suốt 9 năm qua, chúng tôi am hiểu về code và hệ thống website. Điều đó đảm bao cho website của bạn được tối ưu chuẩn SEO, nhanh gọn đạt thứ hạng (rất có thể cao hơn cam kết) và trụ hạng trong dài hạn vì website đã có nền vững chắc.

3. Có nhiều mức chi phí cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nhiều doanh nghiệp, Mona xây dựng nhiều gói SEO tổng thể với mức chi phí không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp và tình trạng website. Liên hệ với Mona để được báo giá chi tiết về những gói SEO.

4. Nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo

– Tư vấn và xây dựng bộ từ khóa

– Tư vấn tối ưu những trang fanpage, MXH link.

5. Cam kết từ khóa lên top

Dịch vụ SEO tổng thể tại Mona truyền thông media cam kết với quý khách hàng lượng từ khóa lên top sau khi hoàn thành dự án công trình SEO tổng thể cho website, với những từ khóa chính liên quan đến những mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn Sale.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của Mona truyền thông media

Bước 1: Mona tiến hành tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng để lấy một số thông tin cơ bản về website, bảng từ khóa mà quý khách hàng muốn SEO lên top (nếu có) và tư vấn cho quý khách hàng về những gói SEO.

Bước 2: Sau khi thu thập được những thông tin về website và từ khóa yêu cầu, chúng tôi tiến hành phân tích độ khó của từ khóa, từ đó lên kế hoạch và tiến hành báo giá chính xác cho quý khách hàng về gói dịch vụ SEO tổng thể, đồng thời cam kết về tác dụng sau khi triển khai SEO.

Quy trình SEO tổng thể

Quy trình SEO tổng thể tại công ty Mona truyền thông media.

Bước 3: Sau khi thống nhất với quý khách hàng, Mona tiến hành lập kế hoạch SEO tổng thể, đồng thời chuyển bộ từ khóa cho bộ phận content để tiến hành chỉnh sửa nội dung trên website sao cho tốt nhất. Toàn bộ nội dung đều được viết theo chuẩn Google và thật sự mang những thông tin hữu ích để giữ chân người tiêu dùng khi truy cập vào website.

Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage cho từng trang trên website, xây dựng Internal Link tác dụng giúp điều phối tốt hơn. Đồng thời giữ chân được quý khách hàng ở lại tìm hiểu về những dịch vụ khác của website.

Bước 5: Sau khi triển khai SEO, Mona luôn update cho quý khách hàng về tình trạng từ khóa, lập báo cáo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 6: Hoàn tất dự án công trình như hợp đồng đã bàn giao trước đó, tiến hành thanh toán chi phí còn sót lại cho Mona.

Liên hệ và báo giá SEO tại TPHCM

Vui lòng liên hệ với Mona truyền thông media trải qua:

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *