Dịch vụ SEO tổng thể website uy tín

Để phát triển một doanh nghiệp thì mở đầu luôn là marketing, chỉ việc đâu tư đúng vào marketing thì doanh nghiệp sẽ có nhiều thời cơ tiếp cận quý khách cũng như chuyển đổi những quý khách đó thành lợi nhuận. Một trong những thị trường mới được nhiều nhà đầu tư phát triển đó là marketing trực tuyến, nơi bạn cũng hoàn toàn có thể cung ứng sản phẩm và dịch vụ của tớ đến mọi người một cách tốt nhất, quý khách cũng hoàn toàn có thể liên hệ và biết đến bạn dù họ ở đâu. Để làm được điều đó thì website của bạn phải tiếp cận được quý khách, càng gần càng tốt, một giải pháp để mang website của bạn đến với quý khách đó là dịch vụ SEO website, giúp website cải thiện vị trí xuất hiện trên công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Cùng Mona tìm hiểu về dịch vụ SEO tổng thể là ra làm sao mà doanh nghiệp cần đầu tư.

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Thông thường, mọi người vẫn thương nghe đến dịch vụ SEO, tuy nhiên trong gói dịch vụ SEO lại gồm có nhiều gói khác, Trong số đó gói SEO tổng thể và SEO từ khóa là những dịch vụ điển hình được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bài viết này chỉ san sẻ về gói dịch vụ SEO tổng thể, tại sao bạn cần triển khai gói SEO này và nó mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thật sử hiểu đúng về SEO tổng thể website.

SEO tổng thể là những thủ thuật nhằm cải thiện chất lượng website của bạn đối với Google, gồm có rất nhiều yếu tố như: độ uy tín của website (DR, UR), lưu lượng truy cập hàng tháng, số lượng backlink trỏ về domain, thời gian load trang,… và rất nhiều yếu tố khác liên quan đến SEO Onpage và Offpage. Tuy nhiên, mục đích sau cuối của dịch vụ SEO này là làm cho domain của website mạnh hơn, được đánh giá cao hơn từ đó Google sẽ căn cứ và tiến hành lập chỉ mục, xếp hạng website của bạn lên những website cùng lĩnh vực khác (nếu họ yếu hơn bạn, và dịch vụ SEO là để làm web của bạn mạnh hơn).

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể website

Nếu bạn đã biết SEO tổng thể website là gì, thì bạn cũng biết lợi ích mà nó mang lại cho website là rất lớn, một số những lợi ích sau khi triển khai SEO tổng thể website mà Mona đã ghi nhận từ khi cung ứng những dịch vụ SEO cho quý khách của tớ:

– Domain mạnh hơn: với những thủ thuật giúp cải thiện sự đánh giá của Google và website, gói SEO của Mona giúp domain của quý khách mạnh hơn và có uy tín hơn với bộ máy tìm kiếm Google, tất nhiên để tạo uy tín với người tiêu dùng thì vẫn phải phụ thuộc và chất lượng và dịch vụ của Shop, tuy nhiên xuất hiện ở vị trí cao hơn cũng là một cách để cải thiện sự tin tưởng đối với quý khách.

– Lên top hàng trăm ngàn từ khóa: sau khi gói SEO tổng thể hoàn thành, website của bạn cũng hoàn toàn có thể lên top hàng trăm ngàn từ khóa không giống nhau, gồm có những từ khóa chính và từ khóa liên quan đến ngành nghề Marketing của bạn, những từ khóa nhỏ với lượng traffic thấp, ít cạnh tranh hoàn toàn có thể lên top nhằm mang đến traffic cho website của bạn, traffic cũng là một trong những yếu tố mà Google căn cứ vào để đánh giá website của bạn.

– Lưu lượng truy cập cao, ổn định hàng tháng: tất nhiên là với việc lên top nhiều từ khóa, quý khách sẽ thường xuyên nhìn thấy website của bạn, họ truy cập vào website mà mang đến nguồn traffic cho website.

– Tránh trường hợp bị Google phạt: SEO tổng thể là gói bắt buộc trong những chiến lược SEO, bạn chỉ hoàn toàn có thể triển khai những gói SEO khác sau khi đã làm gói tổng thể, ở đây bạn cần hiểu là gói tổng thể sẽ giúp website mạnh hơn và gói SEO từ khóa chỉ là để đưa những từ khóa chính lên top. Một nguyên tắc vận hành là lúc nào cái lớn luôn phải mạnh hơn cái bé, SEO cũng vậy, domain cần mạnh hơn những trang dịch vụ, bạn không thể để một trang con quá mạnh, điều này là vô lý và sẽ làm Google có những biện pháp kiểm tra và phạt website của bạn.

Nếu triển khai đúng phương pháp, SEO hoàn toàn có thể mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.

– Tối ưu giao diện website: với gói SEO tổng thể của Mona, chúng tôi sẽ khắc phục những lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng website của quý khách (nếu website do Mona thiết kế) hoặc đưa ra những lỗi cần khắc phục để SEO tác dụng hơn cho quý khách liên hệ với đơn vị thiết kế web của tớ (nếu website không phải do Mona thiết kế).

Những điều bạn cần phải ghi nhận về dịch vụ SEO tổng thể trước khi triển khai

Qua nhiều năm làm SEO, Mona nhận thấy rất nhiều quý khách còn nhiều lầm tưởng về SEO, những lầm tưởng này hoàn toàn có thể khiến họ không tin vào SEO hoặc cho rằng SEO là không mang đến lợi ích.

– SEO khác Google Ads: đây là 2 hình thức quảng cáo hoàn toàn không giống nhau, SEO giúp website của bạn lên top và duy trì top trong thời gian dài, bạn không mất chi phí để duy trì top cho website của tớ, đối với Google Ads thì bạn phải chi tiền cho quảng cáo liên tục để website của tớ được xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

– SEO chỉ việc đi link là lên top: đây là một trong những lầm tưởng về khái niệm SEO, điều này chỉ đúng vào khoảng 6 7 năm trước, hiện nay những thuật toán của Google là rất thông minh và trong tương lai sẽ còn có cả sự can thiệp của AI, chính vì vậy mà những hành vi spam link để lên top nhanh là điều mà Google không muốn và sẽ có những hình phạt rất nặng nếu website của bạn có hành vi như vậy, Google hoàn toàn có thể tháo index toàn bộ website của bạn, điều đó đồng nghĩa việc bạn không thể xuất hiện trên Google nữa, hoàn toàn có thể hiểu là website của bạn đã “chết trên Google”.

– SEO chỉ mất 1 2 tháng: như đã nói ở trên, SEO không giống Google Ads, không thể trong một tháng mà website của bạn xuất hiện trong top 3 trong những khi website chỉ vừa mới đi vào hoạt động được vài tháng, Google cần phải có thời gian để những bọ tìm kiếm đi thu thập thông tin, index, phân tích dữ liệu rồi mới tiến hành xếp hạng website.

Trước khi triển khai dự án công trình SEO, bạn cần phải ghi nhận một số khai niệm cơ bản về SEO.

– Chi phí cho SEO là quá lớn: nhiều người cho rằng chi phí cho một gói SEO trên 50 triệu là quá lớn, tuy nhiên nếu so sánh với Google Ads thì nó không đáng là bao, tuy nó không mang đến tác dụng tức thì nhưng lại mang đến tác dụng lâu dài, và khi bạn đứng top kết quả tìm kiếm, những bạn sẽ cảm thấy 50 triệu đó là hoàn toàn xứng đáng vì quý khách đều tự động tìm tới bạn mỗi ngày.

– Nhiều người cung ứng những gói SEO giá rẻ: hoàn toàn có thể trên thị trường có nhiều dịch vụ SEO giá rẻ, tuy nhiên phương pháp của họ liệu có đúng, có tốt cho website của bạn. Hay họ sử dụng tool để đi link website của bạn trên những forum và social, đi link một cách ồ ạt để cải thiện thứ hạng website ngay lập tức nhưng đồng thời cũng khiến Google để ý đến website của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Mona truyền thông

Có rất nhiều công ty, tổ chức SEO trên thị trường, câu hỏi đề ra là tại sao bạn nên chọn Mona truyền thông mà không phải là một chiếc tên nào khác, để reply cho những câu hỏi này, hãy xem những lý do dưới đây:

– Tại Mona truyền thông, chúng tôi luôn xây dựng và đưa ra quy trình SEO chuẩn nhất cho website, đảm bảo không bị phạt bởi Google.

– Thường xuyên báo cáo cho quý khách về tình hình SEO website, lượng traffic, sự thay đổi từ khóa,…

– Hệ thống vệ tinh được xây dựng sẵn, giúp tạo backlink chất lượng.

– Giá cả tương đương với chất lượng, chúng tôi nhận thanh toán theo gói SEO, không thu phí hàng tháng.

Quy trình SEO tại Mona truyền thông

Mona truyền thông xây dựng quy trình SEO tổng thể rõ ràng, chuyên nghiệp giúp quý khách yên tâm và nắm bắt được quy trình SEO website của tớ để so sánh với kết quả thực thế đạt được.

Mona truyền thông đưa ra quy trình SEO chuyên nghiệp và an toàn cho quý khách.

SEO Onpage – Tối ưu website

– Mona luôn dành thời gian đầu của dự án công trình để kiểm tra website và tối ưu onpage, gồm có kiểm tra những khai báo meta theo chuẩn Google, kiểm tra bài viết có copy hay không, nếu bài viết copy cần phải chỉnh sửa hoặc viết mới, kiểm tra hình ảnh, tối ưu dung lượng ảnh tương thích với website để cải thiện tốc độ load trang, kiểm tra những lỗi khác trên website để khác phục nhằm tối ưu toàn diện nhất cho website, thân thiện với Google và cả người tiêu dùng. Với kinh nghiệm thiết kế website của tớ, Mona tự tin hoàn toàn có thể tối ưu onpage một cách tốt nhất.

SEO Offpage – Xây dựng thương hiệu

– Tiến hành tạo trang trên những social lớn để khẳng định thương hiệu, giúp Google nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp.

– Tiến hành tạo backlink cho website, do là gói SEO tổng thể nên backlink triệu tập vào domain để tăng thêm uy tín và khả năng cạnh tranh với những đối thủ cùng lĩnh, là điều rất cần thiết trước khi chuyên qua SEO từ khóa theo yêu cầu.

– Chặn những link xấu (nếu có) do những dịch vụ SEO kém chất lượng trước đó đã làm hoặc đối thủ cố tình đi link xấu về website.

Liên hệ và báo giá

Mona là đơn vị cung ứng dịch vụ SEO tổng thể hàng đầu hiện nay, đã triển khai thành công nhiều dự án công trình, nếu bạn muốn một dịch vụ SEO an toàn và chất lượng, hãy liên hệ với Mona truyền thông để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *