Dịch vụ SEO tổng thể website về 1 lĩnh vực, ngành nghề Marketing | OSD.VN

SEO tổng thể đang là Xu thế hợp tác bền vững giữa những công ty SEO và doanh nghiệp trong cuộc cạnh tranh tìm kiếm thông tin trên internet. SEO là hình thức tiếp thị tối ưu ngân sách nên chọn thứ nhất và giúp bạn có sự tăng trưởng bền vững trên thị trường theo một cách chủ động nhất hoàn toàn có thể.

SEO tổng thể là gì?

Khái niệm này vẫn chưa được nhất quán trong xã hội SEO, còn nhiều cách giải thích không giống nhau. SEO tổng thể được nhiều người biết đến tại Việt Nam từ 2014. Trên quan điểm là 1 trong công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SEO chúng tôi cho rằng SEO tổng thể là chiến lược SEO nhằm đưa trọng lượng lớn từ khóa cao có vị trí cao trên sever tìm kiếm cho 1 hoặc nhiều website.

Vậy, câu hỏi đưa ra là tại sao lại phải làm 1 số lượng lớn từ khóa hay nhiều website để làm SEO tổng thể. Lý do đúng là nhận thức tâm lý mua hàng của mỗi người là không giống nhau. Và vì thế, người tiêu dùng sẽ phát biểu ‘yêu cầu tìm kiếm‘ hết sức đa dạng theo cách mà họ nghĩ trong đầu chứ không phải là theo từ khóa mà bạn định hướng.

Lợi ích của chiến lược SEO tổng thể

 1. Tối ưu chi phí
 2. Dễ mở rộng quan hệ người tiêu dùng
 3. Khả năng bao quát nhu cầu của thị trường
 4. Bền vững, ổn định và dài hạn
 5. Rủi ro tài chính thấp

SEO tổng thể của OSD.VN có gì khác lạ

SEO là tổng hợp của nhiều hoạt động không giống nhau triệu tập chủ yếu ở những điểm: kinh nghiệm, tiêu chuẩn công nghệ, chiến lược thông tin và marketing. Có nhiều cá nhân, nhóm, nhà cung ứng dịch vụ với nhiều giải pháp SEO đa dạng. Tuy nhiên, vị trí từ khóa trên sever tìm kiếm là có hạn và ổn định nên lựa chọn đối tác SEO bạn cần suy xét khả năng thành công và sự phối kết hợp dài hạn mà đối tác hoàn toàn có thể mang lại cho bạn.

Với OSD.VN, kinh nghiệm SEO được tích lũy trong quy trình 16 năm và thương mại hóa chính thức được 5 năm, trải qua đầy đủ những giải pháp SEO và dừng lại ở giải pháp nội dung có giá trị để giúp người tiêu dùng phát triển bền vững.

5 yếu tố khác lạ giúp bạn tin cậy lựa chọn OSD.VN:

1. Kinh nghiệm lâu năm

2. giải pháp SEO nội dung có giá trị

3. Hiểu mình, hiểu đối thủ

4. Không nhận nhiều người tiêu dùng trong cùng 1 lĩnh vực

5. Công cụ kiểm soát dự án công trình, kế hoạch đảm bảo quy trình

Nội dung công việc hoàn toàn có thể tiến hành

Tùy vào tính chất dự án công trình và những nguồn lực hiện có của mỗi người tiêu dùng, hợp tác SEO của OSD.VN hoàn toàn có thể được ký ở mức toàn bộ hoặc một phần những hạng mục tiếp sau này

1) Xây dựng website mới và tối ưu kỹ thuật

với những dự án công trình vẫn chưa xuất hiện website, OSD.VN triển khai với mức chi phí hỗ trợ, giảm sâu về giá xây dựng website

OSD.VN tiến hành tối ưu website nhằm cải thiện tốc độ truy cập trang, loại bỏ những mã nguồn (source code) dư thừa, đảm bảo khách truy cập có tốc độ nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi còn làm cho website thân thiện thiết bị di động và sửa lại những tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu được những máy tìm kiếm ưu tiên đánh giá cao.

2) (Tái) Cấu trúc nội dung khoa học, dễ hiểu

Cấu trúc nội dung khoa học, đơn giản và sắp xếp lại thông tin nhằm giúp người xem dễ dàng tiếp cận được sản phẩm và dịch vụ cần cung ứng.

3) Bổ sung tính năng, tối ưu giao diện

Với website đã có sẵn cần SEO chúng tôi tiến hành phân tích hướng 

4) Tinh chỉnh và tối ưu nội dung

Việc tinh chỉnh nội dung chủ yếu dựa trên cách hành văn và thể hiện lại những ý với ngôn ngữ sáng sủa, ngắn gọn, dễ hiểu hơn với mọi người đọc chúng. Mặt khác, việc tinh chỉnh nội dung cũng gồm có việc trình diễn lại thông tin sao cho dễ đọc, thích đọc nhất nhằm giúp giữ chân độc giả ở lại với website của bạn.

5) Công cụ quản lý dự án công trình chuyên nghiệp

SEO là tổng hợp của nhiều hoạt động và mỗi hoạt động đó tách ra lại rất dễ dàng tiến hành nhưng để phối kết hợp chúng lại với nhau là vấn đề khó theo dõi. SEO không thể làm việc được trong một vài ngày, 1 vài tuần mà là cả 1 quy trình dài hạn để tới kết quả tốt.

Với công ty SEO chuyên nghiệp, những phần việc cần phải có kế hoạch và phân công chuyên môn, trách nhiệm rõ ràng, nhịp nhàng. Việc này sẽ giúp

Quy trình tiến hành

Thông thường những dự án công trình SEO tổng thể ở mức tổng quả sẽ theo những bước phía dưới:

1, Khảo sát, phân tích và tư vấn

2, Báo giá và ký hợp đồng

3, Xây dựng website hoặc tối ưu onpage, tái cấu trúc nội dung.

4, Nghiên cứu nghiệp vụ, viết bài và giới thiệu web trên website uy tín khác

5, Nghiệm thu giai đoạn xây dựng

6, Duy trì và bảo vệ kết quả.

Chi phí và quy trình

Chi phí những dự án công trình SEO rất phức tạp, tùy theo đối thủ cạnh tranh, nhu cầu thị trường, nội dung liên quan tới lĩnh vực cần SEO có dễ viết không, số lượng từ khóa… Và chi phí được xác định sau khi phân tích, tư vấn lựa từ khóa, theo dõi đối thủ cạnh tranh.

Về thời gian, chúng tôi nhận những dự án công trình tối thiểu là 6 tháng cho việc đẩy hạng. Nhiều lĩnh vực cạnh tranh cao, khó viết, thời gian hoàn toàn có thể nối dài 1-2 năm. Mặt khác, cũng đều có nhiều dự án công trình đã được tiến hành vì trọng lượng công việc lớn nên phải chia thành nhiều giai đoạn không giống nhau.

Nguyên tắc hợp tác

Trên nguyên tắc lựa chọn đối tác của chúng tôi là muốn có quan hệ người tiêu dùng bền vững và dài hạn vì đơn giản SEO muốn có kết quả tốt thì buộc phải có thời gian (khoảng 6 tháng đến 1 năm). Mặt khác, người tiêu dùng cần phải có mong muốn và bản lĩnh đứng đầu thị trường, phạm vi hoạt động hoàn toàn có thể sẵn sàng mở rộng trong tương lai.

Cam kết 2 yếu tố đồng thời: vị trí của từng từ khóa và thời gian tiến hành.

Thiện chí hợp tác và hỗ trợ về giá với người tiêu dùng sau

Trên quan điểm luôn muốn tạo quan hệ người tiêu dùng bền vững, chúng tôi hết sức mong muốn hợp tác với những nhóm người tiêu dùng theo tiêu chuẩn dưới đây:

 1. Là một khởi nghiệp có dưới 1 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất những mặt hàng thuần Việt
 2. Lĩnh vực OSD.VN vẫn chưa nhận SEO
 3. Lượng từ khóa lớn, ngành nghề sản xuất, Marketing dài hạn và ổn định

Giới hạn dịch vụ & từ chối hợp tác

 • Không nhận SEO những dự án công trình mà hình thức hoạt động, Marketing liên quan tới cờ bạc, cá độ, nội dung bạo lực, khiêu dâm, tôn giáo,… và trái với pháp lý Việt Nam.
 • Từ chối hợp tác với những nhà cung ứng dịch vụ điện lạnh vì lượng người tiêu dùng đang hợp tác đã làm chúng tôi
 • Không nhận hợp tác thêm với những dịch vụ sửa chữa điện lạnh do đã đủ lượng dự án công trình và bao phủ sân
 • Hạn chế hợp tác với những quy mô Marketing thời gian ngắn, thương mại, hàng độc quyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *