Dịch Vụ SEO web site Tổng Thể Là Gì?

Ví dụ: Bạn Sale dịch vụ SEO web site tổng thể giá rẻ, thì khi SEO tổng thể cho web site, bạn phải phân tích và đưa ra toàn bộ từ khóa liên quan đến dịch vụ của tôi để ranking. Và bảng từ khóa của những bạn sẽ có những từ như: Dịch vụ SEO tổng thể cho Web, SEO tổng thể web site uy tín, SEO web site tổng thể tại HCM,…

Qua đây, những bạn sẽ xây dựng được một hệ thống bảng từ khóa cho những nhóm dịch vụ không giống nhau của tôi. Tiếp theo là tiến hành SEO tổng thể, Bạn cần lưu ý là một bảng từ khóa sẽ tương ứng với một trang riêng, tiến hành SEO đồng đều trên toàn bộ site, không được triệu tập vào site sản phẩm chính mà bỏ qua những site khác.

Dịch vụ SEO tổng thể

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO kết quả nhất

Sau khi làm SEO tổng thể cho web site, những kết quả mà bạn nhận được sẽ là:

– Những từ khóa chính như: SEO tổng thể, SEO web site tổng thể,… sẽ xuất hiện trong vị trí TOP những công cụ tìm kiếm, tương ứng với những trang dịch vụ trên web site của Bạn. Qua đó sẽ làm tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

– Những từ khóa dài hơn (từ khóa mở rộng, từ khóa ngách) như: SEO web site tổng thể giá rẻ, SEO tổng thể giá rẻ, SEO Web tổng thể giá rẻ ở HCM,… đây là những từ khóa liên quan đến dịch vụ SEO với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể mang đến quý khách cho Bạn.

– Những từ khóa khác về SEO như: Cách SEO Web, phương pháp SEO Web kết quả,… cũng hoàn toàn có thể xuất hiện ở vị trí đầu kết quả hiển thị nếu như Bạn chọn được nhà cung ứng dịch vụ SEO tổng thể chất lượng.

Tóm lại, SEO tổng thể giúp cho web site của Bạn “mạnh hơn” bằng phương pháp xây dựng những trang trên web site của Bạn theo những tiêu chuẩn mà Google đưa ra. Đây là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi Bạn bắt tay vào làm SEO tổng thể cho từ khóa bạn muốn.

Mua sắm trực tuyến đang là Xu thế trong thời đại 4.0 và web site trở thành một Store trực tuyến, một công cụ hỗ trợ kết quả cho doanh nghiệp, cá nhân Sale trong việc giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của tôi. Vậy làm sao để quý khách hoàn toàn có thể biết đến Store trực tuyến của Bạn?

Để người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy được thì web site của bạn phải xuất hiện ở vị trí dễ thấy nhất lúc họ tìm kiếm những thông tin liên quan nội dung mà web site của Bạn có chứa, nói cách khác web site của bạn phải xuất hiện trong TOP của những công cụ tìm kiếm và phổ biến nhất đúng là Google.

Dịch vụ SEO website

Xem thêm: Dịch vụ SEO web site là gì? Tư vấn SEO web site

Nhưng web site của những bạn sẽ không tự nhiên xuất hiện ở vị trí TOP một cách dễ dàng bởi trong lĩnh vực mà Bạn đang Sale, còn có hàng trăm, hàng trăm ngàn đối thủ khác, cũng đang sở hữu web site bán hàng giống Bạn.

Và Google vốn là một cỗ máy tìm kiếm, do đó, nó sẽ trả về kết quả (khi ai đó tìm kiếm) là những web site có chất lượng nội dung tốt nhất cho người tiêu dùng (theo những tiêu chuẩn mà Google đưa ra). Bên cạnh đó, Google cũng sẽ sắp xếp thứ tự xuất hiện dựa vào chất lượng nội dung web site đó, điều này đồng nghĩa với việc những web site có chất lượng tốt sẽ xuất hiện ở top đầu và chất lượng càng kém thì vị trí cũng sẽ càng thấp.

Dịch vụ SEO web site tổng thể đúng là dịch vụ giúp cho web site của bạn được những công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao hơn, nhờ vào khả năng tối ưu từ khóa tìm kiếm theo những tiêu chuẩn được Google đưa ra. Đây là lý do vì sao Bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể, nếu Bạn muốn tìm kiếm quý khách trải qua web site.

Bạn có biết:

– Khi người tiêu dùng tìm kiếm gì đó trên cách thanh công cụ, họ sẽ không thể nhớ hết toàn bộ web site và nội dung của chúng, họ chỉ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến nội dung họ cần và chọn những web site xuất hiện trước tiên.

– Có khoảng 90% trong số khách truy cập ghé thăm không quá 2 trang kết quả, và thường là 2 kết quả hiển thị trước tiên hoặc những web site mà họ cho là uy tín.

– Thông thường, người tiêu dùng sẽ chỉ xem thêm thông tin trong 10 kết quả xuất hiện trước tiên, rất hiếm người sẽ tìm kiếm thông tin ở trang 3 hoặc trang 4.

SEO tổng thể

Xem thêm: Dịch vụ SEO top google là gì?

SEO tổng thể cho web site sẽ giúp web site lên TOP một cách tự nhiên hơn, giữ được sự cân bằng của web site (tức là những trang trong web site có độ mạnh tương đương nhau và thấp hơn trang chủ) và Google luôn đánh giá rất cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng từ khóa và web site.

Tuy nhiên, nhiều người thường lầm tưởng chỉ việc SEO những từ khóa sản phẩm/dịch vụ chính mà mình Sale là được, mà không biết rằng điều này sẽ làm cho những trang sản phẩm/dịch vụ của bạn mạnh hơn cả trang chủ.

– Làm SEO web site tổng thể sẽ mang đến cho web site một lượng lớn từ khóa lên TOP so với chỉ một số từ khóa chính của dịch vụ SEO từ khóa. Qua đó giúp web site của bạn lên TOP Google với những từ khóa liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang Sale cực kỳ tốt.

Dịch vụ SEO web site tổng thể sẽ giúp web site có được một lượng truy cập (traffic) lớn và ổn định, điều này giúp cho Bạn tăng thời điểm bán hàng cho những quý khách ghé thăm web site của tôi. Đây là một ưu thế cực kì lớn của dịch vụ SEO tổng thể so với dịch vụ SEO từ khóa.

– Lượt truy cập từ SEO tổng thể không chỉ có nhiều hơn thế nữa mà còn tăng nhanh hơn so với SEO từ khóa, bởi web site của những bạn sẽ lên TOP hàng trăm ngàn từ khóa, càng nhiều từ lên TOP thì sẽ có càng nhiều người tìm thấy Bạn.

Với những từ khóa có ít lượt tìm kiếm nhưng tỷ lệ chuyển đổi thành quý khách của những từ khóa này vẫn có. Song song đó, việc nhiều từ khóa lên TOP cũng giúp Google đánh giá web site của Bạn có nhiều nội dung tốt, từ đó cải thiện vị trí hiển thị của web site.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro do vi phạm những chính sách và thuật toán của Google, đồng thời vận dụng tối SEO Audit, một điều mà dịch vụ SEO từ khóa thường hay mắc phải do không thể tối ưu hợp lý. Chính vì vậy lựa chọn làm SEO tổng thể cho web site trước khi tiến hành SEO từ khóa sẽ giúp web site hoàn toàn có thể duy trì vị trí TOP tốt hơn, tránh việc bị phạt từ Google.

– Duy trì vị trí bền vững nhờ vào lượng lớn từ khóa lên TOP, nếu bạn chỉ lên TOP một vài từ khóa nhất định thì khả năng những bạn sẽ bị trượt khỏi TOP là rất cao bởi từ khóa có độ cạnh tranh lớn hoặc có những đối thủ chơi xấu sẽ spam link những từ khóa đó của Bạn.

Dịch vụ SEO web site tổng thể sẽ giúp web site của bạn lên Top hàng trăm, hàng trăm ngàn từ khóa, vì vậy nếu một vài từ khóa của bạn bị rớt hạng thì cũng không tác động đáng kể tới vị trí của bạn trên bảng kết quả hiển thị của Google.

Nói không ngoa, hầu như những tổ chức, doanh nghiệp nào muốn làm SEO đều không thể bỏ qua giai đoạn làm SEO tổng thể web site trước tiên trước khi muốn tiến hành những gói SEO khác. Bởi Bạn phải có một web site mạnh trước khi triệu tập vào xây dựng những trang sản phẩm/dịch vụ chính mạnh lên.

Sau khi biết SEO tổng thể là gìdịch vụ SEO tổng thể là gì, thì dưới đây là những lưu ý mà bạn cần để tâm khi chọn dịch vụ SEO web site tổng thể cho mình

– Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty và thậm chí là cá nhân, đứng ra cung ứng dịch vụ SEO tổng thể cho web site, tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn có thể tiến hành được chiến lược SEO tổng thể thành công và đạt được kết quả như kỳ vọng. Song song với những lợi ích to lớn mà SEO tổng thể mang lại, thì những khó khăn cũng không ít.

– Đôi khi, chính những người nắm vững kỹ thuật SEO cũng không thể chắc chắn hoàn toàn có thể tiến hành thành công. Chính vì vậy, người làm SEO tổng thể cần phải có tư duy chiến lược thích hợp và luôn có những phương án dự trữ.

– Không khi nào được có tư tưởng “đánh nhanh, rút gọn”, làm SEO là đi đường dài. Nhất là việc đầu tư thời gian, công sức vào nghiên cứu và phân tích từ khóa; chính vì từ khóa là mấu chốt quyết định sự thành công của chiến lược SEO. Cần lưu ý nếu như số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, bạn phải lựa chọn những từ khóa mang đến kết quả cao cũng như có khả năng chuyển đổi thành quý khách tốt nhất để tiến hành SEO trước.

– Tối ưu sức mạnh web site trải qua việc tối ưu links nội bộ (Internal Links) trong những bài viết. điều phối người tiêu dùng hợp lý để mang đến kết quả tốt nhất.

Dịch vụ seo web tổng thể

Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại TP. HCM

– Cần xây dựng bố cục website hợp lý, phân mục con và phân mục cho những bài viết theo chủ đề trên web site. Sử dụng những hình ảnh, banner,… để thúc đẩy sự tương tác giữa người tiêu dùng với web site của bạn.

– Tăng độ uy tín cho trang chủ của web site, tránh trường hợp những trang nhỏ mạnh hơn trang chủ.

Vì chúng tôi luôn hướng tới việc làm sao để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách của tôi, với phương châm:

1. Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn cho web site của Bạn

KING FOX luôn sử dụng những giải pháp và kỹ thuật tối ưu SEO cho web site an toàn, dựa trên những tiêu chuẩn tối ưu mà Google đưa ra, tránh tình trạng bị phạt bởi những thuật toán, giúp từ khóa lên TOP an toàn và hoàn toàn có thể duy trì vị trí TOP trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, công ty KING FOX còn cung ứng dịch vụ thiết kế web site chuẩn SEO chuyên nghiệp và dịch vụ Digital Marketing, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ SEO tổng thể, giúp website của bạn được tối ưu chuẩn SEO và nhanh gọn đạt thứ hạng mong muốn (thậm chí hoàn toàn có thể cao hơn cam kết) và giữ vững thứ hạng lâu dài hơn.

2. Có nhiều gói dịch vụ SEO với những mức chi phí cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều quý khách, KING FOX đã xây dựng nhiều gói SEO tổng thể với mức chi phí không giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng quý khách và tình trạng web site. Hãy liên hệ ngay với KING FOX để được báo giá chi tiết về những gói SEO thích hợp và kết quả với sản phẩm/dịch vụ của bạn nhé!

3. Nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo

– Tư vấn và xây dựng bộ từ khóa kết quả

– Tư vấn tối ưu những trang links khác

4. Cam kết từ khóa lên top

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO web site tổng thể của KING FOX, chúng tôi cam kết lượng từ khóa sẽ lên TOP sau khi hoàn thành dự án công trình SEO tổng thể cho web site, với những từ khóa chính liên quan đến những mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn Sale, và hoàn tiền với những từ khóa không lên TOP đúng cam kết.

SEO website tổng thể

Xem thêm: Mật độ từ khóa trong SEO là gì?

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin từ quý khách, lên danh sách những thông tin cơ bản về web site, bảng những từ khóa mà quý khách muốn SEO lên TOP (nếu có) và tư vấn cho quý khách về những gói SEO.

Bước 2: Sau khi thu thập được những thông tin về web site và từ khóa yêu cầu, chúng tôi tiến hành phân tích độ khó của từ khóa, sau đó lên kế hoạch và tiến hành báo giá chính xác cho quý khách về gói dịch vụ SEO web site tổng thể, đồng thời cam kết về kết quả sau khi tiến hành SEO.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất với quý khách, KING FOX sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO tổng thể, song song đó, chúng tôi sẽ chuyển bộ từ khóa cho bộ phận Content để tiến hành chỉnh sửa nội dung trên web site sao cho tối ưu.

Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage cho từng trang trên web site, xây dựng links nội bộ kết quả, giúp điều phối tốt hơn. Đồng thời giữ chân được quý khách ở lại tìm hiểu về những dịch vụ khác của web site.

Bước 5: Trong quy trình tiến hành dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi luôn update cho quý khách về tình trạng từ khóa và lập báo cáo theo yêu cầu của quý khách.

Bước 6: Hoàn tất dự án công trình, quý khách tiến hành thanh toán chi phí còn sót lại trong hợp đồng cho KING FOX.

Trên đây là điều chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm và những dự án công trình thực chiến. Mong rằng sẽ giúp được Bạn trong quy trình SEO tổng thể đạt được kết quả tốt nhất.

Công Ty TNHH King Fox

Địa chỉ: Lầu 6, LandMart Building, 756A Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Phone: +84 934 042 422

web site: https://kingfox.vn

Email: hỗ trợ tư vấn@kingfox.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *