Dịch Vụ SEO Tổng Thể website – NgocThang

SEO tổng thể website được biết đến là một trong những phương pháp SEO được giới chuyên môn đánh giá là an toàn và thích hợp nhất cho sự phát triển bền vững của website. Điều cốt lõi ở đây là việc SEO tổng thể sẽ không làm mất đi tính tự nhiên và cân bằng của website. Ở thời điểm hiện tại việc SEO tổng thể website là hoàn toàn thích hợp giúp đơn vị bạn phủ sóng hàng nghìn từ khóa về những sản phẩm và dịch vụ. Cùng xem tại Ngọc Thắng xem dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi có gì nhé!

SEO Tổng Thể Là Gì?

Không ai bỏ tiền ra khi không biết số tiền đó chi phí cho mục đích gì đúng không nào! bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu rằng: SEO tổng thể giúp website của bạn lên top google với hàng nghìn từ khóa không giống nhau, phủ ngách thị trường trực tuyến trong thị trường của bạn.

Khác với SEO từ khóa, phương pháp SEO tổng thể giúp đẩy top google với hàng loạt từ khóa trên nhiền page không giống nhau. quy trình SEO này sẽ làm tăng độ trust của website, giúp website  tối ưu thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO tổng thể website

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Giúp Bạn Những Gì?

Chúng ta phải thừa nhận rằng không ai biết chắc chắn người tiêu dùng gõ những từ khóa gì để tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ trên internet. Minh chứng cho thấy quý khách hàng luôn gõ từ khóa đúng với nhu cầu, nhóm quý khách hàng tiềm năng thực sự thường tìm kiếm những từ khóa không phải là từ khóa chính. Do vậy việc phủ từ khóa với dịch vụ SEO tổng thể hoàn toàn có thể giúp bạn tìm tới hàng trăm ngàn quý khách hàng tiềm năng.

– Khác với việc SEO từ khóa là nhắm vào một số từ khóa chính của ngành và dịch vụ. Thì SEO Tổng thể sẽ tiếp cận đến hàng trăm thậm chí hàng trăm ngàn từ khóa liên quan, từ khóa ngách. Phủ mọi key người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm ra sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tư duy của chúng tôi: luôn luôn xây dựng và mang đến giá trị cho người tiêu dùng ( user is king ). Không lúc nào tự tin rằng hoàn toàn có thể dùng những kỹ thuật để qua mặt google, google luôn nhìn thấy chúng ta đang làm gì tác động lên website. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp của bạn.

Có Nên Lựa Chọn SEO Tổng Thể Cho website

Tại Việt Nam google hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, đa số mọi người tìm kiếm thông tin đều trải qua google. Google trả kết quả theo mong muốn của khách truy cập. Và đa phần những kết quả đó là do quy trình Seo với nhiều phương pháp kĩ thuật không giống nhau. Phương pháp SEO tổng thể luôn được Ngọc Thắng tư vấn cho quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu làm SEO.

Lựa chọn SEO tổng thể cho doanh nghiệp
Lựa chọn SEO tổng thể cho website

Dịch vụ Seo tổng thể tại Ngọc Thắng nhắm tới sử dụng những phương pháp chiến lược Seo mới nhất trải qua việc liên tục update tài liệu, những thuật toán của google, thủ thuật Seo của những Chuyên viên. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ những SEOer tâm huyết, sẵn sàng triển khai những dự án công trình từ quý khách hàng. Chúng tôi biết cách website của bạn tạo ra ra sao, quy trình để tạo ra một website chuẩn Seo để hỗ trợ bạn trong quy trình Seo Top Google.

Thuê SEO tổng thể hay doanh nghiệp bạn tự làm?

Lợi ích mà việc SEO website mang lại có lẽ rằng ai cũng biết rồi phải không nào. Đầu tư cho 1 chiến dịch SEO kết quả là một khoản chi phí mà những doanh nghiệp phải đắn đo cân đối kỹ lưỡng. Để 1 chiến dịch SEO mang lại kết quả cao chúng ta cần phải có 1 quy trình, cách thức làm từng bước thật chắc chắn, tránh những thuật toán phạt của google…

Vậy nên nếu doanh nghiệp của bạn không tồn tại đội ngũ nhân viên am hiểu và làm SEO chuyên nghiệp thì việc thuê SEO tổng thể là hoàn toàn thiết yếu và an toàn.

Thuê SEO tổng thể
Thuê Ngọc Thắng SEO tổng thể cho website của bạn

Tại những công ty làm dịch vụ SEO hiện nay đều có cam kết rõ ràng trong từng giai đoạn triển khai. Tránh được rủi ro cho những doanh nghiệp. Lời khuyên của chúng tôi: Hãy tìm hiểu chi tiết về đơn vị có dự định thuê SEO, đặt cam kết rõ ràng cho từng giai đoạn SEO. Nhằm mang lại kết quả tốt và tránh rủi ro cho doanh nghiệp.

SEO Tổng Thể Có thích hợp Với Doanh Nghiệp Bạn?

Có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc với doanh nghiệp mình như thế này thì liệu có cần SEO tổng thể hay chỉ việc SEO một số từ khóa. Câu reply dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì SEO tổng thể hoàn toàn thích hợp với doanh nghiệp bạn?

SEO tổng thể sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn quý khách hàng tiềm năng đúng mục tiêu. Chiếm lĩnh TOP Google hàng trăm, hàng trăm ngàn từ khóa ở mức vừa phải, cạnh tranh thấp, tỉ lệ chuyển đổi cao và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Điều này tùy thuộc vào mức đầu tư của doanh nghiệp mà chúng tôi tính toán và lên kế hoạch triển khai thích hợp với mỗi doanh nghiệp.

So sánh SEO tổng thể và SEO từ khóa 

Phân tích 2 loại hình SEO để quyết đưa ra quyết định đầu tư thích hợp bạn nhé!

So sánh seo tổng thể và seo từ khóa
Phân biệt SEO tổng thể và SEO từ khóa
SEO tổng thể SEO từ khóa
Số lượng từ khóa SEO  Phủ thị trường, lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa  50 – 100 từ khóa tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng cũng như định hướng sản phẩm, dịch vụ
Lượng khách truy cập website Khách truy cập lớn, traffic tăng trưởng nhanh ổn định, bền vững Lượng truy cập thấp, không ổn định, dễ bị google phạt vì không tự nhiên, bất thường ở một số key….
Tính bền vững SEO tổng thể rất bền vững, website phát triển tự nhiên, tránh gặp phải những thuật toán của google. Ổn định qua thời gian. Tính bền vững thấp, dễ bị google phạt vì thao túng.
Tỷ lệ chuyển đổi quý khách hàng Tỷ lệ chuyển đổi quý khách hàng cao. Do cần phải phát triển nhiều nội dung đáp ứng nhu cầu quý khách hàng nhằm kéo traffic. thích hợp, giải quyết nhu cầu tìm kiếm thông tin của nhiều quý khách hàng.

Tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm… từ đó chuyển đổi thành quý khách hàng tiềm năng

Tỷ lệ chuyển đổi thấp, chỉ triệu tập vào những key SEO. Không phủ được thông tin tìm kiếm của người tiêu dùng trong lĩnh vực -> tỷ lệ chuyển đổi thấp.
Chi Phí SEO Chi phí đầu tư lớn hơn SEO từ khóa Tốn ít chi phí hơn SEO tổng thể

Lập kế hoạch SEO tổng thể chi tiết

Đối với một dự án công trình SEO việc lập kế hoạch SEO hay lên Plan SEO tổng thể là điều kiên quyết. Quyết định lớn đến việc triển khai dự án công trình SEO có thành công hay không. Tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng rất cần người làm SEO lên kế hoạch SEO tổng thể thật chi tiết.

Dưới đây là những đầu mục cần lên kế hoạch cho dự án công trình SEO tổng thể

– Phân tích thị trường, mảng cần triển khai

– Phân tích chi tiết đối thủ cạnh tranh trong thị trường trực tuyến của bạn

– Nghiên cứu từ khóa: Research Keyword, Chốt bộ keyword, Lên bộ content tương ứng với keyword….

– Xây dựng bộ tiêu chuẩn mà dự án công trình cần đạt được

– Tìm kiếm những nguồn tài nguyên thiết yếu để xây dựng cho dự án công trình

– Tối ưu onpage website, UI – UX

– Khai báo, seting những công cụ checking, đo lường

– Xây dựng hệ sinh thái cho dự án công trình SEO tổng thể

– triển khai những chiến dịch offpage kết quả cho website….

để tham gia án SEO của tôi nằm trong sự kiểm soát tốt nhất. Việc xây dựng kế hoạch SEO càng chi tiết đến đâu thì càng làm giảm rủi ro cho dự án công trình đến đấy. Hãy đến với Ngọc Thắng chúng tôi có đội ngũ có kinh nghiệm triển khai những dự án công trình SEO tổng thể kết quả.

Quy trình SEO tổng thể tại Ngọc Thắng

Quy trình seo tổng thể tư duy khác biệt

– Tư vấn nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng

– Phân tích thị trường, sản phẩm, dịch vụ khảo sát nhu cầu tìm kiếm của người tiêu dùng.

– Đánh giá website của quý khách hàng đã có từ đó đề xuất những mặt cần làm mới.

– Phân tích những đối thủ, đưa ra danh sách từ khóa thích hợp.

– Đưa ra chiến lược SEO tổng thể tốt nhất cho quý khách hàng.

– Thống nhất với quý khách hàng Plan SEO chi tiết, chi phí, thời gian SEO với quý khách hàng.

– Ký hợp đồng với đối tác

– Tối ưu SEO onpage, Off Page cho website.

– Bắt đầu tiến hành dịch vụ SEO tổng thể. Thống kê, phân tích kết quả của quy trình.

– Báo cáo hàng tuần cho quý khách hàng.

– Bàn giao kết quả và kết thúc hợp đồng. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

-> Mời bạn xem ngay: dịch vụ SEO top Google tại Ngọc Thắng

Lựa chọn SEO tổng thể tại Ngọc Thắng

Đến với dịch vụ SEO tổng thể của Ngọc Thắng, website của những bạn sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra chiến lược SEO toàn diện. Dựa trên những dòng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang Marketing. Với mục đích đẩy thứ hạng webiste của bạn lên top Google, mang thương hiệu sản phẩm của bạn tới gần hơn với quý khách hàng tiềm năng nhằm mở rộng doanh thu.

Ngọc Thắng hiểu rằng sự phát triển của quý quý khách hàng đó là sự phát triển của chính đơn vị mình. Với kinh nghiệm SEO website nhiều năm chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Lợi ích Ngọc Thắng mang lại cho quý khách hàng

– hấp dẫn lượng truy cập ổn định vào website.

– Tiếp cận nhanh nhiều quý khách hàng mới.

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

– website được phát triển toàn diện nhất.

– Tối ưu code website theo chuẩn cấu trúc. Xem ngay quy trình Ngọc Thắng thiết kế website wordpress 

– Lượng truy cập tạo thêm và ổn định

– website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.

– Từ khoá lên Top nhanh.

– Khả năng phân loại quý khách hàng cao. Nhắm đúng những quý khách hàng tiềm năng, mục tiêu.

– những từ khoá bao phủ đảm bảo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp luôn xuất hiện khi quý khách hàng có nhu cầu.

– Giải pháp kết quả và uy tín cho những doanh nghiệp lớn, đa dạng nhiều lĩnh vực.

– ngày càng tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu.

– Tăng doanh thu bền vững. Kiểm soát chiến dịch Marketing kết quả.

Lợi ích Ngọc Thắng mang tới khách hàng trong SEO

Bảng giá SEO tổng thể 

cũng như những dịch vụ SEO khác tại Ngọc Thắng, giá dịch vụ SEO tổng thể tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu cụ thể , thị trường, website… cũng như quy mô dự án công trình. Vậy nên để có con số chi phí SEO chính xác nhất quý quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu vềcho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Ngọc Thắng sẽ giúp bạn hiểu được trọng lượng công việc cần triển khai; mục tiêu cần đạt được cho từng giai đoạn và bảng giá cho từng hạng mục công việc cụ thể.

-> Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên đầu tư và sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại Ngọc Thắng hay không.

Hợp đồng SEO tổng thể với quý khách hàng

Hợp đồng SEO tổng thể là thứ không thể thiếu đối với một dự án công trình SEO. những bạn biết đó SEO không giống như những công việc khác. hoàn toàn có thể vài ngày, 1 tuần hay 1 tháng bạn mới nhìn nhận thấy kết quả mà hôm nay chúng ta tác động vào website. Vậy nên việc cam kết với quý khách hàng cho từng giai đoạn là hết sức thiết yếu; đòi hỏi người làm SEO phải có cái nhìn tổng thể đối với dự án công trình của quý khách hàng.

Hợp đồng SEO tổng thể website
Ký hợp đồng SEO tổng thể với quý khách hàng

thực tại hiện nay những công ty cung ứng dịch vụ SEO thường có những mẫu hợp đồng SEO tổng thể không giống nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi quý khách hàng và tính đặc trưng trong những dự án công trình SEO.

Thông thường những cam kết mà Ngọc Thắng triển khai với quý khách hàng hoàn toàn có thể là: cam kết KPI theo số lượng công việc, cam kết đẩy website lên với toplist những từ khóa, cam kết tổng traffic vào website…

Ưu đãi SEO tổng thể tháng 1/2020

Nhận định được nhu cầu quý khách hàng cần cung ứng dịch vụ nhiều. Nhằm tri ân quý quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ tại Ngọc Thắng. Chúng tôi quyết định đưa ra chương trình ưu đãi làm SEO tổng thể cho website siêu hot.

Cụ Thể quý quý khách hàng tìm tới dịch vụ SEO Ngọc Thắng chụp lại hình ảnh thông tin ưu đãi tại post này được miễn phí nghiên cứu dự án công trình của quý khách hàng. Đây là gói mà thường những đơn vị khác có tính phí dịch vụ của quý khách hàng.

Bạn đăng ký ngay tại đây để nhận ưu đãi nhé: Đăng ký nhận ưu đãi SEO

Ngọc Thắng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn

Nhiều năm cung ứng dịch vụ SEO tới quý khách hàng, Ngọc Thắng có đội ngũ nhân sự hoàn toàn có thể vận hành và thực thi những dự án công trình SEO từ dễ đến khó cho quý khách hàng một cách trơn tru và tiết kiệm chi phí nhất.

Với kinh nghiệm thực chiến những dự án công trình SEO trong nhiều năm qua chúng tôi tự tin mang tới quý quý khách hàng một chiến dịch SEO kết quả mà tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Ngọc Thắng

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội.

Hotline:  1900 89 21 – 098 148 1368

Fanpge: https://www.facebook.com/Ngocthang.net/

website: https://ngocthang.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *