Dịch vụ SEO tổng thể website

SEO tổng thể website sẽ giúp bạn “hết mệt mỏi” đi tìm kiếm người tiêu dùng chính vì nó sẽ mang lại nguồn truy cập rất lớn từ hàng trăm từ khóa lên top google. người tiêu dùng sẽ tự tìm tới bạn và việc của bạn chỉ là làm sao để chốt khách mà thôi.

Dịch vụ SEO tổng thể của BSE sẽ mang lại những lợi ích gì? Nó có những điểm ưu việt nào? Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể? Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định tốt nhất cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.

dich-vu-SEO-tong-the-website

I. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể website của BSE?

Khi bạn đã tìm tới bài viết này thì chắc chắn bạn đã hiểu được những lợi ích cơ bản của SEO và phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị SEO website nào uy tín, đảm bảo chất lượng. Dịch vụ SEO tổng thể website của BSE luôn hướng tới đảm bảo lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng:

1. Cam kết có từ khóa lên top ngay trong tháng trước tiên

Qua phân tích và nghiên cứu từ khóa, đội ngũ nhân viên SEO website của BSE sẽ lựa chọn danh sách từ khóa kết quả, rất có thể đẩy nhanh trong thời gian ngắn để ưu tiên SEO trước. Ngay trong tháng trước tiên sử dụng dịch vụ, những bạn sẽ thấy được kết quả ngay.

2. Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn

BSE sử dụng phương pháp tối ưu SEO website an toàn dựa trên thuật toán của google, từ khóa lên top an toàn và duy trì được vị trí cao trong thời gian dài.

3. Có nhiều mức chi phí cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu không giống nhau của những cá nhân và doanh nghiệp về SEO website, BSE xây dựng nhiều gói dịch vụ SEO tổng thể với nhiều mức chi phí không giống nhau chỉ với 2 – 7 triệu đồng/tháng. xem thêm chi tiết báo giá dịch vụ SEO tổng thể website của BSE.

 Bao-gia-dich-vu-Seo-Tong-the-website-02

 • Lưu ý: Báo Giá trên không áp dụng với những lĩnh vực có độ cạnh tranh cao.

4. Tiết kiệm chi phí

chỉ với 2 triệu đồng/tháng, bạn đã sở hữu thể sử dụng dịch vụ SEO website tổng thể của BSE với cam kết 3 từ khóa lên top trong một tháng. Đây là mức chi phí tương thích với những doanh nghiệp nhỏ với mức kinh phí eo hẹp cho hoạt động marketing.

Đồng thời, chúng tôi hiểu rằng trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, bạn phải có sự tin tưởng nhất định đối với đơn vị SEO. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng vào chúng tôi, bạn cũng rất có thể sử dụng gói dịch vụ thấp nhất để kiểm tra mức độ kết quả. Sau đó rất có thể upgrade giá trị của gói SEO.

5. Dịch vụ hỗ trợ MIỄN PHÍ kèm theo hấp dẫn

 • Miễn phí tư vấn bộ từ khóa (Lên danh sách 100 từ khóa miễn phí)
 • Set up quảng cáo google, facebook miễn phí
 • Tư vấn tối ưu trang fanpage
 • Tư vấn phát triển những kênh Digital marketing

II. Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của BSE

 1. Trao đổi, tìm hiểu yêu cầu chi tiết của người tiêu dùng
 2. Đề xuất gói SEO tổng thể tương thích với nhu cầu của người tiêu dùng
 3. Triển khai nghiên cứu từ khoá, phân nhóm từ khoá, lên lộ trình SEO
 4. Trao đổi và chốt danh sách từ khoá và lộ trình SEO tổng thể với người tiêu dùng
 5. Tiến hành ký phối kết hợp đồng
 6. Triển khai SEO tổng thể website theo lộ trình đã ký kết
 7. Báo cáo kết quả theo cam kết

III. SEO tổng thể website là gì?

Có 2 phương pháp SEO phổ biến là SEO tổng thểSEO từ khóa. Trong số đó, SEO tổng thể website là phương pháp SEO đưa một số lượng lớn từ khóa lên top, làm cho toàn bộ website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm và được nó ưu tiên gợi ý đến người tiêu dùng.

SEO tổng thể là phương pháp SEO an toàn, bền vững dựa trên phát triển nội dung chất lượng phối kết hợp với tối ưu onpage và offpage theo chuẩn google nhằm cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng trên website và giúp google dễ dàng nhận biết nội dung một cách chính xác nhất. Khi sử dụng phương pháp SEO tổng thể không cần lo ngại vấn đề thay đổi thuật toán của google.

IV. Những lợi ích mà SEO tổng thể website mang lại

rất có thể nói, SEO tổng thể website là giải pháp SEO hoàn hảo nhất hiện nay. Mặc dù SEO tổng thể cần sự đầu tư và kiên trì rất lớn nhưng lợi ích mà nó đem lại thì vô cũng xứng đáng. Những tập đoàn lớn và công ty lớn đã sớm nhận thấy những điểm ưu việt mà SEO tổng thể đem lại nên đã định hướng làm SEO tổng thể ngay từ đầu.

SEO tổng thể website mang lại lượt truy cập khổng lồ và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu sau cùng đúng là doanh thu từ người tiêu dùng qua internet.

Những lợi ích cụ thể từ dịch vụ SEO tổng thể website:

 • SEO tổng thể luôn bền vững mặc kệ sự thay đổi thuật toán của google
 • Mang lại nguồn traffic lớn và ổn định
 • Hàng trăm thậm chí hàng trăm từ khóa lên top giúp website luôn đứng top bền vững
 • Thương hiệu được tin tưởng và nhận diện mạnh mẽ do luôn nằm trong top đầu của trang kết quả tìm kiếm
 • Lượng người tiêu dùng tiềm năng qua internet lớn từ đó giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp
 • Chi phí đầu tư kết quả, bền vững hơn nhiều so với hình thức quảng cáo
 • những đối thủ khó rất có thể chơi xấu vì website đã được tối ưu chất lượng tổng thể
 • website uy tín đối với cả người tiêu dùng lẫn công cụ tìm kiếm
 • Đẩy được từ khóa đa dạng kể cả những từ khóa có mức độ cạnh tranh rất cao.

V. Điểm ưu việt của SEO tổng thể website với SEO từ khóa

Có 2 sự lựa chọn dành riêng cho bạn đó là SEO tổng thể và SEO từ khóa. So với SEO từ khóa thì SEO tổng thể vẫn chiếm nhiều lợi thế đáng kể hơn:

1. Số lượng từ khóa đạt top lớn hơn

So với SEO từ khóa thì số lượng từ khóa của SEO tổng thể lớn hơn nhiều. SEO từ khóa chỉ là SEO một số từ khóa đã được xác định. Trong SEO tổng thể, số lượng từ khóa thường đi theo mỗi bài viết không giống nhau, mỗi bài viết SEO về nhiều từ khóa liên quan hoặc một từ.

2. Tính bền vững của SEO tổng thể cao hơn

SEO tổng thể ổn định hơn nhiều so với SEO từ khóa. Nếu bạn SEO từ khóa thì sẽ chỉ có một vài từ khóa được lên top. Như vậy mức độ trượt khỏi top rất cao nếu từ khóa đó có độ cạnh tranh lớn hoặc bị đối thủ chơi xấu. SEO tổng thể không chỉ có đánh vào vài từ khóa mà SEO hàng trăm, hàng trăm từ. Như vậy, nếu một vài từ khóa bị rớt top thì sẽ không tác động quá nhiều đến vị trí của website trên google.

SEO từ khóa rất đơn giản bị đối thủ hất văng, kéo vì vậy là lượt click giảm đột ngột và lượt truy cập cũng sẽ giảm nhiều. Sau đó sẽ rất khó để đưa từ khóa quay về vị trí thuở đầu.

3. Lượng truy cập nhiều hơn nữa và nhanh hơn

Đây là điểm ưu việt rất lớn của SEO tổng thể so với SEO từ khóa. Lượt truy cập từ SEO tổng thể không chỉ có nhiều hơn nữa mà còn nhanh hơn so với SEO từ khóa. Bởi khi SEO tổng thể, website của những bạn sẽ được SEO một số lượng từ khóa. Càng nhiều từ khóa thì khả năng được tìm kiếm thấy sẽ cao hơn rất nhiều.

VI. Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể website

Dịch vụ SEO tổng thể website của BSE dành riêng cho mọi doanh nghiệp muốn tìm kiếm một đơn vị SEO web uy tín, bền vững. Những người đã và đang làm SEO nhưng không kết quả.

VII. Những điều cần chú trọng khi SEO tổng thể website

Rất nhiều đơn vị có triển khai dịch vụ SEO tổng thể nhưng không phải đơn vị nào cũng rất có thể tiến hành SEO tổng thể thành công. Bởi song song với những lợi ích mà SEO tổng thể mang lại là những khó khăn khi tiến hành. trong cả những người nắm vững kỹ thuật SEO cũng vẫn chưa chắc đã SEO thành công. Người làm SEO tổng thể phải có tư duy chiến lược đúng đắn. Để làm SEO tổng thể website thành công, cần phải chú trọng những vấn đề dưới đây:

 • Đầu tư đúng mức thời gian cho việc nghiên cứu, phân tích từ khóa. Trong trường hợp số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, người làm SEO cần phải ghi nhận suy xét lựa chọn từ khóa mang lại kết quả cao hơn để tiến hành SEO trước.
 • Biết sử dụng sức mạnh của phương pháp tối ưu link nội bộ.
 • Tăng độ tin cậy cho trang chủ của website
 • Thông minh trong cách sử dụng phân mục con và phân mục bài viết trên website
 • Thúc đẩy tương tác trên website

VIII. Vì sao cần phải SEO website?

rất có thể nói website đúng là Shop trực tuyến trên internet của bạn. Nếu bạn muốn người tiêu dùng tìm thấy Shop của tôi thì nó phải xuất hiện ở vị trí mà họ rất có thể thấy nhanh nhất có thể hay nói cách khác là phải xuất hiện trong top đầu của kết quả tìm kiếm. Thế nhưng để xuất hiện ở vị trí top thì không phải tự nhiên mà có được. Bởi không chỉ có có bạn mà hàng trăm, hàng nghìn người khác cũng đang sở hữu website cung ứng dịch vụ giống như.

Giữa vô vàn những website đó, google sẽ ưu tiên đưa những website có chất lượng nội dung tốt lên vị trí cao để giới thiệu với người tiêu dùng. SEO website đúng là công việc làm cho website của bạn được google đánh giá cao bằng phương pháp tối ưu từ khóa tìm kiếm theo chuẩn google.

Vì thế, nếu bạn muốn người tiêu dùng tìm thấy mình trải qua google thì bạn phải quan tâm và đầu tư cho SEO ngay bởi:

– Hơn 85% lưu lượng truy cập website tới từ công cụ tìm kiếm google
– Khoảng 90% trong số họ không truy cập vượt quá hai trang kết quả tìm kiếm.
– Phần lớn đều truy cập vào những website nằm trong top 10 kết quả trước tiên.

IX. Làm thế nào để chọn được đơn vị SEO uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị SEO hoạt động với những cam kết về SEO nhanh, SEO an toàn, bền vững. Nhưng đó chỉ là những lời hứa hẹn và bạn không biết làm cách nào để rất có thể kiểm chứng về mức độ uy tín. Nếu bạn là một người đã hiểu biết về SEO thì chắc chắn sẽ dễ dàng rồi. Nhưng nếu bạn vẫn chưa xuất hiện hiểu biết về SEO thì hãy tìm hiểu trước những thông tin sau để xác định được công ty SEO uy tín:

– Hãy hỏi họ về những từ khoá mà họ đã đưa lên top

– Nếu họ chắc chắn sẽ đưa bạn lên top chỉ trong một tuần thì hãy đánh giá lại bởi SEO chất lượng thì không thể nhanh gọn và dễ dàng như vậy.

– Hãy yêu cầu họ phân tích về quy trình SEO và cách kỹ thuật SEO một cách kỹ lưỡng

Bạn nên hiểu rằng SEO là một quy trình tối ưu hoá website trở thành thân thiện và được google đánh giá cao hơn so với hàng trăm hàng trăm website khác nên cần nhiều thời gian và công sức. Bạn không thể SEO thành công trong thời gian ngắn nên đừng tin vào những lời hứa hẹn SEO nhanh, giá rẻ.

Liên hệ với công ty SEO BSE để được chúng tôi tư vấn dịch vụ SEO tổng thể website chất lượng nhất.

 • ☎️ 0247.300.0898
 • Email: info@bse-corp.com
 • Trụ sở: Tầng 3, số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *